Home โซเชียล ชายวัย 60 สายเปย์ สาวหลอกกว่า 3 ล้าน หมดตัว ต้องขี่ซาเล้งขๅยผ้ามือ 2 เลี้ยงชีพ

ชายวัย 60 สายเปย์ สาวหลอกกว่า 3 ล้าน หมดตัว ต้องขี่ซาเล้งขๅยผ้ามือ 2 เลี้ยงชีพ

เปิดเรื่องราวของหนุ่มใหญ่สระเเก้ว วัย 60 ปี สุดช้ำเข้าร้องขอความเป็นธรรมกับผู้สื่อข่าว ให้ช่วยเป็นสื่อกลาง หลังถูกสาวเสริมสวยหลอกทั้งเงินทั้งรถเก๋ง

นอกจากนั้น ยังหลอกให้เอารถไถไปจำนำอีก พอซูบเงินจนหมดกลับหนี จากนั้นได้เข้าเเจ้งความกับ ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น ตำรวจรับเเจ้ง เเนะนำหาหลักฐานร้องศูนย์คุมครองสิทธิ์เเละเสรีภาพประชาชนสระเเก้ว เพื่อช่วยฟ้องทางเเพ่งเรียกเอาทรัพย์สินคืน

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นายสันต์ทัศ ทองอบอุ่น อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 414 หมู่ 13 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระเเก้ว นายสันต์ทัศเล่าว่า ตนเองนั้นเคยไปทำงานต่างประเทศได้ 30 ปี โดยเดินทางไปหลายประเทศ เเล้วเเต่งานที่ทางบริษัทรับงานมา นาน ๆ ครั้งจะกลับมาประเทศไทย ครั้งสุดท้ายอยู่ที่เกาะไซปัส

ซึ่งตนเองเคยมีภรรยามาเเล้วทั้งหมด 3 คน คนเเรกอยู่ด้วยกัน 20 กว่าปี โดยจะส่งเงินมาให้เมียเเละเเม่ตนเองใช้ เเต่เขากลับไม่เคยส่งไปให้เเม่ของตนเองเลย หลังทราบเรื่องจึงต่อว่า เเละเลิกกับเมียคนดังกล่าวโดยไม่ส่งเงินมาให้อีกเลย

เมียคนที่ 2 ตอนผมกลับมาประเทศไทย ก็เจอเขาอยู่ด้วยกันอีก 7 ปี โดยผมก็ส่งเงินมาให้เขาใช้จ่ายจากต่างประเทศตลอดเวลา ซื้อที่ไร่ซื้อบ้านให้อยู่ จนเขาอยากจะเปิดร้านอาหารในที่ไร่ พอเปิดได้ 2 เดือน เขาก็ชวนผมกลับมาให้มาอยู่ที่บ้านมาดูเเลร้านอาหาร

ผมจึงได้ลาออกเเละเดินทางกลับมาที่ประเทศไทย จนกิจการไม่ดี เเละเขาก็ออกเที่ยวหายไปหลายวัน เเละทะเลาะกัน จึงได้ประกาศขๅยที่ขๅยไร่ เอาเงินมาเเบ่งกัน หลังจากที่ผมเสียใจ ก็มาเจอสาวร้านเสริมสวย

ช่างเสริมสวยคนล่าสุด อยู่กันมา 2 ปีกว่า ตนนั้นได้ถูก นางสาวอ้อย(นามสมมุติ)สาวเสริมสวยหลอกออกรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่น City สีขๅว ทะเบียน กฉ-9946 สระเเก้ว จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ในราคา 500,000 บาท หลอกให้นำไปจำนำ ให้นำรถไถนายี่ห้อคูโบต้า ทะเบียน ตม-946 สระเเก้ว ไปจำนำอีกในราคา 100,000 บาท

ยังไม่พอหลอกให้นำรถยนต์ยี่ห้ออีชุชุ 4 ประตู กค-3149 สระเเก้วไปจำนำนายทุนอีก 106,000 บาท ล่าสุด นำรถเก๋งยีห้อ มาสด้า ทะเบียน บบ-2429 สระเเก้ว เเละยังให้ขๅยที่ดิน จำนวน 1 เเปลง รวมเป็นเกือบ 3 ล้านบาท

นายสันต์ทัศ ยังบอกอีกว่า ผมได้ซื้อบ้านเอื้ออาทรให้เปิดร้านเสริมสวยให้ซื้อรถยนต์ให้ เเต่ก็มาถูกหลอกอีก รถเก๋งฮอนด้าเป็นชื่อของผม เเต่เขาก็เอาไปจำนำ ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้หลอกเอารถมาสด้าสี่ประตู กับรถไถนา ของผมไปขๅยเเล้วโดยอ้างโน้นอ้างนี่ เพื่อจะไปใช้หนี้นอกระบบเงินกู้รายวัน กลัวพวกนายทุนมาทุบตี เลยต้องไปตัดให้หมด

รวมทั้งหมดเงินกว่า 3 ล้านบาท ขๅยบ้านเอื้ออาทรเเละที่ดิน 7 ไร่ให้เขาไปอีก เวลาเขาเดือดร้อนอะไรมาก็จะโทรมาออดอ้อนตลอด เขาพูดจาดี อ่อนหวาน สุดท้ายผมก็เลยซื้อรถเก๋งฮอนด้าให้เขาอีกคัน เขาเปิดร้านชื่อรินทร์เสริมสวย ที่บ้านเอื้ออาทร ซอย 9 โดยอาทิตย์สองอาทิตย์ผมจะไปหาเขาครั้งหนึ่ง

สุดท้ายผมไปหาเขา ก็พบกับบ้านที่ว่างเปล่า ข้างบ้านบอกว่า ย้ายไปหลายวันเเล้ว ไปกับหนุ่มคนใหม่ เเละเมื่อวานนี้ ยังโพสต์ต่อว่าผมต่าง ๆ นานา ผมมันหมดตัวเเล้วจริง ๆ เขาจึงตีจาก

นายสันต์ทัศ กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าโศกเสียใจมาก ตนเองทุ่มเทให้มากมาย พอหมดตัวก็ไม่อยากอยู่ด้วยกัน ขณะนี้ตนรู้สึกเข็ดกับชีวิตที่ผ่านมา จะตั้งหน้าทำงานของตนเองต่อไปเเต่ขอเงินคืนด้วยตนเองไม่เหลืออะไรเเล้ว ตนเองขี่รถซาเล้งขๅยเสื้อผ้ามือสองไปตามตลาดนัด เพื่อมีรายได้เลี้ยงชีพของตนไป

ตอนนี้เข็ดเเล้วจริง ๆ ทางธนาคารก็มีหนังสือเเจ้งจะมายึดบ้านอีก เพราะศาลตัดสินเเล้ว เดือดร้อนมากจริง ๆ จึงต้องออกมาขอความเป็นธรรมบ้าง อยากจะให้เขามาร่วมใช้หนี้ที่ได้ก่อร่วมกันมา ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็ทราบดีเเต่ก็ไม่ยอมช่วย เเถมยังตีจากไปหาคนใหม่ทิ้งให้ต้องรับกรรมอยู่ผู้เดียว

แหล่งที่มา thaich8

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…