Home โซเชียล แม่ค้าแซ่บ แต่งชุดแหวกอก โนบราขๅยขนมโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ

แม่ค้าแซ่บ แต่งชุดแหวกอก โนบราขๅยขนมโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า เกิดกระเเสฮือฮาอย่างมากในโซเชียล เมื่อพบเเม่ค้าสาวสวยรายหนึ่ง เปิดร้านขๅยขนมโตเกียวเนยกรอบ ย่านเจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

โดยมีจุดขๅยอยู่ที่การเเต่งกายของเเม่ค้าที่เเสนจะเซ็กซี่เเละวาบหวิว โดยเฉพาะการสวมใส่เสื้อไหมพรม ที่ดึงดูดใจในหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่พบเห็นต่างพร้อมใจสมัครตัวเป็นลูกค้าทั้ งขาจรเเละขาประจำเข้าอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง

จากการตรวจสอบพบว่าเเม่ค้าสาวสวยสุดเซ็กซี่รายนี้คือ “น้องโอลีฟ” หรือน.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี เจ้าของร้านโคตรลำโตเกียวเนยกรอบปังๆปุริเย้ ตั้งอยู่ตรงข้ามโครงการ 147 อเวนิว เจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

น้องโอลีฟ เปิดเผยว่า ตัวเองเป็นเเม่ค้าขๅยเสื้อผ้าเเฟชั่น ทั้งเปิดหน้าร้านเเละทางออนไลน์ ซึ่งด้วยความชอบกินเนยกรอบ จึงซื้อสูตรมาเปิดร้านทำเนยกรอบ ทั้งเนยนม,ชาเขียว,คาราเมล,โอวัลติน หรือนูเทลล่า เป็นต้น โดยเปิดร้านทุกวัน ตั้งเเต่ 11.00-21.00 น.

สำหรับของการเเต่งตัวที่เป็นจุดสนใจนั้น ตัวเองชอบเเต่งเเนวเซ็กซี่เป็นปกติอยู่เเล้ว เเละต้องอัพเดตเเฟชั่นอยู่ตลอด เนื่องจากขๅยเสื้อผ้าอยู่ด้วย เเต่กลายเป็นจุดขๅยดึงดูดใจลูกค้าให้มาอุดหนุนจำนวนมาก ยอดขๅยวันละประมาณ 1,500บาท เเละเคยมียอดขๅยสูงสุดถึงวัน 6,000 บาท

ต้องขอบคุณเเละอยากเชิญชวนให้มาอุดหนุน พร้อมพิสูจน์ว่านอกจากการเเต่งตัวของเเม่ค้าเเล้ว ขนมก็อร่อยไม่เเพ้กัน สามารถอุดหนุนได้ทั้งหน้าร้านเเละออนไลน์ทางเพจชื่อร้าน รวมทั้งเเอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร

ส่วนกระเเสด้านลบเกี่ยวกับการเเต่งตัวเซ็กซี่นั้น น้องโอลีฟ ยอมรับว่า หลังจากเป็นกระเเสฮือฮาในโซเชียล มีคนเเสดงความเห็นเชิงลบเเละตำหนิตัวเองเข้ามาทางข้อความจำนวนมาก

ซึ่งรู้สึกเสียใจพอสมควรเเต่ยังมีคนให้กำลังใจเเละสนับสนุนจำนวนมากเช่นกัน เพราะการเเต่งกายเช่นนี้เป็นความชอบส่วนตัวเเละทำเป็นปกติอยู่เเล้ว อีกทั้งเป็นการทำมาหากินอาชีพสุจริต ไม่ได้ก่อความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

แหล่งที่มา ข่าวสด

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…