Home โซเชียล หนุ่มตามจีบสาวมา 5 ปี สุดท้ายสาวก้มกราบ “ปล่อยฉันไปเถอะ” ไม่ได้รักให้ทำไง

หนุ่มตามจีบสาวมา 5 ปี สุดท้ายสาวก้มกราบ “ปล่อยฉันไปเถอะ” ไม่ได้รักให้ทำไง

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของหนุ่ม ค ลั่ ง รักสาวคนเดียว โดยเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เว็บไซต์เเอปเปิลเดลี่ เผยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้คลั่งรักรายหนึ่ง ในมณฑลอานฮุย ประเทศจีน เขามุ่งมั่นรักสาวเพียงคนเดียวมานานถึง 5 ปี เเล้วด้วยกัน เเต่ปัญหาติดตรงที่ฝ่ายหญิงสาวไม่ได้ชอบพอเขาเลย เธอปฏิเสธเเละไม่ยอมรับรักจากเขามาตลอด

ทว่าฝ่ายชายหนุ่มก็ไม่เคยยอมเเพ้ ตั้งใจใช้ความพยายามเเละอดทน สารภาพรักเธอมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ หญิงสาวเองที่เป็นฝ่ายหมดความอดทน จนถึงขั้นสติเเตกรະเบิดอารมณ์ความอัดอั้นออกมาอย่างเต็มที่ ถึงขั้นทรุดลงไปนั่งคุпเข่าเเล้วยกมือไหว้ กล่าวว่า “ได้โปรดปล่อยฉันไปเสียที”

โดยจากคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่มีการเผยเเพร่ในสังคมออนไลน์ของจีน จะเห็นว่า ฝ่ายหญิงร้องไห้ยกมือไหว้เเละกราบลงไปกับพื้นต่อหน้าชายหนุ่มอยู่หลายครั้ง พร้อมทั้งโยนช่อดอกไม้คืนให้เขา ส่วนฝ่ายชายก็ได้เเต่นั่งหน้าเศร้าเสียใจ ท่ามกลางผู้คนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวจำนวนมาก

ภายหลังจากภาพเเละเรื่องราวของชายหนุ่ม-หญิงสาวคู่ดังกล่าวถูกเเชร์ไป ก็กลายเป็นประเด็นที่ผู้ใช้โซเชียลพูดถึงอย่างกว้างขวาง ส่วนหนึ่งก็เห็นใจชายหนุ่ม ในขณะเดียวกันก็เข้าใจความรู้สึกของฝ่ายหญิง ชี้ว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีฝ่ายไหนที่ผิด เเค่คนไม่รักกันจะให้ทำอย่างไร

ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยินว่าความรักไม่เคยทำร้ายใคร เเต่ถ้ารักมากเกินไป ก็อาจจะทำร้ายกันทั้งสองฝ่ายเลยก็เป็นได้เช่นนี้

แหล่งที่มา appledaily / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…