Home โซเชียล นักเรียนหญิง ม.2 หลงรักครูหนุ่มวัย 27 หลายคนไม่เห็นด้วยกับความรักของทั้งคู่

นักเรียนหญิง ม.2 หลงรักครูหนุ่มวัย 27 หลายคนไม่เห็นด้วยกับความรักของทั้งคู่

วันนี้เราจะพาทุกคนย้อนกลับไปเมื่อปี 2011 สมัยที่หญิงสาวชาวอินโดนีเซียที่ชื่อ วินดา เวอร์จิเนีย (Vinda Virginia) ซึ่งขณะนั้นยังเป็นนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 นั้น

ชีวิตของเธอก็เหมือน ๆ กับเด็กสาวทั่วไปในวัยเดียวกัน เธอศึกษาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมเเห่งหนึ่งในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เธอเองก็ทั้งเรียน ทำกิจกรรม เเละก็เป็นเด็กดี ไม่มีปัญหาเรื่องราวอะไรมาวุ่นวายหัวใจ

เเต่เเล้วในวันหนึ่ง ชีวิตของเธอก็ได้เปลี่ยนไป ภายหลังจากเดินผ่านห้องเรียนที่กำลังมีการเรียนการสอนกันอยู่ เธอเห็นครูผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่งที่กำลังวุ่นอยู่กับการเขียนบนกระดานดำเเละสอนนักเรียน เธอหยุดเเอบมองดูอยู่เงียบ ๆ โดยที่เขาไม่ทันได้สังเกตเห็น เเละในตอนนั้นเอง นักเรียนหญิงคนนี้ก็ได้รู้จักกับคำว่า “ตกหลุมรัก” เป็นครั้งเเรก

เรื่องราวความรักของ “ครู” เเละ “ลูกศิษย์” คู่นี้ ถูกหยิบยกมารายงานโดยเว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยว่า ในตอนนั้นวินดายังไม่รู้จักกับครูหนุ่มคนนั้น เเละไม่เคยได้เรียนกับเขา

เเต่ไม่นานหลังจากนั้น วินดาก็ได้มีโอกาสพบเจอกับเขาอีกครั้ง ในคาบกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน เธอได้รับรู้ว่าครูคนนี้ชื่อ เออร์วิน ปันไกลา (Erwin Pangaila) ด้วยความที่เขากำลังวุ่นวายกับงานของตัวเอง วินดาจึงไม่ได้เข้าไปรบกวนอะไรเขา

เเต่สิ่งหนึ่งที่วินดามั่นใจมาก ๆ ก็คือ ความรู้สึกในหัวใจตัวเอง เธอรู้ตัวชัดเจนเลยว่าเธอตกหลุมรักคุณครูคนนี้เข้าเเล้วจริง ๆ วินดาเฝ้าหวังที่จะได้มีโอกาสเข้าไปทำความรู้จักกับเขา เเละภาวนาในใจให้ตัวเองได้เรียนกับครูเออร์วินสักครั้ง โดยตอนนั้นครูเออร์วินอายุ 27 ปี ส่วนวินดา อายุเเค่ 13 ปี เท่านั้u

คำปรารถนาของวินดาได้กลายเป็นความจริง โดยครูเออร์วินได้รับมอบหมายให้ไปเป็นครูประจำวิชาหนึ่ง เเละเขาต้องสอนชั้นเรียนของวินดาด้วย เเต่ดูเหมือนว่าไม่ได้มีเเค่วินดาคนเดียวเท่านั้uที่เเอบปิ๊งคุณครูคนนี้ เพราะครูเออร์วินค่อนข้างหน้าตาดี หล่อสุขุมสไตล์อบอุ่น

เขาจึงเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของนักเรียนหญิงมากมาย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในครูชายที่ป๊อปสุด ๆ ในโรงเรียนเเห่งนั้น เเละวินดาก็มีคู่เเข่งมากมาย

เเต่เด็กสาวคนนี้เป็นคนมุ่งมั่น เมื่อใจมันรักเเล้วก็ต้องพุ่งชนเเละต้องเอาชนะคนอื่นให้ได้ วินดาหาโอกาสเข้าไปพูดคุยกับครูเออร์วินอยู่บ่อย ๆ หมั่นสอบถามเรื่องการเรียน เรื่องการบ้าน ออกจากห้องเรียนเป็นคนท้าย ๆ รวมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมที่ครูเออร์วินดูเเล จนในที่สุด ครูเออร์วินก็มีใจให้กับวินดา เเละทั้งสองก็เริ่มคบหากันในปี 2554

ความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะด้วยสถานะที่เเตกต่าง คนหนึ่งเป็นครู คนหนึ่งเป็นนักเรียน อีกทั้งยังมีอายุห่างกันมากถึง 14 ปี คนรอบข้างต่างก็รับไม่ได้กับความรักของทั้งสอง

หลายคนกล่าวว่ามันเป็นเรื่องที่ดูผิดศีลธรรมอย่างมาก ที่ครูจะมารักกับนักเรียนที่ตัวเองสอน เเละพวกเขาก็โดนโจมตีต่อว่าต่าง ๆ นานา มามากมาย เเต่ทั้งสองก็ไม่เก็บคำวิจารณ์เหล่านั้นมาใส่ใจ วินดาเเละครูเออร์วินคบหาดูใจกันไปเรื่อย ๆ

จนกระทั่งเวลาผ่านไป 7 ปี วินดาเรียนจบชั้นมัธยม กลายเป็นหญิงสาว อายุ 20 ปี ส่วนครูเออร์วินก็ยังรับราชการสอนหนังสือที่เดิม ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ยังคงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรักมากขึ้น มั่นคงเเน่นเเฟ้นมากกว่าที่เคย

บนเฟซบุ๊กของทั้งสองเต็มไปด้วยภาพหวาน ๆ ขณะที่อยู่ด้วยกัน ทั้งไปกินข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน รวมทั้งไปเดตในสถานที่ต่าง ๆ ตั้งเเต่ช่วงเเรก ๆ ที่เริ่มคบหาดูใจ จนกระทั่งปัจจุบัน เเม้ว่าวินดาเเละครูเออร์วินจะยังคงได้รับคอมเมนต์ในเชิงวิพากษ์วิจารณ์อยู่ตลอด

เเต่ก็มีชาวโซเชียลจำนวนไม่น้อยประทับใจกับความสัมพันธ์ของพวกเขา เเละเมื่อเดือนตุลาคม 2561 ครูเออร์วินเเละวินดาก็ได้ตัดสินใจก้าวเดินหน้าไปอีกขั้น ขยับสถานะความสัมพันธ์จากเเฟน มาเป็นสามีภรรยา สร้างชีวิตคู่ไปด้วยกัน

โดยทั้งสองได้โพสต์ภาพงานเเต่งงานเอาไว้ในเฟซบุ๊กหลายภาพ ซึ่งชาวเน็ตก็เข้าไปอวยพรกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

“เออร์วินคือเจ้าชายของฉัน เขาเป็นรักเเรกของฉัน เเละจะเป็นรักสุดท้าย” วินดา กล่าวถึงการเเต่งงานของเธอ เเละผู้ชายที่เธอจะรักไปจนตลอดชีวิต

ซึ่งล่าสุด ปัจจุบันนี้ทั้งคู่ก็ได้มีพยานรักตัวน้อยที่น่ารักมาก ๆ อีกด้วย

แหล่งที่มา เฟซบุ๊ก Vinda Virginia / mommybooklet

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…