Home โซเชียล สองยายพกกล่อง ขโมยกุ้ง-ปูร้านบุฟเฟ่ต์ จับได้โมโหใส่ อ้างท้องเสียจะเอาไปกินบ้าน

สองยายพกกล่อง ขโมยกุ้ง-ปูร้านบุฟเฟ่ต์ จับได้โมโหใส่ อ้างท้องเสียจะเอาไปกินบ้าน

บนโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์เรื่องราว เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2564 ร้าน กิ่งเเก้ว ซีฟู๊ด ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหลากชนิด ได้ออกมาโพสต์เหตุการณ์ ที่โดนลูกค้าประจำเเอบห่อของกลับบ้าน

โดยทางร้านได้โพสต์ข้อความว่า “คุณยาย ทั้งสอง ไม่น่าทำเเบบนี้เลย” พร้อมทั้งเล่าว่าคุณยายทั้งสองมาทานอาหารที่ร้านอีกครั้ง ทางร้านก็ดีใจที่คุณยายมาทานบ่อย ไม่เคยคิดที่จะจับตามอง เพราะคิดว่าคุณยายชอบทานอาหารทะเล

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน เเละ ข้อความพูดว่า “ขโมยของกลับบ้าน X อย่าทำเเบบนี้นะคะ X 日”

ก่อนที่ความจริงจะปรากฏ ว่าคุณยายขโมยของทางร้านกลับบ้านเป็นจำนวนมาก โดยคุณยายได้เตรียมกล่องมาจากบ้านอย่างดี เเละเอากลับเยอะจนคุณลูกค้าหลายโต๊ะ รู้สึกสงสารร้าน เเละมากระซิบบอก ทำให้ทางร้านจึงต้องดูกล้องวงจรปิดก่อนที่จะพบความจริงดังกล่าว

ทางร้านตกใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ไม่อยากเรียกตำรวจ จึงได้ตัดสินใจเดินไปบอกให้หยุด ก่อนที่คุณยายจะเเสดงอาการหงุดหงิดโมโหใส่ พร้อมอ้างว่าตนท้องเสียจะเอากลับไปกินที่บ้าน ทว่าตลอดเวลาที่คุณยายนั่งในร้านนั้นกลับไม่มีอาการท้องเสียเเต่อย่างใดเหมือนที่กล่าวอ้าง

อาจเป็นรูปภาพของ อาหาร เเละ ข้อความพูดว่า “ปูทะเล ใส่ถุง ประมาณ 2kg”อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, สัตว์น้ำเปลือกเเข็ง, อาหาร เเละ ข้อความพูดว่า “ขโมย!! ปู กลับ บ้าน”

เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ทางร้านเสียใจมาก พร้อมทั้งออกมาเตือนลูกค้ารายอื่นว่าอย่าไปทำเเบบนี้กับที่ไหน เเละบอกว่าสุดท้ายทางร้านก็ไม่ได้ดำเนินคดีใด ๆ เเละคุณยายก็รีบเดินออกหนีออกไป ก่อนจะกล่าวขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มากระซิบบอก ที่ผ่านมาทางร้านพยายามไม่จับตาดูอยากให้ลูกค้านั่งทานเเบบสบาย

เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงกันในวงกว้าง ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งเเสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา บ้างก็สงสาร บ้างก็บอกว่าทางร้านใจดีไป ไม่ควรปล่อยไปง่าย ๆ เพราะดูจากพฤติกรรมน่าจะทำมาบ่อย เเละอาจจะไม่ได้ทำที่ร้านนี้เพียงร้านเดียว ควรดำเนินคดีให้หลาบจำ

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, อาหาร, สถานที่ในร่ม เเละ ข้อความพูดว่า “ขโมยกุ้ง 2 kg ပ กลับบ้าน บบ้าน”อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน เเละ สถานที่ในร่ม

แหล่งที่มา กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด / khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…