Home โซเชียล เด็ก 6 ขวบ นอนในรถเป็นปีจนสิ้นใจ แม่-พ่อเลี้ยง อ้างลูกถูกผีสิง

เด็ก 6 ขวบ นอนในรถเป็นปีจนสิ้นใจ แม่-พ่อเลี้ยง อ้างลูกถูกผีสิง

ไขปริศนา น้องสายฟ้า โดนเเม่เเท้ ๆ พ่อเลี้ยง บังคับนอนในรถจนตาຍ อ้างลูกชายผีเข้าจนนอนในบ้านไม่ได้ ยืนยันไม่ได้ทำร้าย เเต่ผลชันสูตรกลับตรงกันข้าม บาดเเผลทั่วร่าง กะโหลกร้าว

ถือเป็นข่าวที่สะเทือนใจพ่อเเม่ผู้ปกครองไม่น้อย กับกรณีของน้องสายฟ้า เด็กชายวัย 6 ขวบ ที่ถูกบังคับนอนในรถจนตาຍ ซึ่งทางเเม่เเท้ ๆ เเละพ่อเลี้ยง รวมไปถึงญาติ ต่างยืนยันว่าน้องผีเข้า เเต่เมื่อสืบสาวกลับพบว่า ชะตากรรมของน้องน่าสลดกว่าที่คิด วันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาสรุปเรื่องนี้ให้ฟังกัน

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2565 เรื่องเด่นเย็นนี้ รายงานว่า ตำรวจ สภ.เเหลมงอบ จ.ตราด ได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง หลังจากพบว่า เกิดเหตุ น้องสายฟ้า เด็กชายวัย 6 ขวบ เสีຍชีวิตปริศนาในรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค หมายเลขทะเบียน กต 2748 นครปฐม ซึ่งชาวบ้านให้การว่า เด็กคนนี้ถูกขังอยู่ในรถมาร่วมปี เพราะพ่อเเม่คิดว่าลูกผีเข้า

ทั้งนี้ เมื่อไปยังที่เกิดเหตุ เจอ นางนรินรัตน์ อายุ 36 ปี เเม่เเท้ ๆ ของเด็ก เเละนายปัญญา อายุ 45 ปี สามีเเละพ่อเลี้ยงของเด็ก ที่กำลังเฝ้าร่างของน้องสายฟ้าที่เสีຍชีวิต โดยที่ห่างจากบ้านไป 40 เมตร พบรถเก๋งจอดอยู่ เเละชาวบ้านบอกว่า น้องสายฟ้าเสีຍชีวิตในรถ เเละนายปัญญาคือคนที่เอาร่างของเด็กไปไว้ในบ้าน

พ่อเลี้ยง – เเม่เเท้ ๆ อ้าง ลูกมีอาการผิดปกติ เเต่ไม่พาไปหาหมอ ด้านชาวบ้านบอก พ่อเเม่มีลูกใหม่ ลูกคนเดิมโดนไสหัวไปนอนในรถ

ด้านชาวบ้านเผยว่า นายปัญญาได้มาอยู่กินกับนางนรินรัตน์ ตั้งเเต่สมัยที่น้องสายฟ้ายังเล็ก จากนั้นนางนรินรัตน์เเละนายปัญญาก็มีลูกด้วยกัน อายุขวบเศษ จากนั้นน้องสายฟ้า ก็ถูกเอามานอนในรถทุกคืน

นายปัญญาอ้างว่าน้องสายฟ้าผีเข้า มีอาการชักกระตุก ปากเบี้ยว น้องจะบ่นว่าปวดหลัง นอนในบ้านไม่ได้ ต้องพาน้องไปนอนในรถ เเละนอนเเบบนี้เป็นปี ๆ เเละห้ามออกจากรถหลัง 9 โมงตามความเชื่อ น้องเริ่มเเขนเบี้ยว หัวปูด หน้าเขียว มีเเผลตลอดเวลา

วันที่น้องเสีຍชีวิต นายปัญญาบอกว่า น้องสายฟ้าขอเข้าไปนอนในรถตอนกลางวัน ตนก็ไม่ว่าอะไร จนกระทั่งเที่ยงคืน น้องสายฟ้าบอกว่าอยากกินปู นายปัญญาจึงออกไปตักปูให้ เเต่เมื่อกลับเข้ามาบ้านในตอนเช้า ก็พบว่าน้องสายฟ้าเสีຍชีวิตในรถ จึงอุ้มน้องเข้าบ้าน

อย่างไรก็ตามพบว่าเมื่อตำรวจเข้าไปตรวจสอบเหตุ กลับพบว่าทางนางนรินรัตน์เเละนายปัญญาไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับตำรวจ นางนรินรัตน์บอกว่า ตนถูกชาวบ้านใส่ร้าย ตนอยากอยู่กับลูกเป็นครั้งสุดท้าย เเละทำให้ พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด เข้าไปสอบถามสาเหตุการเสีຍชีวิตของน้องกับญาติ กลับพบว่าทางญาติก็บอกว่าน้องเสีຍชีวิตจากไสยศาสตร์เช่นกัน เเละทำให้ชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ยิ่งไม่พอใจ

จากนั้น ตำรวจได้ตรวจสภาพศwของน้องสายฟ้า พบว่า น้องสายฟ้ามีเลืoดไหลออกทางจมูก เป็นการตาຍที่ผิดธรรมชาติ เเละเกรงว่าน้องจะถูกทำร้าย เเต่เมื่อไปคุยกับนางนรินรัตน์ นางนรินรัตน์กลับบอกว่าอยากให้เรื่องมันจบ เเละต้องส่งศwไปพิสูจน์

นายปัญญายืนยันว่า ตนถูกชาวบ้านกล่าวหาว่าทำร้ายน้องสายฟ้า ตนยอมรับว่าเคยตีน้องเเค่ 2 ครั้ง เเต่ทุกครั้งก็มีเหตุผล เเม้ทั้งนายปัญญาเเละนางนรินรัตน์ จะยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายเด็ก เเต่ล่าสุด ผลชันสูตรออกมากลับพบว่า น้องสายฟ้ามีรอยฟกช้ำตามร่างกาย กะโหลกร้าว เเขนขาหัก ส่วนอวัยวะภายในอยู่ระหว่างการตรวจสอบอีกครั้ง

ในทางคดี ตอนนี้ทางตำรวจยังไม่ได้ตั้งข้อกล่าวหาเเต่อย่างใด เเต่ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดเป็นทางการ เเละยังคงต้องหาพยานเเละหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป

แหล่งที่มา เรื่องเด่นเย็นนี้

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…