Home โซเชียล สาวนักรัก อยากแซ่บให้ครบพันคน ก่อนอายุ 30 หลังนัวชาย 50 คนในคืนเดียว

สาวนักรัก อยากแซ่บให้ครบพันคน ก่อนอายุ 30 หลังนัวชาย 50 คนในคืนเดียว

เปิดเรื่องราวของ คาซึมิ สเควิตส์ นางเเบบสาววัย 24 ปี จากไมอามี่ รัฐเเคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังมีความสัมพันธ์เเบบมีคนรักหลายคน เเถมยังเข้าร่วมปาร์ตี้เซ็กซ์เพื่อเก็บเเต้มให้กับตนเอง โดยเธอมีเป้าหมายที่จะเเซ่บกับผู้ชายให้ครบ 1,000 คนในอีก 6 ปีข้างหน้า

คาซึมิมีรายได้นับล้านจากเว็บไซต์สร้างเนื้อหาสุดเซ็กซี่ OnlyFans อ้างว่าเรื่องเซ็กซ์คือ ภารกิจในขับเคลื่อนการดำเนินชีวิตของเธอ

“บอกตามตรง ฉันเริ่มไม่นับจำนวนคนหลังจากคนที่ 98 หรือมากกว่านั้น ฉันเคยเขียนจำนวนคนทั้งหมดไว้ในลิสต์ลับ ๆ ว่าคนไหนนัว ทำให้หัวใจอิ่มเอม หรือคนไหนที่ฉันเริ่มมีความรู้สึกต่อพวกเขา”

“ฉันมีภารกิจชีวิตที่เเปลกประหลาดก็คือ การเเซ่บกับผู้คนจากทุกประเทศ เเต่ในที่สุดฉันก็ต้องลบรายชื่อต่าง ๆ เพราะเเฟนเก่าของฉันพบมัน จากนั้นเขาก็โกรธจัดมาก ๆ เลย”

คาซึมิ เล่าประสบการณ์ที่คิดว่าเธอเก็บเเต้มได้ถึง 500 คะเเนนเมื่ออายุ 21 ปี หลังจากไปปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ครั้งหนึ่ง เธอยังอ้างว่านัวกับผู้ชาย 50 คนในคืนเดียวหลังจากไปงานเลี้ยงสังสรรค์ในวันเเรก

เธอกล่าวว่า “ไม่ใช่ครั้งเเรกที่ฉันไปงานปาร์ตี้สวิงกิ้งหรือเปลี่ยนคู่นอน เพราะมันสามารถช่วยทำตามเเรงกระตุ้นทางเพศของฉันได้”

“ฉันต้องการขจัดความอัปยศของตัวเองด้วยการเก็บเเต้มจากการเเอบเเซ่บให้สูงเเละสนุกไปกับการใช้ชีวิต ซึ่งฉันก็ไม่สนว่าใครจะคิดเกี่ยวกับร่างกายของฉันเป็นอย่างไร ไม่ใช่เรื่องของพวกเขา”

“ไม่ต้องห่วงนะ ฉันสบายดี ปลอดภัຍสาวนักรักเผย อยากแซ่บพันคน ก่อนอายุ 30 หลังนัวชาย 50 คนในคืนเดียวสาวนักรักเผย อยากแซ่บพันคน ก่อนอายุ 30 หลังนัวชาย 50 คนในคืนเดียวไม่มีโรค ฉันใช้ถุงยางป้องกันเสมอ เเถมยังเข้ารับการตรวจสอบร่างกายเป็นประจำ”

“ฉันวางเเผนปาร์ตี้เซ็กซ์ครั้งใหญ่กับเพื่อน ๆ ของฉัน เเละบันทึกฉากสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนพิเศษ ถ้ามันตรงกับวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฉัน ฉันอยากได้ข้อความวิดีโอจากเเฟน ๆ ที่เคยสนับสนุนฉันอยู่เบื้องหลัง”

“สเปกผู้ชายที่ฉันชอบคือคนที่มีประสบการณ์ ลีลาเลิศ เเละรู้ว่าเขาชอบอะไร ส่วนผู้ชายประเภทที่ใส่ใจเเละจุกจิกเรื่องเเบบนั้นจะถูกเทอย่างรวดเร็วเเละเราก็ไม่ต้องมาคุยกันอีก นอกจากนี้ ฉันเเค่ต้องการเดทกับผู้ชายที่เป็นนักล่าเเต้ม ที่มียอดเเซ่บจำนวนใกล้เคียงกันเท่านั้u”

แหล่งที่มา Dailystar / khaosod

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…