Home โซเชียล สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24 ปั๊มลูกจนเหนื่อຍ

สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24 ปั๊มลูกจนเหนื่อຍ

เมื่อวันที่  14 ม.ค. 65 ทางสื่อนอกได้รายงานเรื่องราวคู่รักต่างวัยคนดังเเห่งติ๊กต็อกระหว่างหนุ่มชาวอเมริกัน วัย 24 ปี เเละหญิงหม้ายรุ่นใหญ่วัย 61 ปีที่เเม้จะอายุห่างกันถึง 37 ปี เเต่ยังหวานชื่นเเละทั้งคู่วางเเผนว่าจะมีลูกคนเเรกด้วยกัน ถึงร่างกายของฝ่ายหญิงจะไม่เอื้ออำนวย เเต่ยังมุ่งมั่นว่าจะมีลูกให้ได้

ย้อนกลับไปก่อนที่ทั้งคู่จะเเต่งงานกัน นายกุราน เเมคเคน ในวัย 15 ปี เจอกับนางเชอรีล เเมคเกรเกอร์ เป็นครั้งเเรกขณะทำงานที่ร้านฟาสต์ฟู้ดในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งลูกชายของเชอรีลทำงานเป็นผู้จัดการร้าน เเละนั่นทำให้สองคนนี้ได้พบหน้าพูดคุยกันเป็นประจำ

ต่อมากุรานลาออกจากงานเเละไม่ได้เจอเชอรีลเป็นเวลานานหลายปี กระทั่งปี 2563 ชายหนุ่มบังเอิญเจอเชอรีลที่ร้านค้าเลยทักทาย เเละเริ่มพูดคุยกัน จากนั้นไม่นานกุรานก็ชวนเชอรีลเล่นติ๊กต็อกจนสนิทสนมคบหาเป็นคนรักเเละเพิ่งจูงมือเข้าประตูวิวาห์เมื่อเดือนก.ย.2564

ทั้งนี้ เชอรีลเคยเเต่งงาน มีลูก 7 คน หลานอีก 17 คน เเละตอนนี้อยากมีลูกกับหนุ่มกุราน “เราเเต่งงานในเดือนก.ย.2564 ไม่กี่เดือนหลังจากเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัว เชอรีลอายุ 61 เเล้ว เธอมีลูก 7 คน หลาน 17 คน เเต่เรารู้สึกว่าเราควรจะมีลูกของตัวเอง” กุรานกล่าว

เเละว่าตนกับเชอรีลพยายามลองมีลูกตามธรรมชาติ เเต่ด้วยอายุของเชอรีล ทั้งคู่จึงตัดสินใจว่าจะใช้วิธีอุ้มบุญหรือไม่ก็รับอุปการะเด็ก

“เราเอนเอียงไปทางอุ้มบุญ อย่างไรก็ตาม เราเห็นหลายคนวุ่นวายกับความยุ่งยากทางกฎหมายหลังจากเด็กอุ้มบุญเกิด เรายังตามหาคนที่จะมาอุ้มบุญ คนที่พร้อมจะเซ็นสัญญาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเด็กหลังเกิด เราไม่ต้องการคนที่อยากมีลูกให้เราเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน”

ส่วนการรับอุปการะเด็กนั้น กุรานกล่าว่า “เรามองหาเด็กเชื้อสายผสม ผมเป็นลูกครึ่งผิวดำ-ผิวขๅว ดังนั้นเด็กที่เรารับเลี้ยงจะได้รู้สึกว่าเราเป็นพ่อเเม่จริงๆ ลูกสาวของเชอรีลทั้งสองคนผ่าตัดมดลูกออกไปเเล้วหลายปี ไม่อย่างนั้นคงเป็นคนที่เหมาะที่สุดเพราะเด็กจะมีความเกี่ยวข้องทางสายโลหิต”

ขณะที่เชอรีลระบุว่าเข้าใจดีว่าตัวเองอายุมากเเล้ว อาจไม่ได้อยู่นานเหมือนกุราน เเต่ตนเชื่อมั่นในกุรานว่าจะสามารถทำได้ “หากฉันไม่ได้อยู่เเล้ว เขาทำได้เเน่ เขาจะเป็นพ่อที่ดีได้ เขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ ฉันเชื่อมันว่าเขาจะเลี้ยงดูลูกของเราได้เป็นอย่างดี” เชอรีลกล่าว เเละว่าครอบครัวสนับสนุนการตัดสินใจมีลูก

แหล่งที่มา เดลีเมล์ / khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…