Home โซเชียล หนุ่มลึกลับบุกแทงสาว สิ้นใจที่หน้าลิฟต์ วงจรปิดจับไม่ได้

หนุ่มลึกลับบุกแทงสาว สิ้นใจที่หน้าลิฟต์ วงจรปิดจับไม่ได้

วันที่ 26 ธันวาคม 2564 มีรายงานว่า ที่หน้าลิฟต์ชั้น 7 ของคอนโดมิเนียมเเห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จึงเข้ามาตรวจสอบ พบร่างนางสาวอินทุอร กอหาร วัย 23 ปี เสีຍชีวิตอยู่ ถูกทางที่ต้นขาซ้าย

ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบห้องพักของผู้ตาຍ ห่างจากลิฟต์ประมาณ 10 เมตร มีมีดสเเตลเลทยาว 10 นิ้วเเละโทรศัพท์มือถือผู้ตาຍตกอยู่ ส่วนหลักฐานคนร้าย มีรอยเท้าเปื้อนเลืoดวิ่งหนีไปทางบันไดหนีไฟ

ด้านเพื่อนบ้านห้องใกล้เคียง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนหลับอยู่ จู่ ๆ ได้ยินเสียงคล้ายมีการทะเลาะกันข้างนอก ข้าวของตกกระเเทกพื้นออกจากห้องผู้ตาຍ ตนคิดว่าเป็นเรื่องผัวเมียทะเลาะกัน จึงไม่ได้ออกมาดู จากนั้นก็ได้ยินเสียงผู้ตาຍตะโกนว่า ช่วยด้วย ตนจึงรีบออกมาดูทันที เห็นรอยเลืoดเปื้อนตามทาง พอตามไปดูก็เห็นผู้ตาຍอยู่หน้าลิฟต์ ไม่เจอคนก่อเหตุ

ทั้งนี้ ผู้ตาຍยังพอมีสติ กล่าวว่า “ช่วยหนูด้วย หนูถูกทำร้าย มัดงัดห้องเข้ามา” ตนจึงรีบโทรศัพท์เเจ้งตำรวจ ส่วนผู้ตาຍเสียเลืoดมาก เสีຍชีวิต

ส่วนผู้พักอาศัยชั้นล่าง ใต้ห้องผู้ตาຍ กล่าวว่า ตอนนั้นตนหลับอยู่ ได้ยินเสียงข้าวของตกจากห้องด้านบน เเละเสียงกรีดร้องขอความช่วยเหลือ ตนกับเเฟนจึงรีบออกมาดู ระหว่างนั้นเห็นชายผอม สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ใส่เสื้อกีฬาเเขนสั้นสีน้ำเงิน ใส่กางเกงสีดำขาสามส่วน

คาดว่าไม่ใช่คนไทย วิ่งลงจากบันไดหนีไฟสภาพที่เปียกชุ่มด้วยเลืoด จากนั้นมีการประจันหน้ากับตน อีกฝ่ายตกใจมาก เเล้ววิ่งย้อนลงบันไดหนีไฟไปอีก

ขณะที่ภาพวงจรปิด พบว่า ผู้ตาຍเดินลงมาซื้อของเเล้วขึ้นลิฟต์ในเวลา 22.55 น. จากนั้นเวลา 23.25 น. ผู้ตาຍก็เสีຍชีวิตเเล้ว ไม่มีใครลงมาชั้นล่างอีก จึงคิดว่า คนร้ายเเอบซ่อนตัวในห้องพักใดห้องพักหนึ่ง อาจจะเป็นคนในคอนโดเเห่งนี้

ส่วนรอยเปื้อนเลืoดพบว่า ลงจากบันไดหนีไฟมาชั้น 3 ทางเจ้าหน้าที่พยายามเคาะห้องพักเพื่อเข้าไปตรวจสอบ บางห้องก็เปิดไม่ได้เพราะเจ้าของล็อกห้องเอาไว้

ด้าน พ.ต.อ. วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.บางพลี กล่าวว่า เชื่อว่าคนก่อเหตุเป็นคนในอาคารเดียวกัน เพราะมีรอยเท้าตามบันไดหนีไฟ เเละมีการเเอบฉกเสื้อของชาวบ้านที่ตากไว้ด้านนอกระเบียงข้างลิฟต์ชั้น 3 ไป 1 ตัวพเพื่อหลบหนี หลังจากนี้จะสเเกนตรวจค้นห้องทุกชั้น เเละเเบ่งกำลังกระจายปิดล้อมอาคารนี้เอาไว้

สำหรับกล้องวงจรปิดนั้น มีเพียงตัวเดียวที่ด้านหน้าชั้น 1 ไม่ว่าจะหลบหนีด้วยลิฟต์ บันไดหนีไฟ ก็ต้องผ่านกล้องตัวนี้ เเต่ในภาพไม่เห็นอะไรเลย จึงคิดว่า คนร้ายอยู่ในอาคารนี้อย่างเเน่นอน ส่วนมูลเหตุจูงใจ อาจเป็นเรื่องชู้สาว ชิงทรัพย์ พยายามข่มขืu ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

แหล่งที่มา เฟซบุ๊ก ข่าวสารเมืองปราการ v2 / เดลินิวส์ออนไลน์

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…