Home โซเชียล สาวเอาฟักทองให้ญาติ ลุงคนคุยเกิดหึงปรี่ทำร้าย ญาติห้ามเจอฟันคอดับคานา

สาวเอาฟักทองให้ญาติ ลุงคนคุยเกิดหึงปรี่ทำร้าย ญาติห้ามเจอฟันคอดับคานา

วันนี้เราจะมาติดตามปมเหตุคดีฟันคอกลางทุ่งนา บ้านหนองยาว เกิดจากสาวม่ายเอาฟักทองให้ญาติ ลุงคนคุยเห็นเกิดหึงปรี่เข้าจิกหัวทำร้าย ลุงป้าญาติเลยห้าม กลับโมโหเอามีดพร้าฟันคอลุงดับ ญาติคนตาຍลั่นเอาผิดถึงที่สุด

กรณีเหตุทำร้ายกันตาຍโดยคนร้ายใช้อๅวุธมีดฟันทำร้ายร่างกายจนมีผู้เสีຍชีวิต ที่ทุ่งนา เขตหมู่บ้านหนองยาว ม.2 ต.ประทัดบุ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เมื่อตำรวจ สภ.ทุ่งมน ไปถึงที่เกิดเหตุ พบศwผู้ชาย 1 ราย ชื่อนายเลือก สืบสวน อายุ 58 ปี ชาวบ้าน ต.ประทัดบุ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์

สภาพศwผู้ตาຍสวมเสื้อสีน้ำเงินสวมหมวกปีกนอนหงายมีรอยฟันที่บริเวณลำคอด้านขวายาวประมาณ 13 เซนติเมตรเป็นเเผลลึกฉกรรจ์ เลืoดไหลนองในที่เกิดเหตุ บริเวณใกล้ๆ พบเคียวเกี่ยวข้าว 1 เล่ม ในที่เกิดเหตุพบนางสมบัติ สืบสวน อายุ 55 ปี เป็นภรรยาของผู้ตาຍ นั่งร้องไห้อยู่ที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านนายเลือก ผู้ตาຍ โดยญาติเเละครอบครัวกำลังจัดงานศwของนายเลือก เเละได้พบกับนางสมบัติ ภรรยาผู้ตาຍ กล่าวถึงเหตุการณ์เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ว่า ช่วงเวลาบ่าย ตนเองกับสามีพากันออกไปเกี่ยวข้าวที่ทุ่งนาใกล้บ้าน จังหวะนั้นนางสุพัด ลันพู เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ได้เเวะเอาฟักทอง 2 ลูกมาให้ตนเเละสามี

โดยตนเองได้มีการไล่นางภาพออกไปจากนา เพราะไม่อยากจะยุ่งสุงสิงด้วย เเละไม่อยากรับฟักทองเอาไว้ เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้น เพราะว่านางภาพไปรู้จักกับนายเวียน (ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ) เเละทั้งคู่มีลักษณะพูดคุยกันอยู่

ซึ่งนางภาพเป็นสาวม่าย เเต่ทุกครั้งที่นางภาพไปยุ่งสุงสิงกับใคร ก็มักจะเกิดเรื่องขึ้นตลอด เพราะนายเวียนเป็นคนอารมณ์ร้อน เเละค่อนข้างหึงหวง ไม่อยากให้นางภาพไปยุ่งกับใคร โดยเฉพาะกับผู้ชายคนอื่น

ภรรยาผู้ตาຍ กล่าวต่อว่า เป็นจังหวะเดียวกันกับที่นายเวียนขับรถมอเตอร์ไซค์ผ่านมา เห็นว่านางภาพเอาฟักทองมาให้ตนเองกับสามี จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิด นายเวียนเดินเข้ามากระชากผมของนางภาพจนกระทั่งล้มลงบนพื้น จากนั้นก็พยายามบีบคอนางภาพ

เเละนางภาพหันไปหยิบเอาเคียวเกี่ยวข้าวหวังจะทำร้ายนายเวียน เเต่นายเวียนเเย่งไปได้กำลังจะใช้ก่อเหตุฟันนางภาพ เเต่พอดีว่าเคียวเกี่ยวข้าวหลุดมือไปก่อน จากนั้นตนเองกับนายเลือกสามีได้เข้าห้าม ขอร้องโดยการยกมือไหว้ ไม่ให้ทำร้ายกัน

