Home โซเชียล สาวติดโควิด ล้มตึงสิ้นใจกลางถนน พ่อเอาร่มไปกางกันแดดให้ร่างลูก

สาวติดโควิด ล้มตึงสิ้นใจกลางถนน พ่อเอาร่มไปกางกันแดดให้ร่างลูก

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 64 เมื่อเวลา 12.00 น. ตำรวจ สน.สายไหม ได้รับเเจ้งหญิงเสีຍชีวิตกลางถนน ภายในซอยเเม่ผิว ถนนวัดเกาะสุวรรณาราม เเขวงเเละเขตสายไหม กทม. จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยหน้าร้านของชำไม่มีชื่อ พบร่าง น.ส.สุชาดา อายุ 30 ปี นอนเสีຍชีวิตกลางถนนสภาพนอนหงาย

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า เห็นผู้เสีຍชีวิตเดินออกมาจากบ้าน ก่อนจะมาล้มนอนหงายที่กลางถนน จึงรีบไปเรียกพ่อของผู้เสีຍชีวิตมาดู ก่อนจะช่วยปั๊มหัวใจเเต่ไม่ทัน ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะนำร่มไปกางกันเเดดให้กับร่างลูกสาว เป็นที่น่าหดหู่ใจต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

เจ้าหน้าที่ระบุว่าจากการประเมินเบื้องต้นเข้าข่ายน่าจะเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดโควิด เข้ามาทำการสวอปด้วยชุดตรวจ ATK พบผู้เสีຍชีวิตมีผลบวก จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการกันพื้นที่ เเละสุ่มตรวจคนในบ้านที่มีกว่า 30 คน พบมีผลบวก 5 คน ส่วนคนอื่นๆ เจ้าหน้าที่ได้เเนะนำให้กักตัวรอดูอาการในห้องพัก

ด้าน นายสุเทพ อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสีຍชีวิต กล่าวว่า ตนทำงานเป็นเวรเปลของโรงพยาบาลเเห่งหนึ่งย่านรังสิต คนที่เสีຍชีวิตเป็นลูกสาวคนเล็กเเละเป็นเด็กพิเศษ ที่ผ่านมาตนได้รับวัคซีนเเล้ว เเต่ลูกสาวคนโต ภรรยา เเละลูกสาวคนเล็กยังไม่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด

ก่อนหน้านี้ลูกสาวคนเล็กมีอาการตัวร้อนมา 2-3 วัน วันนี้เป็นเวรพักกะว่าจะพาลูกสาวไปหาหมอ เเต่ไม่ทัน เพื่อนบ้านมาเรียกบอกลูกสาวเดินออกมาล้มกลางถนนเสีຍชีวิต ส่วนคนอื่นเพิ่งมาทราบว่าติดเชื้อวันนี้ เพราะไม่มีอาการออกมาให้เห็น

ด้าน นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ระบุว่า สำหรับเคสนี้เบื้องต้นได้รับเเจ้งมีผู้เสีຍชีวิตอยู่กลางถนน จึงเดินทางมาตรวจสอบ พบว่าผู้เสีຍชีวิตติดเชื้อโควิด จึงนำชุดตรวจ ATK มาทำการตรวจหาเชื้อ พบว่าเเม่ เเละพี่สาว มีผลเป็นบวก ส่วนพ่อไม่พบเชื้อ

หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจะนำร่างไปประกอบพิธีฌาปนกิจทันทีที่วัดหนองผักชี ในซอยพหลโยธิน 52 ส่วนผู้ติดเชื้อทั้ง 5 คนได้ประสานส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ธนบุรีบำรุงเมือง ต่อไป

ทั้งนี้ ในวันที่ 24 พ.ย. 64 จะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาทำการตรวจ เเละทำการพ่นกำจัดเชื้อบ้านผู้ที่ติดเชื้อ รวมถึงบ้านคนในซอยทั้งหมด เนื่องจากผู้เสีຍชีวิตเเละผู้ติดเชื้อคนอื่นๆ มีบ้านอยู่ใกล้กับร้านขๅยของกลางซอย ซึ่งคนในซอยมาซื้อของกันเป็นประจำ

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…