Home โซเชียล สามีวัย 19 แต่งงานกับ ภรรยาวัย 74 แต่ถูกกีดกัน

สามีวัย 19 แต่งงานกับ ภรรยาวัย 74 แต่ถูกกีดกัน

สื่อนอกได้เปิดเผยเรื่องราวความรักต่างวัยของชาวอินโดนีเซียที่มีอายุห่างกันมากถึง 55 ปีเลยทีเดียว โดยสามีภรรยาชาวอินโดนีเซียคู่นี้ได้รับความสนใจจากบุคคลภายนอกเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งคู่อายุต่างกันมากถึง 55 ปี

โดยหนุ่มผู้เป็นสามีชื่อ เซลาเม็ต ริยาดี วัย 19 ปีเเละภรรยาชื่อ เนเนค โรฮายา วัย 74 ปี ทั้งคู่คบหากันได้ไม่นานก็ตัดสินใจเเต่งงานกัน ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของญาติพี่น้องของฝ่ายชาย เเละพยายามขัดขวาง

เนื่องจากฝ่ายหญิงเคยเเต่งงานมาเเล้วถึง 2 ครั้งเเละหลังเเต่งงานทั้งสองครั้งสามีก็ได้จากไป ทำให้เธอกลายเป็นเเม่ม่าย เเต่ด้วยความรักเเละหัวดื้อของฝ่ายชาย ทำให้พ่อเเม่จำเป็นต้องยอมตกลงจัดงานเเต่งงานให้ทั้งสอง

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงานอยู่กินกันได้ 3 ปี ความรักก็ไม่เคยจืดจางไปเลย เนื่องจากความมีเสน่ห์น่าหลงใหลของโรฮายาที่มีมากมาย จนทำให้มีชายมากหน้าหลายตาเขามาจีบเธอเป็นจำนวนมาก จนทำให้สามี ริยาดีรู้สึกหวงเเละให้ภรรยาไว้เเต่ในบ้านไม่ให้ออกไปไหน

ทางด้าน ภรรยาเผยว่า สามีของเธอเป็นคนขี้หึง บ่อยครั้งเเละทั้งสองมักทะเลาะกันเพราะเหตุนี้ เเต่เมื่อพิจารณาว่าอีกฝ่ายคงรักตัวเองมากเกินไป เธอจึงตัดสินใจที่จะไม่ใส่ใจมากเกินไป เชื่อฟังคำของสามีด้วยการอยู่เเต่ในบ้าน ในอนาคตพวกเขายังหวังอีกว่าจะสามารถกำเนิดลูก ๆ ตัวน้อยๆ เพื่อเป็นพยานรักสำหรับทั้งคู่ด้วย

ทั้งนี้ ได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับชีวิตรักของทั้งคู่ หลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า เด็กหนุ่มคนนี้อาจจะหวังสมบัติของของฝ่ายหญิงหรือเปล่า อย่างไรก็ตาม เเท้จริงเเล้วฝ่ายหญิงเป็นเพียงหญิงเเม่ม่ายชาวนาที่ยากจน ทั้งสองเเต่งงานกันเพราะรักกันอย่างลึกซึ้ง พร้อมลั่นวาจาว่า หากพวกเขาไม่ได้เเต่งงานอยู่กินอยู่ด้วยกันก็ขอจากไปพร้อมๆ กันจะดีกว่า

แหล่งที่มา tnews

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…