Home โซเชียล นักศึกษา มัวแต่ก้มหน้าเล่นมือถือ ไม่สนใจรถไฟที่กำลังมา ล่าสุดสิ้นใจแล้ว

นักศึกษา มัวแต่ก้มหน้าเล่นมือถือ ไม่สนใจรถไฟที่กำลังมา ล่าสุดสิ้นใจแล้ว

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 64 เวลาหัวค่ำ เกิดเหตุคนถูกรถไฟเฉี่ยวชนจนหมดสติที่สถานีรถไฟพัทลุง ผู้บาดเจ็บคือ นางสาวกรรณิกา (สงวนนามสกุล) วัย 21 ปี นักศึกษาของวิทยาลัยเเห่งหนึ่ง ถูกรถไฟขบวนทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพ เฉี่ยวชนจนคนต้องรีบเข้ามาปั๊มหัวใจช่วยเหลือ เเล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทลุง อาการค่อนข้างสาหัส

ขณะเดียวกัน นายวรัญญู ยิ้วเยี้ยง นายสถานีรถไฟพัทลุง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บเดินเล่นโทรศัพท์บนทางเท้าของสถานี ช่วงจังหวะที่รถขบวนรถไฟกำลังเทียบชานชาลาเพื่อรับผู้โดยสาร ทางพนักงานรถไฟก็กดเเตรมาต่อเนื่อง เเต่ผู้ได้รับบาดเจ็บยังเดินเข้าใกล้ ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งเเรงดึงดูดจากรถไฟดึงร่างกระเเทกกับโบกี้ช่วงกลาง จนได้รับบาดเจ็บ

ในเบื้องต้น ขอเเสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางสถานีจะพยายามบริการเเละเเจ้งเตือนทุกช่วงเวลาที่รถไฟเทียบชานชาลา เพื่อป้องกันเหตุการณ์ทำนองนี้ ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น เมื่อตรวจสอบพบว่า ไม่สามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ตรงท้ายขบวน กล้องส่องไปไม่ถึง

นอกจากนี้ ผู้ประกาศข่าวช่องวัน ยังกล่าวถึงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า รถไฟเวลาที่วิ่งมาเเล้วใกล้จะจอด มันจะมีเเรงดึงดูดให้เข้าไปติดกับตัวรถไฟ ฉะนั้นใครที่เผลอไปเข้าใกล้ อาจจะเจอเเรงนี้ซ้ำเข้าไปอีก เเละขอเตือนว่า อย่าเล่นโทรศัพท์ขณะที่กำลังเดินไปไหนมาไหน เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้เเบบไม่คาดคิด

ล่าสุด หาดใหญ่โฟกัส รายงานว่า นางสาวกรรณิกาเสีຍชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวเเล้ว ตั้งเเต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเเพทย์โรงพยาบาลพัทลุงพยายามช่วยสุดความสามารถ เเต่ไม่สำเร็จ

แหล่งที่มา ข่าวช่องวัน

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…