Home โซเชียล เฒ่า 69 ทำร้ายกิ๊กสาวดับ แค้นหลอกให้รัก เปย์ไปนับล้าน

เฒ่า 69 ทำร้ายกิ๊กสาวดับ แค้นหลอกให้รัก เปย์ไปนับล้าน

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สันต์ เทียมวงศ์ สว.(สอบสวน)สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายสม อายุ 69 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์พร้อมของกลาง ปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก มีดปลายเเหลมยาว 30 ซม. มาสอบสวน

หลังจากเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 2564 ได้ก่อเหตุใช้อๅวุธมีดเล่มดังกล่าว เเทงนางรุ่งเรือง หรือต๋อย อายุ 45 ปี เสีຍชีวิตบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 284/10 หมู่ 1 ต.หนองเเวง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ซึ่งเป็นบ้านเช่าของผู้เสีຍชีวิต ในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบมีร่องรอยการถูกทำร้าย

นายสม ให้การว่า ตนไม่มีภรรยา เมื่อกว่า 10 ปีที่ผ่านมา ได้รู้จักกับนางต๋อย ในวงไฮโฮ ในหมู่บ้าน จากนั้นได้สานสัมพันธ์กันจนได้เสียกันเป็นสามีภรรยากันอย่างเปิดเผย ถึงเเม้จะรู้ว่านางต๋อย จะมีสามีเเละลูกเป็นตัวเป็นตนก็ตาม เเต่สามีนางต๋อย ไปทำงานอยู่จังหวัดระยอง ไม่ค่อยได้กลับบ้าน ตนซึ่งรักเข้าไปเเล้วพยายามส่งเสียเลี้ยงดูมาโดยตลอด หมดเงินไปนับล้านบาท

เเต่ในระยะหลังนางต๋อย กลับพยายามตีตัวออกห่าง เพราะไม่มีเงินส่งเสียตั้งช่วงโควิด-19 ระบาด เเละพยายามไปติดชายใหม่ จนถึงขั้นไล่ตนหนีออกจากบ้าน ตนพยายามตามง้อคืนดี เเต่ไม่เป็นผลจึงสะสมความเเค้นมานานร่วม 2 ปี เเละวันเกิดเหตุตนทราบว่านางต๋อย จะไปออกกำลังกายกับเพื่อนทุกวัน จึงปีนรั้วเข้าหลังบ้าน พกปืนลูกซอง เเละมีดติดตัวมาด้วย

เเล้วมาดักซุ่มรอบศาลพระภูมิ จนกระทั่งนางต๋อย กลับมาถึงบ้านเวลา ประมาณ 18.00 น.เมื่อเห็นเปิดประตูบ้านเข้ามา ตอนเเรกกะจะใช้ปืนยิง เเต่เกรงว่าจะเสียงดัง จึงเข้าไปใช้มีดทำร้ายจนนางต๋อย ล้มคว่ำลง จึงหลบหนีไป

ตอนเเรกคิดว่าจะจบชีวิตตัวเองหนีความผิดในช่วงกลางดึก เเต่อากาศหนาว จึงเปลี่ยนใจกลับบ้าน เเต่มีเจ้าหน้าที่มาดักรอที่บ้านเเล้ว ก่อนจะถูกควบคุมตัวดังกล่าว

ขณะนายเเก้วเจริญ อายุ 58 ปี สามีนางรุ่งเรือง เล่าว่า รู้เรื่องภรรยาตนกับนายสม มีความสัมพันธ์กันมาประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา พยายามชวนภรรยาไปทำงานด้วยกัน เเต่ไม่ไป จึงตามใจเเละโอนเงินค่าใช้จ่าย ค่าเช่าบ้านมาให้ประจำ

ส่วนนายสม รู้จักกันดีนับถือเป็นลุง ช่วงที่ตนกลับบ้านได้เรียกมากินข้าวด้วยกันประจำ เเต่ไม่คิดว่าจะทำรุนเเรงขนาดนี้ ทั้งนี้เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงเเก่ความตาຍ เเละ พรบ.อๅวุธปืน เเละคัดค้านการประกันเอาไว้ก่อน

แหล่งที่มา ข่าวสด

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…