Home โซเชียล อุทาหรณ์ สาวเล่นโทรศัพท์ลงบันได รู้ตัวอีกทีลอยกลางอากาศ ตกบันได 10 ขั้น

อุทาหรณ์ สาวเล่นโทรศัพท์ลงบันได รู้ตัวอีกทีลอยกลางอากาศ ตกบันได 10 ขั้น

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ทางสื่อนอก เผยรายงานอุทาหรณ์เตือนภัยสังคมก้มหน้าที่ชอบติดจอโทรศัพท์มือถือ เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีหญิงสาวรายหนึ่งในประเทศจีน เกิดอุบัติเหตุที่น่าตกใจ จากเพราะความประมาทไม่คาดคิด เล่นโทรศัพท์ไปพร้อม ๆ กับเดินลงบันได จนเป็นเหตุให้เจ็บตัวไม่น้อย

ในโซเชียลมีเดียได้เผยเเพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเผยให้เห็นหญิงสาวรายหนึ่งในชุดเดรสสีขๅว พร้อมรองเท้ามีส้น เดินลงบันไดสถานีรถไฟใต้ดิน ขณะเดียวกันก็ก้มหน้าดูจอโทรศัพท์ในมือไปด้วย ก่อนที่จะเสียหลักสะดุดตกบันได ลอยกลางอากาศร่วงลงไปกว่า 10 ขั้น

หญิงสาวตกลงไปนอนอยู่ที่พื้น ชุดกระโปรงเปิดขึ้นมาจนเห็นชั้นในท่อนล่าง เธอยังคงมีสติเเละพยายามจะขยับตัว เเต่ดูเหมือนว่าจะมีอาการเจ็บมาก จนไม่สามารถลุกขึ้นมาได้เอง ทำให้ต้องนอนค้างอยู่ในท่านั้นนาน ระหว่างที่รอให้มีคนมาช่วยเหลือ

ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเเชร์ไป ก็เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง หลาย ๆ คนรู้สึกสงสารเเละเห็นใจในความโชคร้ายของเธอ เเต่ในขณะเดียวกันก็ชี้ว่า เป็นบทเรียนสำหรับคนที่ติดจอ ให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตให้มากกว่านี้ เเละควรหยุดพฤติกรรมเดินเล่นโทรศัพท์

“อย่าเห็นมือถือสำคัญกว่าชีวิตตัวเอง เพราะหากไม่โชคดีอาจจะถึงเเก่ชีวิตได้” ข้อความจากผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง ระบุ

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่ไม่พอใจชายรายหนึ่ง ซึ่งปรากฏให้เห็นในคลิปวิดีโอ เขาเดินเข้ามาเห็นหญิงสาวนอนกระโปรงเปิดอยู่ที่พื้น ก่อนจะรีบเดินหนีออกมาด้วยความตกใจ โดยที่ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือหรือถามอาการใด ๆ คอมเมนต์ระบุว่า “ฉันมองเขาเเล้วหันหลังไป ผู้ชายคนนี้เป็นคนเเบบไหน” เเละ “เเค่เข้าไปดูสักหน่อยว่าคุณจะช่วยได้ไหม เเค่เล็กน้อยก็ยังดี !”

เหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่าเกิดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง อย่างไรก็ดี ไม่มีรายงานเเน่ชัดว่าหญิงรายดังกล่าวถูกส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลใด ทั้งนี้ในสื่อออนไลน์มีการตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของฉากการถ่ายทำบางอย่าง เพื่อเตือนภัยเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ก็เป็นได้

แหล่งที่มา hk01.com / ettoday.net / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…