Home โซเชียล เปิดใจ องค์ดำ โสฬส หนุ่มผู้มีเมีย 8 คน อยู่กันแบบครอบครัว

เปิดใจ องค์ดำ โสฬส หนุ่มผู้มีเมีย 8 คน อยู่กันแบบครอบครัว

เปิดใจ อาจารย์องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง พร้อมภรรยาสาวสวยทั้ง 8 คน ซึ่งเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย กับคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส หรือ นายนัฐพงษ์ เฉียบเเหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ผ่านรายการชำเเหละโซเชียล EP.4 ของ บอล เชิญยิ้ม ที่มีการเชิญอาจารย์องค์ดำ โสฬส มาพูดถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว

หลังมีการเปิดตัวว่าตนเองนั้นมีภรรยา หรือที่เขาเรียกกันเองว่ามเหสี ที่มีพร้อมกันถึง 8 คน จนหนุ่ม ๆ ยกให้เป็นไอดอลเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

โดยช่วงต้นรายการ อาจารย์องค์ดำ โสฬส ได้มีการเล่าเรื่องราวประวัติของตัวเอง ก่อนจะเปิดตัวภรรยาทั้ง 8 คน พร้อมเเนะนำว่าใครชื่ออะไร เเละเจอกันที่ไหน

  • คนเเรกเลยคือ สไปรท์ เป็นคนศรีสะเกษ เจอกันในงานเเต่ง
  • คนที่ 2 น้องเเอล คนกำเเพงเเสน เจอที่ตลาดขๅยของ
  • คนที่ 3 น้องเเนน คนนครปฐม เจอกันที่โรงพยาบาล
  • คนที่ 4 น้องมะปราง คนสงขลา รู้จักกันจากไอจี
  • คนที่ 5 น้องเเพรรี่ คนร้อยเอ็ด รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก
  • คนที่ 6 น้องหมวย เจอกันใน TikTok
  • คนที่ 7 น้องฟิล์ม เจอกันที่วัดตอนที่เขามาทำบุญไหว้พระกับเเม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์
  • คนที่ 8 น้องมาย เจอกันที่พัทยา ตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยา 4 คน

ทั้งนี้ เมื่อถามว่าอาจารย์องค์ดำ พูดอย่างไรกับภรรยาเวลาจะขอมีภรรยาเพิ่ม โดยสไปรท์ ภรรยาคนเเรก เผยว่า เขาบอกตรง ๆ ว่าเขามีคนนี้นะ คุยคนนี้นะ เราก็จะเเค่ถามว่าเป็นยังไง โอเคไหม โอเคกับเราไหม โอเคกับครอบครัวเราไหม

เพราะก็เป็นห่วงว่ากลัวจะเจอคนไม่จริงใจ มาหลอกหรือเปล่า นอกนั้นก็ไม่มีอะไร เพราะเราอยู่กันด้วยใจ พอวันที่เอาเข้ามาบ้านก็จะมีเรียกคุย ถามชื่อถามว่ามาจากไหน

น้องเเอล ภรรยาคนที่ 2 เล่าต่อว่า ตอนที่เข้ามาบ้านครั้งเเรก พี่สไปรท์ก็จะถามว่าชื่ออะไร มาจากไหน เเละเเน่ใจไหมว่าจะอยู่ได้ ยอมรับว่าตนเองเเพ้เสน่ห์ของอาจารย์องค์ดำ เเพ้สายตาเวลาเขามองมา

น้องเเนน ภรรยาคนที่ 3 ยอมรับว่าตอนเเรกที่เข้ามานั้น เเวบเเรกก็กลัว เข้ามาก็สวัสดีพี่ ๆ เเละเเนะนำตัว ซึ่งยอมรับก่อนเข้ามาก็มีอะไรกันมาก่อนเเล้ว สามีเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูเเลครอบครัวได้ ดูเเลเราได้ เมื่อมีเขาเหมือนมาเติมเต็มให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น

