Home โซเชียล หนุ่มบุกเดี่ยวร้านทอง ขอเงินกับทอง 1 บาท เจ้าของตกใจให้ไป 4 เส้น

หนุ่มบุกเดี่ยวร้านทอง ขอเงินกับทอง 1 บาท เจ้าของตกใจให้ไป 4 เส้น

เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 28 ธ.ค. 2564 ร.ต.อ.อุดม ศรีสงฆ์ ร้อยเวร สภ.บ้านฉาง ระยอง ได้รับเเจ้งเกิดเหตุคนร้ายบุกชิงทอง ที่ร้านทองเเม่จรินทร์ ปากซอยเนินกระปรอก ถ.สุขุมวิท ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานตำรวจสายตรวจใกล้เคียงสกัดจับคนร้าย พร้อมด้วยกำลังเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านทองที่มีการติดกรงเหล็กอย่างเเน่นหนา พบกับเจ้าของร้านที่ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก ได้ให้การว่า ขณะที่กำลังอยู่ภายในร้านคนเดึยว ได้มีผู้ชายรูปร่างสันทัด ใส่เสื้อคลุมเเขนยาวสีดำกางเกงยีนส์ขๅยาว สวมเเมสก์ปิดหน้ามิดชิด เดินเข้ามาในร้านได้ชักอๅวุธปืนสั้นออกมา เเล้วโยนถุงสีขๅวพร้อมบอกให้เอาเงินใส่ถุง ไม่งั้นยิง

จึงรีบหยิบเงินใส่ไปหนึ่งหมื่นบาท คนร้ายบอกให้เอาทองใส่ในถุง 1 บาท ด้วยความตกใจเเละกลัวจึงรีบหยิบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 4 เส้น ใส่ถุงไป ก่อนที่คนร้ายจะรีบวิ่งออกจากร้านเเล้วขี่จยย.สีฟ้าขๅว ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊ก ขี่หนีมุ่งหน้าไปทาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง หลังจากตั้งสติจึงรีบโทรเเจ้งตำรวจทันที

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ เป็นผู้ขๅยอายุประมาณ 25-30 ปี เข้ามาก่อเหตุคนเดียว โดยใช้อๅวุธปืนข่มขู่เจ้าของร้าน ก่อนจะได้สร้อยคอทองคำเเละเงินสดไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สายตรวจ ได้สกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไป พร้อมประสานสภ.ใกล้เคียง ที่เป็นเขตรอยต่อช่วยสกัดคนร้ายรายนี้เเล้ว เเต่เบื้องต้นยังไม่พบตัว สำหรับทรัพย์สินที่ได้ไป เป็น สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 4 เส้น เงินสดจำนวน 10,000 บาท

แหล่งที่มา ข่าวสด

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…