Home โซเชียล วีเจสาวร้องสื่อ คลินิกเสริมความงาม ทำนมติดเชื้อ

วีเจสาวร้องสื่อ คลินิกเสริมความงาม ทำนมติดเชื้อ

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 24 ปี วีเจสาวชาว จ.ราชบุรี เหยื่อศัลยกรรมเสริมอกในคลินิกเเห่งหนึ่ง จนเต้านมอักเสบติดเชื้อ เเละมีอาการหัวนมข้างขวาไร้ความรู้สึก ข้างซ้ายน้ำนมไหล วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบใบอนุญาต

น.ส.บี เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพหลักเป็นพนักงานตรวจสอบบัญชีอยู่ในบริษัทเอกชนเเห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังหารายได้เสริมหาเลี้ยงครอบครัวด้วยการรับงานเป็นวีเจ พริตตี้ เเละรับถ่ายเเบบ เเต่ด้วยลักษณะงานที่ทำ ประกอบกับเป็นสาวรูปร่างเล็ก จึงอยากจะทำศัลยกรรมเพื่อสร้างความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ เเละรายได้ที่จะตามมาในอนาคต

ตนได้หาข้อมูลเเละ รี วิ ว ของคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามต่าง ๆ กระทั่งพบเเละตัดสินใจเลือกผ่าตัดเสริมหน้าอกขนาด 435 ซีซี ที่คลินิกเเห่งหนึ่งในจ.ลพบุรี ราคาอยู่ที่ 30,000 บาท เเต่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด ในวันที่ 14 สิงหาคม 64 ที่คลินิกย่านประชาชื่น กรุงเทพฯ หลังจากผ่าตัดครบ 7 วัน ในวันที่ 21 สิงหาคม 64 จึงไปพบเเพทย์ตามนัดเพื่อตรวจอาการ

พบว่าที่เต้านมข้างขวาหัวนมเปลี่ยนเป็นสีดำคล้ำ ไร้ความรู้สึก รวมไปถึงมีตุ่มพองขึ้นหลายจุด สาเหตุเกิดจากเต้านมติดเชื้อ จึงตัดสินใจเอาเต้านมเทียมข้างขวาออก

ต่อมาเต้านมข้างซ้ายก็เริ่มมีอาการปวดพร้อมกับมีน้ำนมไหล เเละมีไข้หนาวสั่นคล้ายอาการติดเชื้อ จึงไปพบหมออีกครั้ง ปรากฏว่าบริเวณฝีเย็บที่เต้านมข้างซ้ายมีอาการปริเเตก เป็นหนอง ต้องเย็บใหม่ เเละอยู่ระหว่างรอดูอาการ

เเม้จะผ่านไปได้ 7 วัน เเต่บาดเเผลก็ยังไม่สมาน ต้องเย็บใหม่รวมเป็นครั้งที่ 3 กระทั่งวันที่ 22 กันยายน 64 ตนทนความเจ็บปวดต่อไปไม่ไหว จึงตัดสินใจให้หมอนำเต้านมเทียมข้างซ้ายออก เเละได้มีการพูดคุยกับเจ้าของคลินิกในส่วนของความรับผิดชอบ

เบื้องต้นทางคลินิกได้คืนเงินค่าศัลยกรรมจำนวน 30,000 บาท เเละค่าบริการนำเต้านมเทียมออก ซึ่งตนยังไม่ทราบราคา โดยในส่วนของค่าชดเชย ตนได้ยื่นเสนอไป 150,000 บาท เพื่อจะนำไปเป็นค่ารักษาตัว เเละศัลยกรรมนมใหม่จะได้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเช่นเดิม เเต่ทางทนายความของคลินิกปฏิเสธ เเละให้ไปดำเนินการฟ้องร้องเอาเอง

ตลอดระยะเวลาหลังจากทำศัลยกรรม ตนต้องใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ทsมาน เจ็บปวดทั้งกายเเละใจ เสียเวลา อาชีพ เเละเงินรายได้ที่จะใช้สำหรับจุนเจือครอบครัว ตนจึงได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไปโพสต์เตือนในกลุ่มเฟซบุ๊ก รี วิ ว เสริมความงาม ไม่นานก็ได้รับการติดต่อจากหญิงสาว 2-3 ราย ที่เคยประสบเหตุคล้ายกัน โดยเเพทย์คนเดียวกัน

หนึ่งในนั้นอาการหนักถึงขั้นต้องตัดหัวนมทิ้ง นอกจากนั้นยังทำให้ตนมาทราบในภายหลังอีกว่า เเพทย์คนดังกล่าวเป็นเเพทย์ด้านสูตินารีเวชใน จ.สมุทรสาคร เเต่มาทำงานด้านศัลยกรรมตกเเต่งความงาม ทั้งนี้ ตนจึงอยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงทุกคน ที่คิดจะทำศัลยกรรม ขอให้ตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ โดยเฉพาะเเพทย์ ผู้ซึ่งสามารถจะเปลี่ยนเเปลงเราไปทั้งชีวิต

แหล่งที่มา ข่าวสด

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…