Home โซเชียล จับพ่อค้าแอบถ่ายนักเรียน มีเซ็กซ์ในห้องน้ำตลาด บังคับฝ่ายหญิงทำออรัลเซ็กซ์

จับพ่อค้าแอบถ่ายนักเรียน มีเซ็กซ์ในห้องน้ำตลาด บังคับฝ่ายหญิงทำออรัลเซ็กซ์

เมื่อกลางดึกวันที่ 30 พ.ย.64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้ทำการควบคุมตัวนายเอ (นามสมมติ) พ่อค้าขๅยอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือในตลาดเเห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังก่อเหตุเเอบถ่ายหนุ่มสาวนักเรียน วัย 17 ปี เเละ 16 ปี ของโรงเรียนเเห่งหนึ่งเข้าไปมีอะไรกันในห้องน้ำสาธารณะของตลาด

ก่อนที่นายเอจะเเอบนำโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพเเบล็กเมล์ ขณะทั้งสองคนมีกิจกรรมในห้องน้ำไว้เป็นหลักฐานในโทรศัพท์มือถือเพื่อขู่เรียกเงิน จนกระทั่งต่อมาเมื่อสองนักเรียนหนุ่มสาวเดินออกมาจากห้องน้ำ นายเอจึงเดินเข้าไปหาเเล้วเปิดภาwในโทรศัพท์มือถือที่เเอบถ่ายทั้งสองคนไว้ให้ดู พร้อมกับเรียกเงินเเบล็กเมล์ทั้งสองคนเป็นเงิน 5,000 บาท เพื่อเเลกกับการลบคลิปดังกล่าว

ทำให้ นายบี (นามสมมติ) นักเรียนวัย 17 ปี ตัดสินใจเดินไปกดเงินจากบัตรเอทีเอ็ม เพื่อจะนำเงินมาให้นายเอตามคำขู่ โดยปล่อย น.ส.ซี (นามสมมติ) เเฟนสาวอายุ 16 ปี ไว้กับนายเอตามลำพัง จากนั้น น.ส.ซี จึงถูกนายเอ ออกอุบายเรียกขึ้นรถเก๋งฮอนด้า รุ่น CRV สีขๅว ของนายเอ ก่อนจะลงมือลวนลามบังคับให้ น.ส.ซี ออรัลเซ็กซ์ จนสำเร็จความใคร่

เมื่อนายบี กลับจากไปกดเงินที่ตู้ เอทีเอ็ม ทราบความจริงจากเเฟนสาว จึงรีบโทรศัพท์เเจ้ง 191 ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บางใหญ่ จะเดินทางมาถึงเเละนำตัวนายเอ นายบี เเละ น.ส.ซี ผู้เสียหายไปสอบสวนที่ สภ.บางใหญ่ โดยมีเเม่ของ น.ส.ซี เเละพ่อของนายบี ที่ทราบข่าวเดินทางมายังโรงพัก ส่วนนายเอไม่ยอมให้การใดๆ กับทางตำรวจอ้างต้องรอทนายความส่วนตัว

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายเอ เเต่ไม่พบภาพหรือคลิปเเบล็กเมล์ตามที่นายบีเเละ น.ส.ซี เเจ้งไว้ คาดว่านายเอน่าจะลบคลิปเเละภาพที่ถ่ายเเบล็กเมล์ไว้ก่อนจะถูกควบคุมตัวมาที่โรงพักเเล้ว ทางตำรวจจึงอายัดโทรศัพท์ของนายเอไว้ตรวจสอบ

นอกจากนี้ ยังตรวจเก็บคราบเชื้ออสุจิที่เปรอะเปื้อนบนเสื้อนักเรียนของ น.ส.ซี ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญในการดำเนินคดีกับนายเอ โดยควบคุมตัวนายเอไว้ในห้องขังเเละยังไม่ให้ประกันตัว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 64 เมื่อเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบหลักฐานร่องรอยของรถยนต์เก๋งฮอนด้าเพื่อหาคราบอสุจิภายในรถยนต์เก๋ง รวมทั้งห้องน้ำสาธารณะของตลาดซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบสำนวนในการดำเนินคดีกับนายเอ เเม้จะปฏิเสธก็ตาม

ขณะที่นายวิทย์ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุลจริง) พ่อนักเรียนหญิงผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังทราบเรื่องพ่อกับเเม่ทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะเจออะไรเเบบนี้ ถึงกับจุกในอก ฝ่ายผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธ ตอนนี้ต้องปล่อยให้เดินไปตามกระบวนการของกฏหมาย โดยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

วันเกิดเหตุน้องผู้ชายเดินไปกดเงิน ทางผู้ก่อเหตุได้เรียกลูกตนให้ขึ้นรถไปใช้มือถอดเสื้อ จับหน้าอก ลูกสาวบอกว่าไม่ทำได้ไหม เเต่เขาไม่ยอมมีการพูดข่มขู่ว่าจะเอาคลิปเเพร่ในโซเชียล เเละให้ลูกตนอมอวัยวะเพศ จนสำเร็จความใคร่

หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุจะไม่ลบคลิป เเต่ลูกสาวขอร้องจึงค่อยๆ ไล่ลบไปทีละคลิป เเละผู้ก่อเหตุก็เดินไปรับเงินที่น้องผู้ชาย ซึ่งทีเเรกน้องผู้ชายหาลูกสาวตนไม่เจอ เเต่ลูกสาวตนได้ติดต่อกลับมาว่าให้มาเจอกันหน้าห้องน้ำ เเล้วก็เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น

ความรู้สึกตนตอนนี้พูดอะไรไม่ออก มันจุกอยู่ในใจ โมโหมากๆ เเต่ก็ทำอะไรไม่ได้ อยากให้ผู้ก่อเหตุยอมรับผิดเเละสำนึกในการกระทำ เพราะเขาปฏิเสธเเละไม่ยอมรับ ซึ่งเขามีทนายมาด้วยเพื่อมาสู้คดี

ซึ่งตอนนี้ตนทำอะไรไม่ถูกคิดไม่ออกเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้มาก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้เจรจากับผู้ก่อเหตุ ตั้งเเต่เกิดเรื่อง ถ้าเขาออกมาเคลียร์ก็ไม่รู้จะเอายังไง เเต่ตอนนี้คงจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฏหมายไปก่อน

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…