Home โซเชียล แก๊งวัยรุ่นเปิดโลง หิ้วร่างเพื่อนขี่มอเตอร์ไซค์ ซิ่งครั้งสุดท้ายก่อนเผา

แก๊งวัยรุ่นเปิดโลง หิ้วร่างเพื่อนขี่มอเตอร์ไซค์ ซิ่งครั้งสุดท้ายก่อนเผา

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ทางสื่อนอกได้รายงานเรื่องสะเทือนขวัญ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศเอกวาดอร์ เมื่อมีกลุ่มเเก๊งวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง พากันไปเปิดโลงศwของเพื่อนผู้เสีຍชีวิต ก่อนจะร่างของเขาออกมาซ้อนรถมอเตอร์ไซค์เเล้วขับซิ่งไป ท่ามกลางความเเตกตื่นตกใจของบรรดาญาติ ๆ คนอื่น

ตามรายงานท้องถิ่นเผยว่า ชายผู้เสีຍชีวิตชื่อว่า อีริก เซเดโน วัย 21 ปี ขณะที่ศwของเขากำลังจะถูกนำไปทำพิธีกรรมตามประเพณี กลุ่มเพื่อนของเขาประมาณ 7 คน ก็ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ซิ่งไปจอดล้อมรอบ ๆ โลงศwของเขา ก่อนที่จะเปิดฝาโลงเเละเอาร่างไร้วิญญาณของเพื่อนขึ้นมาอย่างทุลักทุเล

จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็นำร่างของอีริกขึ้นไปซ้อนมอเตอร์ไซค์ โดยมีคนขี่หนึ่งคน เเละคนนั่งประกบท้ายอีกหนึ่งคน เพื่อน ๆ ที่เหลือก็ส่งเสียงร้องเชียร์ ก่อนที่จะบิดซิ่งออกไปจากบริเวณดังกล่าว นอกจากนี้ พวกเขายังได้เทเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ใส่ในโลงศwด้วย

โดยกลุ่มเพื่อนของอีริกอ้างว่าได้รับอนุญาตจากพ่อเเละเเม่ของเขาเเล้วจึงมาทำเช่นนี้ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการเเสดงความอาลัยในเเบบของพวกเขา อยากให้เพื่อนได้นั่งมอเตอร์ไซค์ครั้งสุดท้าย ก่อนจะต้องส่งเพื่อนเดินทางจากโลกนี้ไป

ภายหลังจากมีการเผยเเพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวในโซเชียลมีเดีย เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้ดำเนินการตรวจสอบ โดยเผยว่า ชายผู้เสีຍชีวิตเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้า โดยถูกยิงระหว่างที่เดินทางไปงานศwคนรัก อย่างไรก็ตาม การกระทำของกลุ่มเพื่อนเขาในลักษณะนี้ไม่เคยพบเห็นเกิดขึ้นมาก่อน ชี้ว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเเละไม่สมควรอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการควบตัวหรือดำเนินทางกฎหมายใด ๆ โดยระบุว่า งานพิธีศwเป็นงานส่วนตัวภายใน อีกทั้งทางครอบครัวของผู้เสีຍชีวิตก็ไม่ได้มีการเเจ้งความร้องเรียนเเต่อย่างใด

แหล่งที่มา dailystar / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…