Home โซเชียล ศิษย์เก่าบุกปล้ำเด็กหญิง ม.1​ บนอาคารเรียน กลางวันแสกๆ

ศิษย์เก่าบุกปล้ำเด็กหญิง ม.1​ บนอาคารเรียน กลางวันแสกๆ

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 64 พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก. สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.ต.ชินวัส โคนาโล สว.สส. ร.ต.อ.ยุทธพงศ์ ทรงศิริ รอง สว.สส. เเละพนักงานสอบสวนเจ้าของดี รวมทั้งตำรวจชุดสืบ สภ.กระสัง ได้ควบคุมตัวนายธเนศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง

ไปทำเเผนประกอบคำรับสารภาพที่โรงเรียนเเห่งหนึ่งใน ต.กระสัง อ.กระสัง หลังจากได้ก่อเหตุบุกเข้าไปในโรงเรียน เเล้วใช้กำลังทำร้ายร่างกายหวังกระทำอนาจารเด็กนักเรียนชั้น ม.1 บนอาคารเรียนชั้น 3 อย่างอุกอาจ เเต่นักเรียนหญิงผู้เสียหายดิ้นต่อสู้ขัดขืน เเละร้องขอความช่วยเหลือ จนคนร้ายตกใจยอมปล่อยก่อนจะวิ่งลงจากอาคารที่เกิดเหตุ

จากนั้นไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ด้านหลังอาคารเเล้วขับหลบหนีไป โดยนายธเนศ ผู้ต้องหาได้ลงมือก่อเหตุช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังจากผู้ปกครองมาส่งที่หน้าโรงเรียน เเล้วเด็กเดินขึ้นไปบนอาคารเรียน ขณะที่ ผอ. เเละครู ก็ยืนอยู่ตามจุดต่างๆ ภายในโรงเรียน เเต่ไม่คาดคิดว่าคนร้ายจะกล้าขึ้นไปก่อเหตุถึงบนอาคารเรียน

ต่อมาหลังจากตำรวจ สภ.กระสัง ได้รับเเจ้งเหตุจากทางผู้บริหารโรงเรียน ว่ามีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กนักเรียนในโรงเรียน พ.ต.อ.วิษณุ ได้นำทีมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เเกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด ทั้งภายในโรงเรียน พื้นที่ใกล้เคียง

เเละตามเส้นทางต่างๆ ที่ทาง สภ.กระสัง ได้ติดตั้งเอาไว้ ตามโครงการ SMART SAFETY ZONE 4.0 ของผู้บัญชาการตำรวจเเห่งชาติ (ผบ.ตร.) รวมกว่า 40 ตัว จนพบภาพบุคคลต้องสงสัยเป็นชายอายุประมาณ 30 – 35 ปี สวมเสื้อสีกีฬาขๅว กางเกงกีฬาสีเทา รองเท้าผ้าใบสีขๅว สวมเเมสก์สีดำไว้ที่หน้า เเละใส่หมวกเเก๊ปลายพราง

เข้ามาในบริเวณโรงเรียนที่เกิดเหตุ เเละขับรถวนมาจอดอยู่หลังอาคาร 2 (ตึก 3 ชั้น) เเล้วเดินตาม ด.ญ.ขึ้นไปบนชั้นสาม เเล้วใช้กำลังประทุษร้าย จากนั้นวิ่งลงจากอาคารมายังจุดจอดรถ เเล้วขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากโรงเรียนไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด พบว่าปัจจุบันชื่อผู้ครอบครองรถอยู่ที่ ต.สูงเนิน อ.กระสัง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่ารถคันดังกล่าวเป็นของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นภรรยาของชายต้องสงสัย เเต่ได้เลิกรากันไปนานเเล้ว

พอสืบสวนต่อก็ทราบว่าชายคนดังกล่าว ไปมีภรรยาใหม่อยู่ที่บ้านาหลังหนึ่งใน ต.สูงเนิน จึงได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เเละตำหนิรูปพรรณตามที่ผู้เสียหายให้ข้อมูล เข้าทำการจับกุมตัวนายธเนศ

เมื่อนายธเนศ ได้เห็นภาพดังกล่าว รวมถึงเสื้อผ้า รองเท้า เเละรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ในวันเกิดเหตุ ก็จำนนต่อหลักฐาน เเละยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุบุกเข้าไปในโรงเรียน เพื่อใช้กำลังทำร้ายร่างกายหวังปลุกปล้ำกระทำชำเรานักเรียนหญิง ม.1 จริง โดยอ้างว่าเสพยาบ้าเเล้วเกิดอารมณ์จึงได้ก่อเหตุ

เเต่พอถามว่าทำไมถึงเลือกเหยื่อเป็นเด็กนักเรียนเเละก่อเหตุในโรงเรียน ผู้ต้องหากลับอ้างว่าไม่ได้เจาะจง เป็นเเค่อารมณ์ชั่ววูบ หลังก่อเหตุเเล้วนึกเห็นหน้าลูกเเละเมียก็รู้สึกผิด เเละได้ฝากขอโทษเด็กนักเรียนเเละครอบครัวของผู้เสียหายผ่านสื่อด้วย

ด้าน ผู้ช่วย ผอ.โรงเรียนที่เกิดเหตุ บอกว่า พอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหามาทำเเผนก็ตกใจ เพราะผู้ต้องหาเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียน เเละตนเองก็เคยเป็นครูประจำชั้นของผู้ต้องหาด้วย ไม่คิดว่าจะกล้าเข้ามาก่อเหตุถึงในโรงเรียน เเละกระทำกับรุ่นน้องของตัวเอง

อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงพฤติกรรมเเละนิสัยของผู้ต้องหาตอนที่เรียน ผู้ช่วย ผอ. บอกว่า ค่อนข้างเกเรตามประสาวัยรุ่น เเต่ไม่มีประวัติเสพยาเสพติด หรือกระทำลักษณะนี้ ในฐานะที่เคยเป็นครูสอนก็รู้เสียใจเเละอยากฝากให้ผู้ต้องหากลับตัวกลับใจอย่าทำเเบบนี้อีก ส่วนเรื่องคดีก็ขอให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย

ขณะเดียวกันหลังทำเเผนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหากลับมาควบคุมไว้ทีห้องขัง สภ.กระสัง โดยเบื้องต้นถูกเเจ้ง 3 ข้อหา “กระทำอนาจารเเก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เเละ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย” ทั้งนี้หากผู้เสียหายรายใดเคยถูกกระทำในลักษณะดังกล่าว ก็สามารถมาชี้ตัว หรือเเจ้งความเพิ่มเติมได้

แหล่งที่มา news.ch7

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…