Home โซเชียล แม่ตกงาน ร่ำไห้ ลูกหิวไม่มีเงินซื้อ ก่อเหตุขโมยขนมปัง

แม่ตกงาน ร่ำไห้ ลูกหิวไม่มีเงินซื้อ ก่อเหตุขโมยขนมปัง

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 65 ที่ สภ.บางเเม่นาง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางเเม่นาง จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ รองผกก.สส.สภ.บางเเม่นาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางเเม่นาง ร่วมกันจับกุมตัว นางสุธาริน อายุ 37 ปี

ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.6/2565 ลงวันที่ 7 ม.ค.65 พร้อมกลางภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน โดยกล่าวหาว่า ลักทรัพย์ พยายาม ฆ่ า เเละพกพาอๅวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ ดำเนินคดี 3 ข้อหา

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 64 เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.บางเเม่นาง รับเเจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในร้านสะดวกซื้อบิ๊กซี มินิ สาขาซอยเเก้วอิน ต.บางเเม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ พบ น.ส. เอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี

ซึ่งเป็นพนักงานได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ชายโครงข้างซ้ายเป็นเเผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางใหญ่ โดยเเพทย์ต้องทำการเย็บบาดเเผลให้กว่า 20 เข็ม

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ เเละติดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี จนสืบทราบตัวคนร้าย หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปพร้อมสามีใหม่กับลูกอีก 2 คน โดยไปพักหลบซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักในปั๊มน้ำมันเเห่งหนึ่งที่เพชรเกษม 81 ซึ่งเป็นที่ทำงานของเเฟนใหม่ จึงควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.บางเเม่นาง

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ พบว่า น.ส.สุธาริน สวมเสื้อยืดเเขนสั้นสีส้ม สวมกางเกงขาสั้นลายดอก สะพายกระเป๋าสีเทา สวมเเมสสีขๅว เข้ามาในร้านสะดวกซื้อ

ก่อนจะก่อเหตุหยิบขนมปัง 2 ชิ้น เยลลี่ 1 ถุง น้ำอัดลม 1 ขวด ใส่กระเป๋าสะพายที่พกมา จนถูกพนักงานของร้านขอตรวจค้นก็พบกับของกลางที่ขโมยใส่กระเป๋าสะพาย มูลค่า 59 บาท จึงได้ควบคุมตัวไว้เเละโทรศัพท์เเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ระหว่างรอนั้น น.ส.สุธาริน ซึ่งยืนอยู่ตรงชั้นขๅยมีดพอดี จึงหันไปหยิบมีดสเต็ก ออกมาขู่พนักงาน เพื่อจะเปิดทางวิ่งหลบหนี เเต่ถูกพนักงานร้านเข้ามาขวาง จึงใช้มีดดังกล่าวจ้วงเเทงไป 1 ครั้ง ถูกพนักงานจนเสื้อขาดเป็นเเผลฉกรรจ์ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ในวันเกิดเหตุตนได้เข้าไปในร้านสะดวกซื้อกับลูกชายคนโต โดยให้ลูกรออยู่หน้าร้าน จากนั้นจึงเข้าไปขโมยขนมปัง เยลลี่ เเละน้ำอัดลมเพื่อจะนำมาให้ลูกทั้ง 2 คน โดยคนโตอายุ 11 ปี คนเล็ก 7 ปี เนื่องจากตนกับสามีไม่มีงานทำเเละไม่มีเงิน ลูกบ่นว่าหิวอยากให้ลูกอิ่ม จึงตัดสินใจเข้าไปขโมยสินค้า ก่อนจะถูกพนักงานร้านจับตัวได้

หลังถูกพนักงานจับกุมตัว ตนจึงได้ให้ลูกกลับบ้านก่อนไม่อยากให้ลูกเห็นว่าตนเองถูกจับ ระหว่างที่ยืนรอตนมองไปเห็นชั้นขๅยมีดมีมีดเเขวนอยู่พอดี จึงได้หยิบมีดมาเพื่อขู่ให้พนักงานเปิดทางให้ตนหลบหนี ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายให้ได้รับบาดเจ็บ ตนต้องขอโทษพนักงานคนนั้นด้วย

แหล่งที่มา khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…