Home โซเชียล ผลเอกซเรย์น้องฟ้า โดนเจ๊กั้งทำร้าย จนกระดูกแตกทั่ว ทิ้งไว้จนร่างกายผิดรูป

ผลเอกซเรย์น้องฟ้า โดนเจ๊กั้งทำร้าย จนกระดูกแตกทั่ว ทิ้งไว้จนร่างกายผิดรูป

วันนี้เราจะมาติดตามกรณีของ น้องฟ้า ที่ถูก นางนัยน์ปพร เนตรบุตร หรือ เจ๊กั้ง วัย 49 ปี นายจ้างโหดทำร้ายร่างกายสารพัด ถูกตีจนใบหน้าผิดรูป อวัยวะเพศเน่า

รวมถึงโดนสั่งให้กินอึสุนัข ใช้ชีวิตเหมือนตกนsกทั้งเป็นมาตลอด 15 ปี เเถมยังพบว่าเจ๊กั้งให้น้องฟ้าเปิดบัญชีเเทน มีเงินหมุนเวียนเป็นล้าน เเละยังใช้ชื่อน้องฟ้าไปจดทะเบียนการค้า ร้านฟอนต์ ดีไซน์ ด้วยนั้น

ล่าสุด วันที่ 21 ธันวาคม 64 ทนายเกิดผล เเก้วเกิด โพสต์รูปเเละข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยผลการเอกซเรย์ร่างกายของน้องฟ้าบางส่วน ซึ่งพบว่ามีร่องรอยกระดูกเเตกหลายจุด โดยทนายชี้ว่า น้องฟ้าถูกเจ๊กั้ง นายอ้วน รวมถึงสามีของเจ๊กั้ง ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนกระดูกเเตกเเต่ไม่ได้รับการรักษา

ทำให้น้องฟ้าต้องทนทุกข์ทsมาน ปล่อยให้บาดเเผลหายเองตามธรรมชาติ ซึ่งการที่ไม่ได้รับการรักษาเเละต่อกระดูกอย่างถูกต้อง ปล่อยให้กระดูกเชื่อมต่อเองตามธรรมชาตินั้น ทำให้การเชื่อมต่อของกระดูกผิดพลาด เเละร่างกายผิดรูป

“น้องฟ้าถูกทำร้ายจนกระดูกเเตกหักทั่วร่างกาย ซ้ำ ๆ กัน หลาย ๆ ครั้ง ตั้งเเต่หัวจรดปลายเท้า โดยไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง คิดดูซิครับว่าจะทุกข์ทsมานเเค่ไหน” ทนายเกิดผล ระบุ

สำหรับความคืบหน้าทางคดี ขณะนี้ตำรวจได้จับกุมนายนพรัตน์ สามีเจ๊กั้ง เพิ่มอีก 1 คน ทำให้ขณะนี้มีผู้ต้องหารวม 3 คน เเละในช่วงสายวันที่ 21 ธันวาคม 64 ทนายเตรียมพาน้องฟ้าไปคัดทะเบียนพาณิชย์ ที่เทศบาลอินทร์บุรี จากกรณีที่เจ๊กั้งใช้ชื่อน้องฟ้าจดทะเบียนการค้าเเละให้เปิดบัญชีเเทน มีเงินหมุนเวียน 2 บัญชีรวม 13 ล้านบาทเศษ

จากนั้นน้องฟ้าพร้อมทนายจะนำเอกสารเข้าร้องต่อสรรพากรจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อขอให้ตรวจสอบเส้นทางการเงินเจ๊กั้งกับสามี ว่ามีการใช้บัญชีน้องฟ้าทำธุรกรรมทางการเงิน หรือกระทำการอื่นใดในการหลีกเลี่ยงภาษี หรือกระทำผิดอื่น ๆ โดยเเอบอ้างชื่อน้องฟ้า หรือไม่ ซึ่งหากพบความผิดก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม

แหล่งที่มา ทนายเกิดผล เเก้วเกิด / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…