Home โซเชียล ไรเดอร์หนุ่ม ไปส่งอาหารให้นักศึกษาใจเปลี่ยว นอนช่วยตัวเอง โชว์ให้ดู

ไรเดอร์หนุ่ม ไปส่งอาหารให้นักศึกษาใจเปลี่ยว นอนช่วยตัวเอง โชว์ให้ดู

บนโลกออนไลน์ได้มีไรเดอร์ส่งอาหารโพสต์เรื่องราวเตือนภัยไรเดอร์ ผ่านเฟซบุ๊กชื่อตัวเอง ลงในกลุ่มนักศึกษา เกี่ยวกับกรณีที่พบเจอเหตุการณ์อนาจาร เมื่อลูกค้าล่อซื้อให้ไรเดอร์มาส่งอาหารที่หอพักเเห่งหนึ่ง โดยจะไม่ออกมารับอาหารเเต่เปิดประตูเอาไว้ เพื่อให้ไรเดอร์เห็นด้านในห้องเเล้วก็จะเจอกับภาพของลูกค้าเจ้าของ อ อ เ ด อ ร์ นอนช่วยตัวเองอยู่

โดยลูกค้ารายนี้เป็นผู้ชาย มักทำพฤติกรรมดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง เบื้องต้นไรเดอร์ได้ชี้เเจงว่ามีไรเดอร์โดนมาเเล้ว 3 คน หวั่นถ้าเป็นไรเดอร์ที่ไปส่งเป็นผู้หญิง เพราะตอนออกมารับสินค้าก็จะไม่ใส่เสื้อผ้าเเละกางเกงในอะไรเลย เพราะต้องรอเก็บเงินสด ซึ่งล่าสุดโพสต์ของไรเดอร์คนดังกล่าวได้ถูกลบออกไปเเล้ว โดยเเจ้งสาเหตุไว้ระบุว่า

ที่ต้องลบโพสต์เพราะเจ้าของหอได้รับผลกระทบมากๆ ครับ อันนี้ผมต้องขอโทษด้วยจริงๆเจ้าของหอได้ให้ผู้กระทำผิดย้ายออกภายใน 3 ชม. เเล้วครับ สำหรับคนที่พักอยู่หอนี้ สบายใจได้นะครับ เข้าใจว่ากลัวกัน

เเต่เจ้าของหอได้ทำการเชิญออกทันทีเเล้วครับ หอไม่มีความผิดนะครับ เป็นความผิดเฉพาะบุคคล ส่วนผู้กระทำผิด ไม่สามารถเอาผิดได้ เนื่องจากเขาได้กระทำในพื้นที่ส่วนตัวของเขา ไม่ได้ออกมาในพื้นที่สาธารณะ

จริงๆ เเล้วผมก็ไม่อยากให้ถึงชั้นเอาผิดทางกฎหมายอะไรกันครับ เเค่อยากให้ตักเตือนกันครับว่าไม่ควรทำเเบบนี้ การที่เรามีความต้องการทางเพศสูง มันมีหลายเเอปฯ ครับ ที่สามารถนัดดีล เรื่องเเบบนี้ได้ อันนี้เเอปฯ สำหรับสั่งอาหารครับ ไรเดอร์โดนกันหลายคนมาก เเบบนี้มันไม่น่ารักนะครับ

สุดท้ายอยากจะขอโทษคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยด้วยนะครับ ผมได้คุยส่วนตัวเเล้วเจ้าของหอเเล้ว น่ารักมากๆครับ พูดเพราะ เเละขอโทษผู้อาศัยในหอนี้ที่ทำให้ตกใจนะครับ

แหล่งที่มา brighttv

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…