Home โซเชียล ลูกสาวเซอร์ไพรส์พ่อ ด้วยกระบอกใบหนึ่ง เปิดมาน้ำตาไหลพราก

ลูกสาวเซอร์ไพรส์พ่อ ด้วยกระบอกใบหนึ่ง เปิดมาน้ำตาไหลพราก

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ได้มี TikTok @oilkhonsi โพสต์คลิปที่ชวนประทับใจ เมื่อเธอนั้นมีการมอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับคุณพ่อ โดยเป็นกระบอกเล็ก ๆ ท่อนหนึ่ง พอคุณพ่อได้รับก็เเกะออกมา คลี่กางดู เห็นของที่อยู่ข้างในเป็นกระดาษเเผ่นหนึ่ง ก็ยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาทันที ด้านลูกสาวก็หอมเเก้มคุณพ่อไป 1 ฟอด

นอกจากนี้ ลูกสาวยังมีการโพสต์ข้อความว่า “พ่อเอาที่ไปจำนำไว้ หนี้ก้อนนี้ตั้งเเต่สมัยเราเเละน้องเล็ก ๆ ตอนนี้พ่อไม่มีหนี้เเล้วนะ”

>>ชมคลิป<<

เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าของคลิปคือ คุณออย กมลชนก ซึ่งเปิดเผยเรื่องนี้ว่า ที่ดินดังกล่าวเป็นที่ดินของเเม่เลี้ยงที่ดูเเลตนตั้งเเต่อายุ 4 ขวบ ตนไม่รู้เลยว่า เเม่เลี้ยงเอาไปจำนองไว้ตั้งเเต่เมื่อใด เเต่ตนเพิ่งรู้เรื่องนี้เมื่อ 1 ปีที่เเล้ว เเละได้ไถ่ที่ดินออกมาเเล้วประมาณ 1 ปี โดยที่ดินนี้มีเนื้อที่ 1 ไร่ ใช้เงินไถ่ 2.5 เเสนบาท

ความสำคัญของที่ดินนี้คือ เป็นพื้นที่ปลูกบ้านที่พักอาศัย หรือเป็นบ้านเกิดของตนตั้งเเต่เด็ก ที่เเม่เลี้ยงเอาไปจำนองไว้กับคนที่รู้จัก เเละเป็นคนที่มีเงินอยู่ในพื้นที่

ส่วนในวันที่เซอร์ไพรส์พ่อนั้น ตอนเเรกคุณพ่อไม่คิดว่าเป็นโฉนดที่ดิน เข้าใจว่าเป็นพลุ เเต่พอท่านเห็นโฉนด ก็พูดว่า “อะไร คืออะไร” จากนั้นก็พูดไม่ออก พ่อก็ร่ำไห้ออกมา ตื้นตันใจถึงที่สุด

ทั้งนี้ ชีวิตคุณพ่อในปัจจุบัน อายุ 63 ปีเเล้ว ทำงานอยู่กับบริษัทเเห่งหนึ่ง เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง ส่วนตนก็ทำงานกับสามีที่ จ.ปทุมธานี อาชีพซ่อมเเอร์รถยนต์ ความจริงเเล้ว ตนคิดว่าปีนี้จะไม่กลับมาที่บ้านเกิด อ.เมืองนครศรีธรรมราช เเต่สุดท้ายก็กลับมาเยี่ยมพ่อ พร้อมกับขอบขวัญชิ้นนี้มาคืนคุณพ่อ

แหล่งที่มา TikTok @oilkhonsi / เรื่องเล่าเช้านี้

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…