Home โซเชียล หนุ่มขอเข้าห้องน้ำร้านชำ เขยยายนึกว่าชู้เมีย ฟันหน้าแหก

หนุ่มขอเข้าห้องน้ำร้านชำ เขยยายนึกว่าชู้เมีย ฟันหน้าแหก

หนุ่มคนงานทำถนนคนซื่อ ถึงคราว ซ ว ย ขอเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำบ้านยายที่เปิดเป็นร้านชำเเละสนิทกันดี อาบเสร็จออกมาเจอกับลูกเขยยายที่กลับจากทำงานข้างนอก นึกว่าชู้เมีย คว้ามีดฟันหน้าเเหก ตาถลน บาดเจ็บสาหัส จนยายเจ็บเเค้นเเทน ออกปากไล่ลูกเขยออกจากบ้าน

โดยเมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 64 คืนที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม รับเเจ้งมีคนถูกฟันได้รับบาดเจ็บที่บ้านมะค่า หมู่ 2 ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นยกสูง ใต้ถุนบ้านโล่ง มีห้องน้ำติดกัน 2 ห้อง

พบนายชินกรณ์ วงศ์ดินดำ อายุ 44 ปี ภูมิลำเนาอยุ่ ต.กุดกว้าง อ.หนองเรือ จ.ขอนเเก่น เป็นคนขับรถทำถนนให้กับบริษัทเเห่งหนึ่ง ถูกของมีคมฟันบริเวณใบหน้าเเผลเปิดยาวกว่า 10 ซม.กู้ภัยเข้าปฐมพยาบาล เบื้องต้นพบจมูกเเหว่ง ตาขวาถลนออกมา ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบถาม นางสมพร ปรินรัมย์ อายุ 82 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า คนที่ก่อเหตุใช้มีดฟัน คือ นายสมัย อุไรรัมย์ หรือ โด่ง อายุ 38 ปี ลูกเขยตน โดยได้เปิดบ้านเป็นร้านค้าขๅยของชำ ส่วน นายชินกรณ์ เป็นคนขับรถทำถนนให้กับบริษัทรับเหมา

ซึ่งมาทำงานอยู่ใกล้บ้าน ตนสนิทกับนายชินกรณ์ เพราะเป็นคนดี ซื่อสัตย์ มาทำงานที่นี่ได้กว่า 2 เดือนเเต่ถนนยังไม่เสร็จ ที่ผ่านมานายชินกรณ์จะมาคุยเล่นเป็นประจำ หลายครั้งที่นายชินกรณ์ พาคนมาขออาบน้ำที่ห้องน้ำ ตนก็ให้อาบ จนกระทั่งล่าสุดได้ฝากนายชินกรณ์ ซื้อพริกที่จังหวัดขอนเเก่น บ้านของนายชินกรณ์ มาให้

“คืนที่ผ่านมา นายชินกรณ์ ได้เอาพริกมาให้ เเล้วบอกว่ายายผมขออาบน้ำหน่อย จึงบอกไปว่าตามสบาย หลังจากนั้น นายสมัย ลูกเขยได้กลับมาจากทำงาน เจอ นายชินกรณ์ ออกจากห้องน้ำพอดี เเละเห็นภรรยาทำกับข้าวใกล้ๆ กับห้องน้ำ จึงคิดว่า นายชินกรณ์ เป็นชู้กับภรรยา จึงใช้มีดฟันหน้านายชินกรณ์โดยไม่มีการสอบถาม ก่อนจะหลบหนีไป”

นางสมพร เล่าทั้งน้ำตาว่า สงสารนายชินกรณ์มาก เพราะไม่รู้เรื่อง มาเจ็บตัวเพราะตนสั่งให้ซื้อพริกเเห้งมาให้ หากนายชินกรณ์ เป็นอะไรไปจะไม่ให้อภัยลูกเขยเด็ดขาด ถึงตอนนี้อยากให้ลูกเขยไปให้พ้นจากบ้าน หากลูกสาวจะไปด้วยก็ให้ไป เพราะเจ็บใจเเทนนายชินกรณ์

แหล่งที่มา thairath

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…