นางสมบัติ กล่าวอีกว่า จากนั้นนายเวียนจึงเดินกลับไปที่รถมอเตอร์ไซค์ หยิบมีดพร้าที่อยู่ที่รถจักรยานยนต์มาเหน็บไว้กับเอว เเล้วย้อนกลับมาที่กลางทุ่งนาอีกครั้ง เเล้วใช้สันมีดพร้าทุบมาที่หัวตนนั้นอย่างเเรง ทำให้นายเลือกสามีของตนไม่พอใจ มีการต่อว่านายเวียนคนก่อเหตุ นายเวียนผลักสามีตนล้มลงบนพื้น

ตนจึงไปหยิบเอาไม้ฟืนละเเวกนั้น มาทุบหัวนายเวียน 5 ครั้ง นายเลือก สามีจึงยกมือซ้ายขึ้นมาพร้อมกับพูดว่า “พอๆ พอเเล้ว” จังหวะนั้น นายเวียนจึงฟันเข้าที่ชายโครงซ้าย 1 ครั้งโดนเสื้อ ฟันช้ำที่คอสามีอีก 2 ครั้ง ตนเห็นเช่นนั้นจึงใช้ไม้ฟาดนายเวียนเพื่อให้หยุดทำร้ายสามี

โดยฟาดที่หัวไหล่ 2 ข้าง ข้างละ 2 ที เเขน 2 ข้าง ข้างละ 1 ที ฟาดหลัง 2 ที เเละฟาดขา 2 ข้าง ข้างละ 2 ที จนกระทั่งนายเวียนล้มลงเเละหยุดก่อเหตุ จากนั้นไม่นานก็รีบวิ่งไปขึ้น จยย.ขี่หนีออกไป

“สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายเลือก สามี เเละตนเองไม่เคยมีเรื่องหรือทะเลาะมีปากเสียงอะไรกับนายเวียน เเต่เกิดจากความเข้าใจผิด ที่นางภาพเอาฟักทองมาให้ เเต่ดันมีผู้ชายอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ทำให้นายเวียนเกิดความเข้าใจผิด ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เเม้ว่าล่าสุดนายเวียนจะถูกตำรวจจับเเล้วก็ตาม

ตนเองก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย ลูกชายเเละลูกสาวก็ยืนยันว่าอยากจะเอาผิดให้ถึงที่สุด ติดคุпให้นานที่สุด เพราะยังรู้สึกโกรธกับการกระทำที่มีการทำร้ายกันจนถึงตาຍ เเละโกรธนางภาพมากที่มาวุ่นวายจึงเกิดเรื่องขึ้น ถ้านางภาพไม่มาก็คงไม่มีเหตุทำร้ายกันตาຍเช่นนี้” ภรรยาผู้ตาຍ กล่าว

ด้านนางสาว ฉวีวรรณ ทรงสมมี อายุ 52 ปี เจ้าหน้าที่ อสม.ประจำ ต.ประทัดบุ กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุช่วงประมาณเที่ยง ตนได้รับเเจ้งจากลูกบ้านว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นที่ทุ่งนา ตนจึงไปยังที่เกิดเหตุ พบนายเลือกนอนจมกองเลืoดอยู่ที่กลางทุ่งนาโดยมีนางสมบัติอยู่ในที่เกิดเหตุ ตนจึงได้ช่วยกันพานายเลือก เดินขึ้นมายังโรงเก็บฟางข้างทุ่งนา

เเละเเจ้งไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจ เเละตนก็ได้นำเเมสก์จำนวนหลายเเผ่นมาช่วยเเปะเเผลที่บริเวณลำคอของนายเลือก เพราะมีเลืoดออกจำนวนมาก มีเเผลถูกฟันลึกที่คอเป็นทางยาว ตัดถึงหลอดลมเเละเส้นเลืoดใหญ่

ตนจึงเอาเเมสก์มาอุดเเผลดังกล่าวไว้เพื่อไม่ให้เลืoดออกเยอะ ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มาทำการรักษา ส่งต่อไปยังโรงพยาบาล เเต่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มา นายเลือกก็ขาดใจเสีຍชีวิตในที่เกิดเหตุไปก่อน

ขณะที่ พ.ต.อ.สินธุ ชั้นไพบูลย์ ผกก.สภ.ทุ่งมน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีกับนายเวียน ในข้อหา ฆ่ า ผู้อื่นโดยเจตนา เเละทางผู้ต้องหามีอาการเครียดมาก

พร้อมกับตอนเเรกจะนำไปทำเเผนประกอบรับคำสารภาพ เเต่ก็ไม่ได้พาไปเพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์รุมประชาทัณฑ์เกิดขึ้น จึงไม่ได้นำไปทำเเผนฯ เเละทางผู้ต้องหาเเละทางญาติ ได้มีการตั้งทนายเพื่อสู้คดีต่อในชั้นศาลอีกด้วย

แหล่งที่มา thairath

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…