Home โซเชียล ดาราสาววัย 23 เงินหดช่วงโควิด ผันตัวแอบรับงานไซด์ไลน์

ดาราสาววัย 23 เงินหดช่วงโควิด ผันตัวแอบรับงานไซด์ไลน์

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางสื่อนอกได้รายงานเรื่องราวช็อกวงการบันเทิงอินโดนีเซีย เมื่อ เเคสเเซนดร้า เเอนเจลี ดาราสาว วัย 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหาเกี่ยวกับการค้าบริการทางเพศ ส่งผลให้เธออาจต้องถูกจำคุпสูงสุดถึง 6 ปี

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ทางตำรวจได้เเถลงข่าวการจับกุมนักเเสดงอักษรย่อ CA ในกรณีเกี่ยวกับการขๅยบริการทางเพศ ก่อนที่ต่อมาจะพบว่าดารารายนี้คือ เเคสเเซนดร้า ซึ่งเคยมีผลงานจากละครเรื่อง Ikatan Cinta ซึ่งออนเเอร์ไปเมื่อปี 2563

รายงานเผยว่า เเคสเเซนดร้าเเละลูกค้า ถูกตำรวจเข้าจับกุมขณะกำลังเปลือยกายในห้องพักโรงเเรมเเห่งหนึ่งในกรุงจาร์กาต้า โดยพบชุดชั้นใน ซึ่งถูกถักชื่อ “เเคสเเซนดร้า เเอนเจลี” เป็นหลักฐานที่ทำให้ถูกมัดตัว

ก่อนต่อมาเธอจะสารภาพว่าขๅยบริการมาสักระยะเเล้ว คิดค่าบริการ 30,000,000 รูเปียห์อินโดนีเซีย (ราว 70,000 บาท) ต่อหนึ่งครั้ง เบื้องต้นขๅยบริการมาเเล้ว 5 ครั้ง ทั้งหมดเป็นลูกค้าที่ไม่ซ้ำหน้ากัน

นอกจากจะมีการจับกุม เเคสเเซนดร้า เจ้าหน้าที่ยังรวบตัวชาย 3 คน ทำหน้าที่เป็นพ่อเล้า คอยเสนอให้ลูกค้าต่าง ๆ ซื้อบริการทางเพศกับดาราสาว โดยทั้ง 3 คนเสนอค่าบริการต่อลูกค้าในอัตราที่เท่ากันทั้งหมด

สำหรับสาเหตุที่ส่งผลให้ เเคสเเซนดร้า ตัดสินใจเลือกทำงานขๅยบริการทางเพศ ถูกระบุว่ามาจากเรื่องของภาวะเศรษฐกิจ โดยเฉพาะในช่วงโควิด 19 ที่ทำให้รายได้ที่เคยมีก่อนหน้านี้หดหายไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา เเคสเเซนดร้า ได้รับการปล่อยตัวจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งทางตำรวจชี้เเจงว่าในคดีนี้ เเคสเเซนดร้า เป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องจริง เเต่อีกมุมหนึ่งก็ถือว่าเธอเป็นผู้เสียหายด้วย นอกจากนี้เเคสเเซนดร้าก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

จากการขยายผลพบว่า นอกจาก เเคสเเซนดร้า ยังมีศิลปินอีกรายที่ถูกเเก๊งนี้เร่หาลูกค้าให้มาซื้อบริการทางเพศเช่นกัน ซึ่งจะมีการเรียกตัวมาเพื่อทำการสอบสวนต่อไป

แหล่งที่มา newsdelivers / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…