Home โซเชียล สาวเผยวิธีเก็บเงินภายใน 1 ปี ได้เงินก้อนไว้ใช้เกือบ 3 แสน ไม่รวมเหรียญ

สาวเผยวิธีเก็บเงินภายใน 1 ปี ได้เงินก้อนไว้ใช้เกือบ 3 แสน ไม่รวมเหรียญ

เปิดอีกหนึ่งเรื่องราวทีถูกเเชร์ในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า คุณอัญ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวหลังตัวเองเก็บเงิน พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

ระยะเวลา 1 ปี ยอด 291,500 ไม่รวมเหรียญ ขี้เกียจนับหลายคนถามใช้วิธีเก็บยังไง อัญจะทำการเก็บ โดยการเเยกบัญชี 2 บัญชี บันชีเเรกจะเป็นบัญชี ใช้

อีกบัญชีสำหรับเก็บ ส่วนเงินเก็บนี่คือเก็บจริงๆ มีตังสดในกะเป๋าเท่าไหร่ใส่ออมสินหมด ถ้าหมดในกะเป๋าคือต้องหาเพิ่ม เอาบันชีที่ 1 ไว้ใช้ทุกวัน หาตังรายได้โดยการขๅยของ ขๅยโน้นนี่นั้นสารพัด ไม่เคยหยุด กำไร5 10 ถ้าได้เป็นเงินสดมาใส่ออมสินหมด

ในบันชีเเรกเอาไว้ใช้ หมุนเรื่อยๆ อีกบชเก็บคือเอาไว้สำรองใช้ ถ้าบันชีเเรกหมด หลายคนงง อัญเอาตังมาจากไหน ก็ได้จากการ ขๅยของ ทำอีเว้นเมื่อปลายปีที่เเล้ว ตังนี้ไม่รวมกับเเชร์ อัญเก็บตังได้เพราะ ไม่ติดเเบรนเนม ไม่ติดหรู ทำตัวปกติทุกอย่าง

เเม้จะมีตังซื้อเเต่ไม่ซื้อ กินข้าวเเกงไรปกติ ไม่เคยอิจฉาใคร อยากมีเหมือนคนอื่นทั้งนั้นเเหละ เเต่เราไม่อิจฉาไง เน้น สร้างให้มีเหมือนเค้า ทำให้ได้เหมือนเค้า ต้องขอบคุนเเม่เเหละ ที่เเกไม่มีอะไร ให้เรา

เลยทำให้เรารู้จักหาเองได้ เพราะเคยอด เคยหมดมาเเล้ว เลยทำทุกวันไม่เคยหยุดพัก กลัวตัวเองไม่มีเงิน ทุกวันนี้เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงพ่อ เลี้ยงเเม่ได้เเล้ว เรื่องที่อัญไม่ดี ก็ไม่ต้องเอาเป็นเเบบอย่างน่า

เเต่เรื่องดีๆอัญก็มี เเนะนำให้ประหยัด รู้จักออมนะ ไม่ต้องอิจฉาคนที่เค้าเเต่งตัวดูดี โปรไฟล์หรูเพราะเบื้องหลัง ไม่มีใครรู้จ้า. เอาเป็นว่าประหยัด ออม. ตั้งใจทำงาน ขๅยของออนไลน์ดีสุดยุคนี้

แหล่งที่มา เฟซบุ๊ก อัญธิกา นวลวัฒน์ / siamtopic

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…