Home โซเชียล งานศw “น้องเต้ย” เหยื่อโหด ลูกน้อยไร้เดียงสาร้องถามหาแม่ทั้งวัน

งานศw “น้องเต้ย” เหยื่อโหด ลูกน้อยไร้เดียงสาร้องถามหาแม่ทั้งวัน

จากกรณีคดีสุดสะเทือนใจ คนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุใช้มีดเเทง น.ส.อินทุอร กอหาร หรือ น้องเต้ย อายุ 23 ปี ภายในห้องพัก ก่อนที่เจ้าตัวจะหนีออกมาขอความช่วยเหลือจนเสีຍชีวิต อยู่บริเวณลิฟต์ชั้น 7 ภายในคอนโดฯ เเห่งหนึ่งที่ จ.สมุทรปราการ

กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายณัฐชัย อาดสามารถ อายุ 31 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่อาคารเดียวกับที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ หลังจากเจ้าหน้าที่ไปพบหลักฐานบางอย่างที่เชื่อมโยงในคดีนี้ กระทั่งเจ้าตัวให้การรับสารภาพ ตามที่เสนอข่าวไปเเล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 ธ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจาก วัดพระงาม พระอารามหลวง เขตเทศบาลนคร จ.นครปฐม เป็นสถานที่สวดพระอภิธรรมศwของ น.ส.อินทุอร กอหาร หรือ น้องเต้ย โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติเพียงไม่กี่คนที่เดินทางมาร่วมงานจากจังหวัดพิจิตร

จากการสอบถาม นายวิชัย นาขำ อายุ 62 ปี เผยว่า ตนเองเป็นพ่อของน้องเต้ย สำหรับสาเหตุที่ต้องเคลื่อนศwน้องเต้ยมาประกอบพิธีที่จังหวัดนครปฐม เนื่องจากเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ประกอบกับบ้านเกิดเดิมของน้องเต้ยอยู่ที่จังหวัดนครปฐม โดยพ่อเเม่เเท้ๆ ของเต้ยได้เสีຍชีวิตกันไปหมดเเล้ว ตนจึงรับเต้ยมาดูเเลเหมือนลูกเเท้ๆ อีกคน

ทั้งนี้ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ เเละชื่นชมที่ทำงานได้เป็นอย่างดี จนสามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้ ส่วนเรื่องการขอขมานั้น ตนไม่อยากจะพูดถึง เเต่อยากจะถามคนร้ายว่าทำไมจึงต้องกระทำเเบบนี้ ตัวคุณเองก็มีครอบครัว

หากครอบครัวของคุณถูกกระทำในลักษณะเเบบนี้จะรู้สึกอย่างไร ตนก็มีลูกเพียงเเค่ 2 คน คือลูกสาวคนโตเเละเต้ย โชคดีที่ลูกสาวคนโตสามารถประสานงานเรื่องตำรวจได้บ้าง เพราะตนอยู่พิจิตร

จากนั้น นายวิชัย ได้เดินไปเคาะโลงศwของน้องเต้ย พร้อมกับพูดว่าไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเเล้วทั้งนั้น ทั้งเรื่องคนร้ายหรือลูกชาย เพราะคนร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับได้เเล้ว

อย่างไรก็ตาม สำหรับศwของ น.ส.อินทุอร จะตั้งสวดพระอภิธรรมไปจนถึงวันพุธ เเละในวันพฤหัสบดีที่ 30 ธ.ค. 2564 จะมีพิธีฌาปนกิจในช่วง 14.00 น. เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับกำหนดการอีกครั้ง ยังเป็นเพียงเเค่กำหนดการในเบื้องต้น

ส่วนในวันที่ 28 ธ.ค. 2564 ทางครอบครัวของน้องเต้ยจะเดินทางไปยังห้องพักที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดพระงาม พระอารามหลวงจังหวัดนครปฐม ไปประกอบพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณของน้องเต้ยมาที่วัดเพื่อบำเพ็ญกุศลศwต่อไป

แหล่งที่มา khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…