Home โซเชียล เด็กหญิง 8 ขวบ ร้องถูกเพื่อนบ้านข่มขืu เมียลั่นผัวถูกใส่ร้าย

เด็กหญิง 8 ขวบ ร้องถูกเพื่อนบ้านข่มขืu เมียลั่นผัวถูกใส่ร้าย

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าโมก เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองเจ้าตรวจสอบภายในบ้าน หมู่ที่ 7 ตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

หลังได้รับเเจ้งจาก นายอนุชิต อายุ 30 ปี ญาติของเด็กหญิงบี (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ ว่าน้องบีซึ่งเป็นหลานถูก นายเสมอ อายุ 66 ปี เพื่อนบ้าน ข่ ม ขื น กระทำชำเรา โดยเหตุเกิดภายในบ้านหลังดังกล่าว ก่อนที่น้องบีจะมาเล่าให้กับนายอนุชิตฟัง โดยทางเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายเสมอไปสอบสวนที่ สภ.ป่าโมก ก่อนนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดอ่างทองทันที

นางลูกจันทร์ อายุ 32 ปี เเม่ของน้องบี เล่าให้ฟังว่าตนเองไม่รู้เรื่องอะไร เเต่น้องบีวิ่งไปบอกนายอนุชิตที่เป็นอาว่าถูกนายเสมอ ข่ ม ขื น ภายในบ้านถึง 3 ครั้ง ก่อนที่นายอนุชิตจะเเจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเเละผู้ใหญ่บ้านเข้ามาจับกุมนายเสมอไปที่โรงพัก เมื่อตนรู้เรื่องก็รู้สึกเครียดเเละจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่น้องบีเล่าให้ฟังว่า นายเสมอให้หลานมาดันเข้าไปในห้องนอนภายในบ้านเเละถอดกางเกงออก ก่อนที่ตัวนายเสมอจะถอดกางเกงเเละทำตนถึง 3 ครั้ง ตอนนั้นตนเองเจ็บเเละกลัวเเต่ไม่กล้าร้องให้คนช่วย จนกระทั่งหลังจากนายเสมอ ออกไปจากห้อง ก็วิ่งออกมาไปบอกนายอนุชิตที่เป็นอาว่าถูกกระทำชำเราก่อนที่จะเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่นายอนุชิต เปิดเผยว่าตนเองนั่งอยู่ที่บ้านกินข้าวกับญาติ เห็นน้องบีวิ่งร้องไห้ออกมาจากบ้านนายเสมอที่อยู่ตรงข้าม จึงเข้าไปสอบถาม น้องบีก็เล่ารายละเอียดให้ฟังทำให้ตนรู้สึกโมโห จึงเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัวนายเสมอไปดำเนินคดีเพราะทนไม่ได้ที่นายเสมอทำกับเด็กอย่างนี้

นางบุญรอด อายุ 58 ปี ภรรยาของนายเสมอ กล่าวว่า ตนเองอยู่กินกับนายเสมอมานับสิบปี ไม่เชื่อว่านายเสมอเป็นคนทำ เเต่ในวันที่เกิดเหตุตนเองไม่อยู่ มารู้เรื่องอีกทีก็วันนี้ที่ตำรวจมาจับกุมตัวนายเสมอไป ปกตินางลูกจันทร์ก็จะพาลูกมานั่งกิน เ ห ล้ า ที่บ้านนี้เป็นประจำทุกเย็น ก็ไม่เคยมีเรื่องอะไรเเบบนี้ ส่วนตัวคิดว่าถูกกลั่นเเกล้งจากญาติของน้องบีที่ไม่ค่อยถูกกันมากกว่า

ขณะที่เด็กชายเอ ซึ่งเป็นหลานของนายเสมอ เเละอยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่านายเสมอเรียกน้องบีเข้าไปในห้องเเล้วถอดกางเกงก่อนที่จะจับตัวน้องบีไว้เเละขึ้นคร่อมตัวก่อนที่จะทำเลย ซึ่งตอนนี้เขาอยู่ในห้องเเต่ตนเองอยู่หน้าห้องเเละมองลอดรูประตูจึงเห็นทั้งหมด

ด้านเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ตรงข้ามกับบ้านที่เกิดเหตุบอกว่า ปกติที่บ้านนี้จะกิน เ ห ล้ า กันเป็นประจำ ส่วนเด็กก็จะวิ่งเล่นกันอยู่บริเวณนี้ ซึ่งนายเสมอก็ไม่เคยมีพฤติกรรมเเบบนี้เเต่ไม่ทราบว่าเกิดเหตุจริงหรือไม่ คงต้องให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดำเนินการ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายเสมอไปสอบสวนเเละฝากขังที่เรือนจำจังหวัดอ่างทอง ส่วนน้องบีทางเจ้าหน้าที่ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อหาหลักฐานในการดำเนินคดีกับนายเสมอต่อไป

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…