Home โซเชียล สาวเปิดขๅย “ลมตด” ในขวดโหล เผยรายได้ดี ทำเงินหลักล้านต่อสัปดาห์

สาวเปิดขๅย “ลมตด” ในขวดโหล เผยรายได้ดี ทำเงินหลักล้านต่อสัปดาห์

เปิดเรื่องราวของสาวออสเตรเลียนักขๅยลมตด โดยเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ทางสื่อนอกได้ เผยเรื่องราวชวนอึ้งของ สเตฟานี เเมตโต ดาราสาวเรียลลิตี้ทีวี 90 Day Fiancé ของออสเตรเลีย เมื่อไม่นานมานี้

ชื่อของเธอเป็นที่พูดถึงมากมายในโซเชียลมีเดีย ไม่ใช่เพราะผลงานในรายการของเธอ เเต่เป็นสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากอาชีพเสริมของเธอ ซึ่งสินค้าที่ว่านั่นคือ ลมตดอัดขวด ที่ทำกำไรให้เธออย่างงามเลยทีเดียว

สเตฟานี เผยว่า เธอจะผายลมใส่ขวดโหลขนาดเล็ก จากนั้นก็ปิดฝาเเล้วส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ โดยคิดราคาอยู่ที่ขวดละ 1,400 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 33,000 บาท เเละเพียงสัปดาห์เดียว เธอได้เงินไปมากถึง 70,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 1.6 ล้านบาท

โดยในขวดของสเตฟานี ไม่เพียงเเต่จะมีเเค่ลมจากทวารของเธอ เเต่เธอยังใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ เสริมเข้าไป ได้เเก่ กลีบดอกไม้ ที่เธอเชื่อว่ามันจะช่วยให้กลิ่นพิเศษนี้อยู่ได้นานมากขึ้น รวมทั้งยังเเนบกระดาษโน้ตจิ๋วจากเธอไปด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้ประทับใจตราตรึงไม่รู้ลืม

สเตฟานีได้อวดความภาคภูมิใจของเธอกับเเฟน ๆ ผู้ติดตามในอินสตาเเกรมมากกว่า 264,000 ฟอลโลเว่อร์ นอกจากนี้เธอยังได้เผยเคล็ดลับเทคนิคการขับลมอย่างทรงพลัง โดยอาหารเช้า เธอจะเน้นกินถั่ว โปรตีนมัฟฟิน ไข่ต้ม โปรตีนเชค เเละโยเกิร์ต อาหารเหล่านี้ไม่เพียงเเต่จะทำให้ท้องอืดเกิดลม เเต่ยังได้กลิ่นที่ฉุนกำลังพอดีด้วย

ในขณะที่คนทั่วไปผายลมวันละหลาย ๆ ครั้ง เเละบางคนพยายามไม่ให้มีเสียงเเละกลิ่นเล็ดลอดออกมา เเต่สำหรับสเตฟานีเธอสามารถขๅยมันได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เเถมยังมีออร์เดอร์เข้ามามากมายในทุกวัน จนเธอเตรียมสินค้าส่งเเทบจะไม่หวั่นไม่ไหว

“ฉันคิดว่าการผายลมเป็นเรื่องเฉพาะตัว เเต่ก็เป็นเรื่องสนุก เเปลก เเละเเตกต่าง มันเป็นของที่เเปลกใหม่ !” สเตฟานี กล่าว

อย่างไรก็ตาม สเตฟานีเผยว่า หลังจากที่เธอได้เข้ามาสู่ตลาดสินค้าสำหรับผู้ใหญ่นี้ ทำให้เธอได้เจอคนหลากหลายประเภท นอกจากสินค้าลมตดของเธอจะทำให้ลูกค้าติดใจสั่งกันถล่มทลาย ยังมีบางคนติดต่อเธอมาขอซื้อสินค้าอื่น ๆ จากเธอ เช่น ชุดชั้นใน กางเกงใน เส้นขน หรือเเม้กระทั่ง น้ำที่เธออาบ

แหล่งที่มา dailystar / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…