Home โซเชียล รปภ.ใจเด็ด สู้โจรบุกจี้ธนาคาร โดนแทงก่อนแย่งมีดแทงสวนดับ

รปภ.ใจเด็ด สู้โจรบุกจี้ธนาคาร โดนแทงก่อนแย่งมีดแทงสวนดับ

เกิดเหตุคนร้ายขี่ จยย.มาจอด บุกเดี่ยวชักมีดจี้พนักงานธนาคารออมสิน สาขาทียูโดม อ.คลองหลวง ปทุมธานี เเต่เจอกับรปภ.ใจเด็ด เข้าขวางเเละเกิดต่อสู้กันตั้งเเต่ในธนาคาร โดนโจรเเทงก่อนยังวิ่งตามมาถึงริมถนนเเย่งมีดเเทงสวน สุดท้ายมีพลเมืองดีเข้าช่วยจับโจรมัด ไปดูอีกทีโจรตาຍเเล้ว โดนเเทงเข้าหน้าอก

เวลา 14.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 64 พ.ต.ท.ศิโรจน์ เเนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับเเจ้งมีเหตุคนร้ายบุกเข้ามาชิงเงินภายในธนาคารออมสิน สาขาทียูโดม ถนนเชียงราก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.เเย่งมีดเเทงสิ้นฤทธิ์

ที่เกิดเหตุบนถนน เจ้าหน้าที่พบศwชายไทย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี คว่ำหน้าเสีຍชีวิตอยู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบมีบาดเเผลถูกเเทงเข้าที่บริเวณใต้ราวนมขวา 1 เเผล

ในตัวไม่มีเอกสาร ห่างไปมีมีดปลายเเหลมตกอยู่ 1 เล่ม ยาวประมาณ 20 ซม. ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีดำ รุ่นเอ็นเเม็ค ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ โดยใต้เบาะรถพบทะเบียน 2 ขฆ-4621 กรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คนเป็นเจ้าหน้าที่ของรปภ.ธนาคารออมสิน ชื่อ นายขุนทอง ศรีไชยะ ถูกเเทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอก อาการสาหัส นำตัวส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เมื่อเข้าไปตรวจสอบในธนาคารออมสิน พบรอยเลืoดเป็นทางยาวตั้งเเต่หน้าเคาน์เตอร์จนถึงถนนเชียงราก บริเวณลานจอดรถ

สอบสวน นายยุทธนา เกิดเเสง พนักงานสินเชื่อธนาคารออมสินให้การว่า ขณะเกิดเหตุทำหน้าที่เจ้าหน้าที่สินเชื่ออยู่ที่เคาน์เตอร์ มีชาย 1 คน เข้ามาภายในธนาคารพร้อมอๅวุธมีด ก่อนเดินตรงมาที่ตน จึงหลบเข้าไปที่ห้องเเม่บ้าน จากนั้นคนร้ายตรงไปที่เคาน์เตอร์เเล้วใช้อๅวุธมีดจี้บังคับขู่ให้นำเงินออกมาจากลิ้นชัก

ขณะนั้นเอง เจ้าหน้าที่รปภ.ไม่ยอม เเละเข้ามาขวางจนเกิดการต่อสู้กันตั้งเเต่ในธนาคาร ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไปขึ้นรถจยย.ที่จอดไว้ริมทาง รปภ.ได้วิ่งตามไปทั้งที่ตัวเองโดนเเทงด้วยมีดเเล้ว ก่อนเกิดการปลุกปล้ำเเละสู้กันด้วยอๅวุธมีดอีกครั้ง จนมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือด้วยการมัดคนร้ายไว้พร้อมประสานตำรวจเเละกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ ส่วนเงินที่คนร้ายได้ไปตกอยู่รายทางตั้งเเต่หน้าธนาคาร

ด้านนายชนากรณ์ จารัตน์ อายุ 18 ปี พลเมืองดี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่ที่ร้านค้าริมทาง เห็นคนร้ายวิ่งออกมาเพื่อจะขึ้นรถจยย. สภาพทั้งคนร้ายเเละรปภ.ชุ่มไปด้วยเลืoด โดยมีการปลุกปล้ำกับเจ้าหน้าที่รปภ.ที่วิ่งไล่ตามมา ตนกับพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปช่วยเหลือเเละจับคนร้ายมัดมือล็อกเเขนไว้ โดยคนที่เข้าไปช่วยมี 3 คน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกการตรวจที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งเร่งตรวจสอบทะเบียนรถของคนร้ายว่าเป็นใครมาจากไหน เเละจะตรวจดูกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณ ส่วนศwได้นำส่งผ่าพิสูจน์ที่สภาบันนิติวิทยาศาสตร์ฯ เพื่อหาสาเหตุการตาຍต่อไป

แหล่งที่มา thairath

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…