Home โซเชียล นิกกี้ เปิดใจ แม็ก Hold’em จากเงินเดือน 9,000 สู่ 1,000 ล้าน

นิกกี้ เปิดใจ แม็ก Hold’em จากเงินเดือน 9,000 สู่ 1,000 ล้าน

วันนี้เราจะพาทุกคนมาชมคลิปที่สร้างกำลังใจให้กับคนที่อยากประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี กรณีวันที่ 30 มีนาคม 2565 ช่องยูทูบ Nickynachat ของ นิกกี้ ณฉัตร ดาราเเละยูทูบเบอร์ชื่อดัง ลงคลิปหัวข้อ “เปิดบ้าน IDOL เจ้าของกางเกงยีนส์ เเม็ก Hold’em อายุ 34 มีเป็น 1,000 ล้าน”

พร้อมระบุว่า “ผมชอบคนที่รวยด้วยตัวเองครับ ดูไว้เป็นเเรงบันดาลใจนะครับ เมื่อก่อนเขาก็มาจากเงินเดือน 9,000 บาท สู้ ๆ ครับ fc”

เริ่มจาก เเม็ก กฤษฎา ได้พาไปดูรถหรูที่สะสม บางคันราคาหลักสิบล้านขึ้นไป ยอมรับว่าเป็นคนชอบรถ เเละได้ลองศึกษาทุกอย่างถึงค่อยซื้อ อย่างพวกรถ 90’s ศึกษามานานเเล้ว ปรึกษารุ่นพี่ที่รู้ก่อนถึงซื้อ

นอกจากนี้งานอดิเรกคือเล่นเกมเเต่ก็ศึกษาเพื่อหารายได้ไปด้วย จนมีการเปิดเซอร์เวอร์เกม GTA เปิดได้เดือนกว่ากระเเสตอบรับดีมาก สมาชิกเกือบหมื่น เปิดขๅยกาชา ลูกละ 10 บาท 5 วัน ขๅยได้ 2 เเสนกว่าลูก

ช่วงหนึ่งพาไปคุยกับเเม่ของเเม็ก Hold’em เล่าว่า เมื่อก่อนทางบ้านมีฐานะไม่ถึงกับร่ำรวย ทุกวันนี้ที่มีทรัพย์สินก็มาจากลูกชายเต็ม ๆ ซึ่งเเม็กเล่าเพิ่มเติมว่า สมัยก่อนบ้านไม่ได้มีเงินเเต่ก็ไม่ได้เดือดร้อน ซึ่งคุณเเม่ได้เลี้ยงดูเเละสนับสนุนเป็นอย่างดีทุกอย่าง

ส่วนอดีต ตอนเรียนปริญญาโทเเล้วก็ลาออกจากที่ทำงานไม่บอกใครเลย ซึ่งตอนนั้นยังไม่รวย เงินเดือน 9,000 บาท รัฐช่วย 3,000 เป็นได้เดือนละ 12,000 บาท ตอนนั้นเเม่ให้เพิ่มเดือนละ 20,000 บาท

คุณเเม่เผยว่า ตอนที่ลูกจะเลิกเรียนปริญญาโทก็เคยมาเกริ่น ๆ ไว้ก่อน เเม่ก็บอกว่า ถ้าออกก็คือโกรธนะ เเต่อีกมุมหนึ่งลูกก็หาเงินได้เเล้ว จะเอาปริญญาไปเพื่ออะไร รวมทั้งลูกก็เเอบไปสักด้วย จริง ๆ เเม่เเอนตี้ เเต่ลูกก็จะเเอบ ๆ ไปสัก

ซึ่งรอยสักเเรกนั้นคือชื่อเเบรนด์ Hold’em พร้อมอธิบายว่าที่สักไว้เพราะตั้งใจรักษาให้เเบรนด์นี้อยู่กับตัวเองไปจนตๅย ซึ่งภูมิใจในตัวลูกเพราะเขาเติบโตเเละทำสิ่งที่อยากให้เเม่มีความสุข

เเม็ก Hold’em เผยว่า ศึกษาเรื่องการทำธุรกิจมาตั้งเเต่อายุ 20 เริ่มทำธุรกิจตั้งเเต่อายุ 23 มีเงินล้านครั้งเเรกตอนอายุ 25-26 ปี ทั้งที่ตอนเด็กนั้นไม่เคยมีฝันเลยว่าโตมาจะทำอะไร ไม่รู้อนาคตเลย

ตอนทำงานบริษัทนี่เคยคิดสั้น ตื่น 05.00 น. เลิกงาน 17.00 น. เงินเดือน 9,000 รัฐช่วยส่วนหนึ่ง รวมเเล้วเงินเดือน 12,000 บาท หักนู่นหักนี่เหลือหมื่นกว่าบาท ทำอยู่ 2 ปี ระหว่างนั้นก็เริ่มเก็บเงินซื้อกางเกงยีนส์เเบรนด์ต่าง ๆ มาสะสมเเล้ว

ก่อนจะทำธุรกิจนั้นเคยมองมุมที่เป็นพนักงานว่า เราทำงานตั้งเยอะทำไมได้เงินเเค่นี้เอง เเต่พอมาเป็นเจ้าของบริษัทจึงเข้าใจ (เรื่องดราม่าเงินเดือน 3 หมื่น)

เเม็ก Hold’em บอกว่า ตนเคยให้เดือนละเเสน บอกเลยคิวเทคือน้อง ๆ ถ้าเทียบกับที่ตนเคยเจอมา ยอมรับว่าเคยมีอดีตลูกน้องรวมหัวกันนินทาเเล้วก็ออกไปไม่ต่างกัน เเต่ก่อนเราไม่รู้เท่าทัน เห็นใครดีกับเรา ใครให้เรา เราก็ให้เต็มที่

>>ชมคลิป<<

แหล่งที่มา Nickynachat / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…