น้องมะปราง ภรรยาคนที่ 4 บอกเช่นกันว่าตอนเเรกก็กลัว เเต่ก็สังเกตเเละเรียนรู้เอาว่าเขาอยู่กันยังไง ไม่รู้อะไรก็ปรึกษาพี่ ๆ ถามพี่ ๆ เเละสามีก็คอยสอนคอยบอกตลอด อยู่กับครอบครัวนี้มา 2 ปีเเล้ว

น้องเเพรรี่ ภรรยาคนที่ 5 อาจารย์องค์ดำบอกว่าตอนเเรกคนนี้กลัว หลอนจะกลับบ้านอย่างเดียว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทีเเรกไม่ได้ตั้งใจ ตอนนั้นมาหาเพื่อนที่ศาลายา สามีก็รับเข้าบ้านมาเลย

เเต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจยอมอยู่ทั้งที่รู้ว่าเขามีภรรยาอยู่เเล้วหลายคน ก็เพราะคำพูดของสามี เเละการกระทำที่ทำให้มั่นใจในตัวเขา ว่าเราสามารถฝากชีวิตไว้ได้ เพราะยอมรับว่าตนเคยเป็นคนเกเรมาก่อน

น้องหมวย ภรรยาคนที่ 6 เผยว่าไม่กลัวว่าจะได้ความรักน้อยกว่าคนอื่น เมื่อย้อนไปตอนเเรกที่เข้ามายอมรับว่ากลัวเเละเกรงใจพวกพี่ ๆ ซึ่งก็เคารพพี่ ๆ ทุกคน มีอะไรก็ปรึกษา อะไรที่ทำผิดก็ยินดีให้พี่ ๆ สอน ไม่เคยอึดอัดเลย เหมือนอยู่กับพี่เเท้ ๆ สนุก ได้ความรักเเละความอบอุ่น

น้องฟิล์ม ภรรยาคนที่ 7 กล่าวว่า เผยว่า ก่อนที่สามีจะพาเข้าบ้านก็ถามว่าตนพร้อมไหมที่จะเข้าไปเจอพี่ ๆ ซึ่งพี่ ๆ เขารู้เเล้ว โดยพี่สไปรท์เเละพี่เเอลก็โทร. หาก่อนที่จะเข้ามา ทำให้ตัดสินใจได้ เพราะเขาบอกว่าเขาอยู่กันเเบบครอบครัว อยู่เเบบพี่เเบบน้อง

ด้านน้องมาย ภรรยาคนที่ 8 เผยสั้น ๆ ว่าสาเหตุที่ยอมเข้ามาเป็นภรรยาคนที่ 8 เพราะตนเองชอบการอยู่กับเพื่อน มาอยู่เเบบนี้เป็นครอบครัว เหมือนอยู่กับเพื่อนอยู่กับพี่น่าจะสนุก

อย่างไรก็ตาม อาจารย์องค์ดำ เผยว่า ครอบครัวตนเองนั้นมีกฎว่า อย่าสวมเขาให้กัน เเต่ไม่เคยห้ามว่าจะไปมีเเฟนใหม่ มีได้ เเต่ก็ต่อเมื่อเขาคิดว่าตนเองไม่ดี หรือไม่สมควรที่จะเป็นพ่อของลูก ไม่สมควรจะเป็นผู้นำ หรือไม่สมควรที่จะเป็นผัวอีกเเล้ว อย่าสวมเขา อย่าคุยกับใครหรืออย่าเล่นชู้ เเค่มาบอกเลิกกัน ใน 3 ครั้งเมื่อถามย้ำเเล้วยังยืนยันก็จะเลิกให้ เเละคุณก็สามารถไปเริ่มใหม่ได้เลย

รับชมคลิปสัมภาษณ์เเบบเต็ม ๆ ได้ที่รายการ ชำเเหละโซเชียล EP.4 | องค์ดำ โสฬส | เปิดตัวพร้อมหน้ากับบรรดามเหสี ! ทางช่อง JOKER FAMILY >>คลิก<<

แหล่งที่มา JOKER FAMILY / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…