Home โซเชียล สลดโพสต์สุดท้าย หนุ่มบิดรถกลับบ้านปีใหม่ ชนท้ายกระบะ สิ้นใจคาที่

สลดโพสต์สุดท้าย หนุ่มบิดรถกลับบ้านปีใหม่ ชนท้ายกระบะ สิ้นใจคาที่

เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 29 ธันวาคม 2564 รับเเจ้งจากศูนย์สั่งการกู้ชีพปราสาท เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถปิกอัพมีผู้ได้1.ราย อาการสาหัสยังติดคาที่ท้ายรถปิกอัพหลังจากรับเเจ้งเหตุจึงได้ประสานไปทาง ร.ต.ท.วิรัตน์ ทองดีวงษ์ พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท จ.สุรินทร์ ออกตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท ให้ออกตรวจสอบเหตุร่วมกับกู้ชีพตำบลบ้านไทร

สถานที่เกิดเหตุทางหลวงที่24 สี่คิ้ว-อุบลราชธานี หลักกิโลเมตรที่ 215 เขตพื้นที่ ม.6 ต.บ้านไทร อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี้ห้อ Toyota Hilux Revo สีดำ เลขทะเบียน 7กษ-6208 กรุงเทพมหานคร

ในสภาพด้านท้ายรถด้านขวา พังได้รับความเสียหาย จอดอยู่บริเวณไหล่ทาง ทราบชื่อคนขับ นายเอกสิทธิ์ มูลตรีภัคดี อายุ33 ปี 3 ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ไม่ได้รับบาดเจ็บเเต่อย่างใด

ถัดไปในจุดเกิดพบรถจักรยานยนต์ ยี้ห้อ Honda ADV 150 สีเเดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 3ขย-9781 กรุงเทพมหานคร ในสภาพพุ่งชนท้ายรถปิกอัพรถจักรยานยนต์พังยับเยินทั้งคัน ถัดไปพบคนขับขี่นอนเสีຍชีวิตในที่เกิดเหตุชายไทย1ราย ทราบชื่อผู้เสีຍชีวิต นายกฤษณะ ภาโนมัย อายุ 25ปี 2/43 ซ.รังสิต-นครนายก24 ซอย1. ต.ประชาธิปไตย อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

มีเเผลถลอกตามร่างกาย มีขาผิดรูปชัดเจนทั้งสองข้าง เสีย เ ลื อ ด เป็นจำนวนมาก เสีຍชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงสนสอบสวน สภ.ปราสาท พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท เข้าตรวจสอบต่อมาได้ทำการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสีຍชีวิตนำส่งชันสูตรพลิก ศ พ อย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลปราสาท

จากการสอบถามคนขับรถปิกอัพ นายเอกสิทธิ์ มูลตรีภัคดี อายุ 33 ปี เล่าว่าขณะที่ตนเองเเละภรรยา ขับรถส่วนตัวกลับภูมิลำเนาที่ จ.ศรีสะเกษ ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุตนเองมีอาการง่วงจึงได้จอดรถบริเวณไหล่ทาง จอดพันได้ ไม่ถึง 5 นาที

จู่ๆได้ยินเสียงดั่งสนั่นหวั่นไหวมาจากท้ายรถของตน จึงได้วิ่งลงไปดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนเข้าที่ท้ายรถปิกอัพมีผู้เสีຍชีวิตคาที่เกิดเหตุตนจึงได้เรียบโทรเเจ้งขอความช่วยเหลือไปทางสายด่วน 1669 ทันที

สำหรับ นายกฤษณะ ภาโนมัย อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่เสีຍชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ พบว่า ได้มีการนำภาพที่บันทึกไว้ ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.เเห่งหนึ่ง ที่จังหวัดสระบุรี ลงเฟสบุค เเจ้งเพื่อนๆในกลุ่มรถจักรยานยนต์ว่า “ออกเดินทาง กลับต่างจังหวัดศรีสะเกษนะครับ”

เเละก็มีเพื่อนๆ ส่งคำอวยพร ขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัຍ โดยไม่มีใครคาดคิดว่า นายกฤษณะ จะขับจักรยานยนต์คู่ใจชนท้ายรถปิกอัพเสีຍชีวิตหลังจากนั้นในเวลาต่อมา

ส่วนสาเหตุเพิ่มเติมทาง ร.ต.ท.วิรัตน์ ทองดีวงษ์ พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้เข้าตรวจสอบเก็บภาพเเละข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยเเล้ว

หลังจากนั้นจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ดังกล่าว เเละจะได้เรียกผู้ขับขี่รถปิกอัพ รวมไปถึงพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถามหาสาเหตุที่เเน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

แหล่งที่มา banmuang

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…