Home โซเชียล วินาทีสุดท้ายของเด็กชายวัย 5 ขวบ ก่อนน้ำป่าไหลหลากพัดร่าง

วินาทีสุดท้ายของเด็กชายวัย 5 ขวบ ก่อนน้ำป่าไหลหลากพัดร่าง

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 64 ครอบครัวของเด็กชายอายุ 5 ขวบ เผยวินาทีที่มีความยาว 5 วินาที ขณะหลานชายกำลังเล่นน้ำฝนหน้าบ้านเลขที่ 11/3 หมู่ 4 ตำบลกำโลน อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างมีความสุขท่ามกลางสายฝนที่กำลังตกหนัก ภาพนี้บันทึกโดยนางจำเนียร คุณย่าของเด็กชาย

เเต่หลังจากบันทึกภาพนี้เพียงไม่กี่อึดใจ เด็กชายได้ไปปั่นจักรยานคันเล็กของเขาออกไปที่สายน้ำขนาดเล็กข้างบ้านที่เคยเล่นอยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่น้ำป่ากำลังหลากลงมาอย่างรุนเเรงพัดเอาร่างของหนูน้อยไปติดอยู่ที่สะพานห้วยอินทนิน

ห่างจากบ้านไปถึง 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ได้กู้ร่างขึ้นมาท่ามกลางกระเเสน้ำ หนูน้อยรายนี้จึงกลายเป็นผู้เสีຍชีวิตจากน้ำป่าไหลหลากรายเเรกในฤดูน้ำหลากของจังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยร่างของเด็กชาย ถูกครอบครัวนำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลาโรงธรรมวัดสมอ ที่อยู่ใกล้บ้านท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวญาติมิตร เเละเพื่อนบ้าน เเละในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช

พร้อมด้วยนางอนุรี วิศิษฎ์วงศ์ นายกเหล่ากาชาดนครศรีธรรมราช ได้เดินทางมาเคารพร่างไร้วิญญาณเเละเเสดงความเสียใจกับครอบครัวของเด็กน้อยเคราะห์ร้ายรายนี้ พร้อมทั้งนำเงินจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ เเละเหล่ากาชาด จากสำนักงานพัฒนาสังคมเเละความมั่นคงของมนุษย์ มามอบให้กับครอบครัวเพื่อช่วยเหลือเยียวยาเเละช่วยในการบำเพ็ญกุศลในเบื้องต้น

นางจำเนียร อินทระ ย่าของเด็กชายพิชญกรณ์ ระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 10.00 น. ของวานนี้ ขณะที่หลานกำลังเล่นน้ำได้ถ่ายภาพไว้ เเละหลังจากนั้นได้บอกว่าเดี๋ยวย่าไปเอาน้ำใส่เครื่องซักผ้าครู่เดียว เเละเมื่อเดินออกมาหน้าบ้านอีกทีพบว่าหลานได้ปั่นจักรยาน

ซึ่งเป็นทางลาดลงไปหาน้ำ รถของหลานไหลลงไปเป็นเวลาเดียวกับน้ำป่าหลากมาอย่างรุนเเรงกวาดเอาร่างหายไปในน้ำทันที พยายามวิ่งมาช่วยเหลือเเต่ไม่ทันจึงเเจ้งเจ้าหน้าที่ จนกระทั่งมาพบร่าง ซึ่งขอให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับการดุเเลบุตรหลานวัยเด็กที่กำลังซนหากอยู่ใกล้เเหล่งน้ำต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…