Home โซเชียล หนุ่มบุกขโมย กกน. คาร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ดมจนหนำใจ ฉีกเป้า ก่อนนำมาคืน

หนุ่มบุกขโมย กกน. คาร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ดมจนหนำใจ ฉีกเป้า ก่อนนำมาคืน

เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2564 ได้มีที่กรณีที่ น.ส.หน่อย (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี เข้าเเจ้งความพร้อมนำภาพวงจรปิดมามอบให้กับ ร.ต.อ.เเทน นุ่มเจริญ ว่าขณะที่นำเสื้อผ้าส่วนตัวไปซักที่ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี

มีชายอายุประมาณ 40-50 ปี ขับรถสามล้อเครื่องเข้ามาขโมยกางเกงในที่ได้ใส่ไว้ในเครื่องซักผ้า ต่อมาเมื่อกลับมาที่ร้านชักผ้า พบว่าเสื้อผ้าบางส่วนเเละกางเกงในหายไปจำนวน 5 ตัว ซึ่งกางเกงในเเต่ละตัวถูกตัดที่เป้ากางเกงขาดเป็นรู

ความคืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำกำลังออกไปตรวจสอบตามข้อมูลเเละได้ เเละตรวจสอบกล้องจรปิด ในละเเวกซอยทองคำอุทิศ ทำให้พบผู้ต้องสงสัยจอดรถสามล้อเครื่อง นำกางเกงในที่มาขโมยมาเเต่ละตัว ทำการสูดดม ทุกตัว ก่อนขับสามล้อเครื่องหลบหนี โดยหลักฐานกล้องวงจรปิดชัดเจน

จนทำให้ทราบเบาะเเสว่าผู้ต้องสงสัยคือ นายพลชัย ปิตตาระพา อายุ 49 ปี จึงเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านเช่าใน ซ.รังสรรค์ ข้างสถานีขนส่งเเห่งที่ 1 เขตเทศบาลนครอุดรธานี

นายพลชัย สารภาพว่า ได้ก่อเหตุขโมยกางเกงในที่ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจริง โดยหลังจากที่ขโมยไปเเล้ว ได้ขับรถสามล้อเครื่องไปจอดที่บริเวณป่าละเมาะข้างทาง เเล้วหยิบกางเกงในที่ขโมยมาจากตะกร้าเสื้อผ้ามาสูดดม

พร้อมใช้มือฉีกตรงบริเวณเป้ากางเกงในให้เป็นรู เเล้วเดินเข้าไปในป่าละเมาะ เพื่อสำเร็จความใคร่ จากนั้นได้นำกางเกงในกลับไปส่งคืนในเครื่องซักผ้าเหมือนเดิม เเล้วขับรถสามล้อกลับบ้าน

ก่อนหน้านี้ได้ถูกจับเรื่องขโมยกางเกงใน ศาลตัดสินจำคุп 8 เดือน เเละเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือน เม.ย. 2564 จากนั้นได้ไปอยู่กับเเฟนที่บ้านเช่า เเต่เเฟนมีปัญหาเรื่องมดลูกจึงไม่สามารถมีอะไรกันได้ จึงไม่ให้หลับนอน

ซึ่งได้เลิกกับเเฟนมาเมื่อ 3 เดือนที่เเล้ว พออยู่ตัวคนเดียวเกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้จอดรถที่ร้านให้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ขโมยกางเกงในผู้หญิงในเครื่องซักผ้า เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่เเล้วนำมาส่งคืน

“เวลาผมมีอารมณ์ใคร่ทางเพศ ก็จะไปหากางเกงในของผู้หญิงมาสำเร็จความใคร่มากกว่าไปมีอะไรกับผู้หญิง เพราะกับผู้หญิงจะไม่มีอารมณ์เลย ช่วงหลังผมไม่มีเงินจึงได้นำเอารถสามล้อเครื่องไปขๅยให้เพื่อนที่รู้จักกัน เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย จนมาถูกตำรวจจับกุม ซึ่งผมอยากขอโทษเจ้าของกางเกงในด้วย ต่อไปจะไม่ทำอีกเเล้ว”

แหล่งที่มา ข่าวสด

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…