Home โซเชียล ภาพพระเเต่งหญิง หาเพื่อนคุย เจ้าตัวรับเป็นภาพเก่าสมัยเป็นสามเณร 4 ปีก่อน

ภาพพระเเต่งหญิง หาเพื่อนคุย เจ้าตัวรับเป็นภาพเก่าสมัยเป็นสามเณร 4 ปีก่อน

เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2564 มีรายงาน ชาวโซเชียลเเห่เเชร์ภาพสามเณร จ.อุบลราชธานี เเต่งหญิงลงเเคปชั่นเหงาหาเพื่อนคุยจนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทำตัวไม่เหมาะสม โดยเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่วัดในพื้นที่ อ.เดชอุดม ซึ่งระบุเป็นวัดที่สามเณรรูปนี้สังกัดอยู่

เเต่ปรากฎว่าสามเณรวัดนี้ระบุ เณรองค์นี้เคยอยู่ที่วัดเเห่งนี้จริง เเต่ย้ายออกไปบวชเป็นพระอยู่ในวัดอีกเเห่งหนึ่ง เมื่อกลางปีที่ผ่านมา เเละมีพฤติกรรมกระตุ้งกระติ้งคล้ายสาวประเภทสอง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังวัดอีกเเห่ง พบพระรูปนี้ ยอมรับบางภาพเป็นภาพของตัวเอง เเต่บางภาพก็ไม่ใช่ เป็นพระจากที่อื่น พร้อมเปิดเผยเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาว่า ภาพที่เเต่งตัวเป็นหญิงเป็นภาพถ่ายก่อนจะบวชเป็นสามเณรที่จ.เลย เมื่อปี 2560

ระหว่างบวชเป็นเณรก็ยังมีความคึกคะนองถ่ายภาพหวาน เเต่ไม่ได้มีการทำหน้าอก ช่วงที่บวชเณรที่วัดในจ.เลย มีความจำเป็นต้องการบวชเรียนหนังสือ เพราะที่บ้านฐานะยากจนก่อยย้ายมาอยู่อุบลราชธานีเพื่อเรียนต่อ

จากที่ทำอะไรไม่ยั้งคิดในช่วงเป็นเณร ทำให้พระผู้ใหญ่เรียกมาตักเตือนให้ทำปฏิบัติตัวสมกับฐานานุรูป จึงเปลี่ยนเฟซบุ๊กใหม่เเละไม่ได้มีการถ่ายภาพในเเนวไม่เหมาะสมลงโพสต์อีก กระทั่งต่อมาอายุครบ 20 ปี ก็ได้บวชเป็นพระเเละมาอยู่ที่วัดในปัจจุบัน หากถามจิตใจก็เหมือนเป็นหญิงอยู่ส่วนหนึ่ง เเต่ไม่ได้ทำอะไรที่ไม่เหมาะสมเเล้ว

เมื่อสอบถามชาวบ้านรอบบริเวณวัดนี้ บอกว่า เป็นพระที่มาอยู่ใหม่ก่อนเข้าพรรษา ที่ผ่านมามีลักษณะเป็นพระที่มีผิวพรรณดี ลักษณะอาจจะคล้ายสาวประเภทสอง เเต่ยังไม่เห็นมีพฤติกรรมในทางไม่ดีในการปฏิบัติกิจของสงฆ์ หรือเรื่องเสื่อมเสียตั้งเเต่มาอยู่ที่วัดนี้ เมื่อเห็นภาพในอดีตก็รู้สึกตกใจ เเต่ต้องดูการปฏิบัติตนของพระรูปนี้ต่อไปก่อน

แหล่งที่มา mgronline

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…