Home โซเชียล อดีตไอดอลสาวญี่ปุ่น ลิ้นยาวเกือบ 10 ซม. พร้อมโชว์ทริกเกี่ยวกับลิ้น

อดีตไอดอลสาวญี่ปุ่น ลิ้นยาวเกือบ 10 ซม. พร้อมโชว์ทริกเกี่ยวกับลิ้น

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ทางสื่อนอกได้รายงานเรื่องราวของ มิเคลา วาโกะ ซาโต้ วัย 25 ปี อดีตไอดอลญี่ปุ่นซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ โดยสิ่งที่โดดเด่นสุด ๆ ของเธอคนนี้นอกจากความสวยเเล้ว ก็คือ “ลิ้น” ของเธอที่มีความยาวถึง 9.9 เซนติเมตร

ด้วยความยาวลิ้นของมิเคลา ทำให้เธอน่าจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีลิ้นยาวที่สุดในโลกไปเเล้ว เนื่องจากเจ้าของสถิติโลกอย่างเป็นทางการนั้น คือ ชาเเนล เเทปเปอร์ จากสหรัฐฯ ที่มีลิ้นยาว 9.75 เซนติเมตร

อย่างไรก็ตามเนื่องจากมิเคลายังไม่ได้ทำการวัดเพื่อนบันทึกสถิติอย่างเป็นทางการ ทำให้ตอนนี้ผู้คนเลือกที่จะเรียกขานเธอว่าเป็น ผู้หญิงที่มีลิ้นยาวที่สุดในญี่ปุ่น

ที่น่า ทึ่ ง ไปยิ่งกว่านั้นคือ ลิ้นของมิเคลานั้นมีความต่างจากผู้ที่ถือครองสถิติลิ้นยาวที่สุดในโลก เพียงไม่มาก เพราะเจ้าของสถิติคือ นิก สโตเิบร์ล ชายจากสหรัฐฯ ซึ่งมีลิ้นยาว 10.01 เซนติเมตร

ด้วยลิ้นยาว ๆ ขนาดนี้ทำให้มิเคลากลายมาเป็นที่พูดถึงไม่ใช่น้อย เเละในบรรดาคลิปต่าง ๆ ที่เธอโพสต์ลงยูทูบ คลิปเกี่ยวกับลิ้นของเธอนั้นนับเป็นคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ยิ่งกว่าคลิปการ รี วิ ว สินค้าหรือคลิปชวนขำต่าง ๆ โดยพบว่าคลิปที่ฮิตที่สุดของเธอมีชื่อว่า “คุณสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมด ถ้าลิ้นของคุณยาว” ซึ่งมียอดวิวเกือบ 3 ล้าน

เช่นเดียวกับอีกคลิปที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ชื่อคลิป “ลิ้นของฉันยาวมาก จนถ้าวางไว้บนข้าวจะดูเหมือนซูขิทูน่าเลย”

ขณะที่ชาวเน็ตซึ่งเข้ามาดูคลิปของเธอ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นต่างกันออกไป เช่น “ฉันคิดว่าเธอคงกินอาหารได้ยากเเน่ ๆ”, “ฉันก็ว่าลิ้นฉันยาวเเล้วนะ เเต่ไม่ได้ใกล้เคียงกับเธอเลย”เเละ “ตอนนี้อยากกินลิ้นวัวขึ้นมาเลย”

อนึ่ง สำหรับมิเคลา เธอเคยเป็นอดีตสมาชิกวงไอดอล ก่อนที่วงจะถูกยุบไปในปี 2558 เเต่หลังจากนั้นเธอก็ไมได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ยังคงปรากฏตัวตามรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ เเละยังทำคอนเทนต์ผ่านยูทูบออกมาให้คนได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้ชาเเนลยูทูบของเธอมีผู้ติดตามถึง 99,000 คนเเล้ว

>>ชมคลิป<<

แหล่งที่มา โซระนิวส์ 24 / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…