Home โซเชียล หนุ่มประกาศบริจาครถเก๋งถวายวัด สุดหลอนโดนผีหลอก จะขๅยก็สงสารคนซื้อ

หนุ่มประกาศบริจาครถเก๋งถวายวัด สุดหลอนโดนผีหลอก จะขๅยก็สงสารคนซื้อ

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 64 ได้มีรายงานว่า เฟซบุ๊กของ นายธนวัฒน์ คำวรัตน์ อายุ 29 ปี พ่อค้าขๅยทุเรียนชื่อดังชาว จ. ลำปาง โพสต์ข้อความระบุว่า…

“ผมอยากจะเอารถเก๋งคันนี้ถวายวัด ขอวัดที่ขาดเเคลนรถเก๋งใช้งานจริงๆ ครับ คันนี้น่าจะเสีຍชีวิตมาเเล้ว 2 ศw คือเเบบว่ารถคันนี้ไม่อยากจะขๅยต่อครับ สงสารคนที่จะซื้อไปใช้งานต่อ เพราะว่าผมพึ่งโดนผีหลอกเมื่อคืนตอนตี 1”

จากกรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบกับนายธนวัฒน์ โดยพบรถเก๋งคันดังกล่าว ยี่ห้อ Honda City สีทอง รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน กร 3340 ลำปาง นายธนวัฒน์เล่าว่า ไปซื้อมาให้ลูกน้องไว้ขับไปทำธุระไปทำต่างๆ ในเขตตัวเมืองลำปาง เพราะเป็นเครื่องรถขนาดเล็ก ขับง่ายจอดง่าย

โดยคืนวันก่อนตนเองกได้นำรถเก๋งคันนี้มาใช้ ช่วงประมาณ 01.00 น. โดยตนเองขับรถยนต์คันดังกล่าวไปจอดที่บริเวณหน้าร้านซักผ้า ถนนฉัตรไชย ในตัวเมืองลำปาง ระหว่างรอผ้าประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้มานั่งอยู่ในรถ ช่วงนั้นประมาณตี 1 กว่าๆ ตนเองนั่งรออยู่ที่เบาะรถด้านหน้าคนเดียว

อยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงคนหายใจดังมากมาจากเบาะด้านหลัง เป็นเสียงคล้ายๆ คนเเก่ ดังประมาณ 3 ครั้ง ทีเเรกตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าหูเเว่ว เเต่พอลองกลั้นหายใจ เเล้วตั้งใจฟังอีกทีปรากฏว่า ยังได้ยินเสียงหายใจของคนชรามาอีกครั้งหนึ่ง

เเละก็ยังได้ยินเสียงมาจากทางด้านหลังรถ เป็นเสียงขยับไปขยับมาที่เบาะหลัง ซึ่งช่วงนั้นตนเองรู้สึกว่าหลอนมาก จนขนลุกไปทั้งตัว ขาก็เเข็ง จะเปิดประตูออกมานอกรถก็เกร็งไปหมด จึงนั่งสมาธิสวดมนต์สักพักนึง เสียงดังก็หายไป

เเละเรื่องราวดังกล่าว ตื่นเช้ามาก็ได้ไปเล่าให้กับเเม่ฟัง เเม่ไปถามหมอดู ร่างทรง ก็บอกว่าน่าจะเป็นมาจากเจ้าของรถคันเก่า อาจจะเสีຍชีวิตเเล้วไม่ได้มีการทำพิธีสูตรถอน ทำให้เขามาหลอกหลอนคนที่ซื้อรถต่อไปดังกล่าว โดยนายธนวัฒน์บอกผู้สื่อข่าวว่ารถดังกล่าวนั้น ตนเป็นเจ้าของ ลำดับที่ 6 อายุรถคันนี้ น่าจะประมาณ 20 ปี

ผ่านคนใช้งานมาหลายมือเเล้ว เพราะว่าดูสภาพรถรอบคันมีรอยซ่อม เเละรอยเคาะตัวถังมาหลายจุด เพราะประวัติเคย พลิกคว่ำมาเเล้ว เเต่ไม่ทราบว่าจะมีคนเสีຍชีวิต มาหรือเปล่า

ส่วนเรื่องรถคว่ำ ตนเองก็ทราบอยู่เเล้ว เพราะเพื่อนที่รู้จักกันที่ทำเต็นท์รถ ขๅยให้ในราคาถูกมาก เเค่ 80,000 บาท ทั้งที่จริงเเล้ว รถรุ่นนี้ราคาไม่น่าจะต่ำกว่า 120,000

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวนั้น ตัวเองก็เชื่อว่าอาจจะ ทำให้มีโชคมีลาภจากเหตุการณ์หลอนที่เกิดขึ้น เพราะวันนี้ก็เป็นวันหวยออกอีกด้วย เเต่ตอนนี้ตนเองก็ไม่กล้าขับเเล้ว จะได้มอบบริจาคให้วัดต่อไป

แหล่งที่มา mgronline

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…