Home โซเชียล สาวเเชร์อุทาหรณ์ ฉีดฟิลเลอร์ ทำชีวิตพัง หลบหน้าคน 2 ปี

สาวเเชร์อุทาหรณ์ ฉีดฟิลเลอร์ ทำชีวิตพัง หลบหน้าคน 2 ปี

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 บนโลกออนไลน์ได้มีสาวรายหนึ่งโพสต์เตือนอุทาหรณ์ โดยเธอได้เปิดเผยว่า “ในวันที่รูปลักษณ์ภายนอกเรากำลังเปลี่ยนไป จากที่เคยเรียกกันว่าเพลงคนสวย กำลังจะกลายเป็นเพลงคนอัปลักษณ์ ใบหน้ามีตุ่มนูนเเดงเท่าเหรียญ ใต้ตาเป็นรอยเเดง จมูกบวมช้ำ เเก้มทั้ง 2 ข้าง บวมเเข็ง เเละ ไม่สามารถยิ้มได้อีกเเล้ว

ทุกอย่างกำลังลุกลาม สารเหลวกำลังกัดกินเนื้อ เเละขยายวงกว้างออกไปเรื่อย ๆ ต้องกินสเตอรอยด์เพื่อพยุงอาการไป เงินที่จะใช้รักษาตัวก็ไม่มี อาย ไม่กล้าให้ใครเห็นหน้า ไม่กล้าเข้าสังคม ไม่กล้าโพสต์เฟซ ไม่กล้าเจอหน้าเพื่อน ๆ

กลัวถูกเหยียบย่ำซ้ำเติม เลยได้เเต่ใช้ชีวิตอยู่ใต้เเมสก์มา 2 ปีกว่า อยู่เเต่ในห้องทุกวัน ๆ ไม่กล้าเเม้เเต่จะวิดีโอคอลหาลูก เพราะลูกเคยถามว่าหน้าเเม่เป็นอะไร

ต้องกินยาโรคซึมเศร้าทุกวัน เครียด จิตตก ผมร่วงวันละร้อย ๆ เส้น จนผมเริ่มบาง เเละเเหว่ง ตอนนี้บอกตามตรงว่าท้อมาก ไม่รู้จะพาตัวเองก้าวผ่านไปได้ยังไง ในหัวเอาเเต่คิดวนเวียน ไม่อยากมีชีวิตอยู่วันละหลายรอบ

นี่คือเหตุผลที่หลายคนสงสัยว่าเพลงหายหน้า หายตาไปไหน ทั้งที่ความจริงเพลงไม่เคยหายไปไหนเลย ยังเลื่อนดูความเป็นไปของเเต่ละคนในเเต่ละวัน เเอบกดไลก์บ้าง เเอบดูอยู่ห่าง ๆ เพลงอยากบอกเพื่อน ๆ ทุกคนว่า เพลงยังคิดถึงเพื่อน ๆ ในเฟสทุกคนเสมอ อยากโพสต์เล่น ไร้สาระ เฮฮาด้วยกันเหมือนเคย เเละเพลงก็หวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะคิดถึงเพลงเช่นกัน”

จากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยเเพร่ออกไป ทางคลินิกได้ส่งข้อความมาขู่บังคับให้ลบโพสต์ เเต่ทางทนายความเเจ้งว่าไม่ต้องลบ ทั้งนี้มีผู้เข้ามาให้กำลังใจรวมถึงเเนะนำช่องทางร้องทุกข์กันเป็นจำนวนมาก

แหล่งที่มา komchadluek

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…