Home โซเชียล หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก เฉือน 2 นิ้วทิ้ง เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็นกรงเล็บ

หนุ่มเอเลี่ยนดำผ่าตัดอีก เฉือน 2 นิ้วทิ้ง เพราะอยากเปลี่ยนมือเป็นกรงเล็บ

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 64 ทางสื่อนอกพูดถึงกระแสวิจารณ์ความชอบในการดัดแปลงร่างกายแบบสุดโต่งของ นายแอนโธรี ลอฟเฟรโด อายุ 33 ปี ฉายา “เอเลี่ยนดำ” (Black Alien)

ชายที่โด่งดังจากการสักเจาะทั่วทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่สักลูกตาให้เป็นสีดำ รวมถึงผ่าลิ้นเป็นสองแฉก ตัดปลายจมูกและริมฝีปากบนเพื่อให้เหมือนเอเลี่ยน ล่าสุดนายลอฟเฟรโดเข้ารับการผ่าตัดนิ้วมือออก 2 นิ้วเพราะอยากให้มือมีลักษณะคล้ายกรงเล็บ

นายลอฟเฟรโดโพสต์ภาพและเรื่องราวการดัดแปลงร่างกายผ่านอินสตาแกรมซึ่งมีคนติดตามมากกว่า 730,000 บัญชี โดยเปิดเผยว่าเดินทางไปประเทศเม็กซิโกเพื่อผ่าตัดนิ้วมือออก 2 นิ้ว คือนิ้วนางและนิ้วก้อย เพราะต้องการให้มือมีลักษณะเหมือนกรงเล็บสัตว์

และแม้นายลอฟเฟรโดจะผ่านการดัดแปลงร่างกายมาหลายอย่างหลายอวัยวะ แต่หนุ่มเอเลี่ยนดำกล่าวว่าเพิ่งทำไปเพียง 34 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมดที่ตั้งใจว่าจะทำ

นายลอฟเฟรโดยังกล่าวอีกว่าที่ต้องเดินทางไปไกลถึงเม็กซิโกเพราะการผ่าตัดลักษณะนี้ผิดกฎหมายในฝรั่งเศส และหลายประเทศในยุโรป ส่วนการผ่าตัดจมูกก่อนหน้านี้นายลอฟเฟรโดทำที่สเปน

ด้านชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณจะทำ แต่นี่เรื่องจริง ฉันหวังว่าร่างกายของคุณจะรับได้” อีกคนตำหนิว่า “นี่เป็นการไม่เคารพอย่างชัดเจนต่อผู้โชคร้ายที่ต้องสูญเสียแขนขาและพยายามใช้ร่างกายในทางที่ควรจะเป็น”

ส่วนอีกคนระบุว่า “ท้ายที่สุดแล้วคุณจะต้องเสียใจแน่ๆ แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เลย” และ “สิ่งนี้ทั้งหลอนและน่าหลงใหลในเวลาเดียวกัน ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำได้ แต่ขอยกนิ้วให้คุณที่ใช้ชีวิตตามสิ่งที่ฝันคุณ’”

แหล่งที่มา khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…