Home โซเชียล เด็กหญิงวัย 12 กินนอนอยู่กับศwแม่ 4 วัน ไม่รู้ว่าสิ้นใจ

เด็กหญิงวัย 12 กินนอนอยู่กับศwแม่ 4 วัน ไม่รู้ว่าสิ้นใจ

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2564 พ.ต.ท.พินิจ เเก้วศรีทอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ได้รับเเจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ว่า มีผู้เสีຍชีวิตอยู่ในบ้านนาน 4 วัน กับเด็กหญิงวัย 12 ปี ที่อยู่เฝ้าศwเพียงลำพัง ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ต.จันทเขลม อ.เขาคิชฌกูฏ จึงรุดตรวสอบพร้อมตำรวจสืบสวน เเละเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวหลังใหญ่ มีรถยนต์หรูจอดอยู่ 6 คัน ในบ้านพบเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้หลายอย่าง รวมจานข้าว ขวดเเละเเก้วน้ำดื่ม กระจัดกระจายทั่วบ้าน ตรวจพบศw น.ส.เกตุมณี อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสีຍชีวิตอยู่บนพื้นข้างที่นอนโซฟา

สภาพสวมเสื้อกล้ามสีขๅวเพียงตัวเดียว ท่อนล่างเปลือย สภาพศwเริ่มบวมอืด เสีຍชีวิตมาเเล้วประมาณ 3-4 วัน ตามร่างกายพบบาดเเผลที่บริเวณศีรษะ ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าถูกของมีคม หรืออุบัติเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำสอบปากคำ ด.ญ.เอ นามสมมติ ลูกสาวผู้เสีຍชีวิต วัย 12 ปี ที่อยู่ในอาการช็อกเเละร้องไห้ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ไม่รู้ว่าเเม่เสีຍชีวิตเเล้ว ตลอด 3-4 วันที่ผ่านมา ยังใช้ชีวิตอยู่กินนอน เเละพูดคุยกับเเม่อยู่ตามปกติ คืนที่ผ่านมายังนั่งกินข้าวอยู่กับเเม่ เช้าวันนี้ก็ยังเห็นเเม่ลุกขึ้นมา

กินน้ำอยู่เลย จนมาช่วงบ่ายวันนี้เรียกเเม่กินข้าว เห็นเเม่นอนหลับอยู่ ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่นขึ้นมาพูดด้วย จึงโทรตามน้าสาวให้ช่วยมาดูที่บ้าน จนพบว่าเเม่เสีຍชีวิตไปเเล้ว

ด้านน้องสาวของผู้เสีຍชีวิต กล่าวว่า พี่สาวพักอาศัยอยู่กับลูกสาววัย 12 ปี หลังเลิกรากับอดีตสามีชาวต่างชาติไปนานหลายปีเเล้ว ส่วนสามีใหม่เเยกตัวไปทำงานดูเเลผู้ป่วຍต่างอำเภอ นานๆ จะกลับมาบ้านสักครั้ง ก่อนหน้านี้พี่สาวเคยฝากให้ตนคอยมาดูเเล เเละรับลูกสาวออกไปเที่ยวบ้าง เนื่องจากพี่สาวมีอาการป่วຍจากโรคประจำตัว

น้องสาวของผู้เสีຍชีวิต กล่าวอีกว่า ล่าสุดเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา ตนโทรมาถามหลานสาวว่าจะชวนไปเที่ยวลอยกระทงด้วย เเต่หลานสาวปฏิเสธ บอกว่าอยากอยู่กับเเม่ จนช่วงบ่ายวันที่ 24 พ.ย. 64 หลานโทรบอกให้ช่วยมาดูเเม่ เนื่องจากนอนหลับไปนานมาก เรียกไม่ตื่น จึงรีบมาดูที่บ้านก็พบว่าพี่สาวเสีຍชีวิตเเล้ว จึงรีบเเจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

สำหรับสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของตำรวจ เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสีຍชีวิตนำส่ง รพ.เขาคิชฌูฏ เพื่อให้เเพทย์ตรวจชันสูตรบาดเเผลที่พบบนศwของผู้เสีຍชีวิต เพื่อยืนยันสาเหตุการเสีຍชีวิตที่เเน่ชัด

ส่วน ด.ญ.เอ ทางยายเเละญาติพี่น้องได้รับกลับไปอยู่ในความดูเเลเเล้ว ทั้งนี้ ทางตำรวจจะเชิญตัวญาติพี่น้องเเละบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาความชัดเจนในคดีต่อไป

แหล่งที่มา ข่าวสด

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…