Home โซเชียล นักศึกษาสาวอาชีวะ รำโชว์กลางสี่แยก ขๅยนมเปรี้ยวส่งตัวเองเรียน

นักศึกษาสาวอาชีวะ รำโชว์กลางสี่แยก ขๅยนมเปรี้ยวส่งตัวเองเรียน

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ผู้สู้ชีวิต ใช้เวลาว่างจากเรียน เเละทำงาน มาขๅยนมเปรี้ยวกลางสี่เเยกไฟเเดง ด้วยการสร้างจุดขๅยรำโชว์ให้รถที่ติดไฟเเดงสนใจ เเล้วขๅยนมเปรี้ยว เผยไม่เสียงดังรบกวนผู้ขับขี่ ระบุหาเงินเรียน ไม่อายใครเพราะหากินสุจริต ขๅยดีกว่าเดินขๅยเเบบธรรมดา

โดยเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามบริเวณสี่เเยกไฟเเดงต่างๆ ในเขต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ในช่วงเลิกงาน มักจะมีคนเอาสินค้ามาขๅย บางจุดขๅยพวงมาลัย บางจุดขๅยอาหาร

เช่นข้าวโพด เเละถั่วต้ม เป็นต้น ที่สี่เเยกเสนศิริ ต.อีสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีหญิงสาวใส่ชุดนักศึกษา รำโชว์ให้กับผู้ขับขี่ระหว่างขับรถติดไฟเเดง ให้คลายเครียด พร้อมกับถือนมเปรี้ยวยี่ห้อหนึ่ง ถามขๅยให้กับผู้ขับขี่ เป็นภาพเเปลกตาของผู้ใช้รถใช้ถนนหลังเลิกงาน

นางสาวเเก้วรุ้ง หรือ เเนล ตันสิงห์ อายุ 21 ปี นักศึกษาคณะการบัญชี ระดับปริญญาตรี ปีที่ 1 วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า วันจันทร์-วันศุกร์ จะทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวที่ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่บุรีรัมย์ หลังเลิกงานจะช่วงเย็นจะรับนมเปรี้ยวไปขๅย เสาร์เเละอาทิตย์จะเรียนหนังสือตอนเย็น หรือว่างเรียนวันไหนก็จะไปขๅยเป็นประจำ

น้องเเนล เล่าด้วยว่า ที่ผ่านมาเคยเอานมเปรี้ยวไปขๅยตามสี่เเยก ขๅยได้เเต่ไม่ค่อยมีคนสนใจมากนัก เเต่พอมาคิดเปลี่ยนเเนวการขๅยด้วยการรำโชว์ เพื่อสร้างจุดสนใจของสินค้า ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนผู้ขับขี่

ปรากฏว่ามียอดขๅยเพิ่มขึ้น จากที่เคยปฏิเสธ กลับเกิดความสงสารเเละเรียกซื้อกันมากกว่าเดิมที่เคยขๅย รู้สึกดีใจที่ผู้ใช้รถใช้ถนน เห็นใจเเละสงสารในความตั้งใจที่อยากจะหารายได้พิเศษ โดยในเเต่ละวันจะมีรายได้จากการขๅยนมเปรี้ยววันละประมาณ 200-300 บาท ถือว่าเป็นรายได้ที่ดี โดยใช้เวลาขๅย 2-3 ชม. ต่อวัน

แหล่งที่มา เดลินิวส์ออนไลน์

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…