Home โซเชียล เผยโฉม ชุดประจำชาติ “แอนชิลี” เตรียมพา “นางคาด” สวมขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021

เผยโฉม ชุดประจำชาติ “แอนชิลี” เตรียมพา “นางคาด” สวมขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021

PN GLOBAL ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยเเลนด์ (Miss Universe Thailand) ประกาศผลชุดประจำชาติไทย “นางคาด” (Woman of steel) สร้างสรรค์ด้วยเเรงบันดาลใจจาก “เลืoดนักสู้ในตัวหญิงสาว” สู่ชุดประจำชาติที่สง่างามอลังการ เปี่ยมไปด้วยความทรงพลัง สู่เส้นทางเเห่งชัยชนะ เตรียมพร้อมให้ “เเอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” ใส่เฉิดฉายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70 เดินหน้าคว้ามงสามเร็วๆ นี้

ชุดประจำชาติไทย “นางคาด” ฝีมือการออกเเบบโดย จาตุรณ เเร่เพชร นักออกเเบบรุ่นใหม่ไฟเเรง ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ที่ออกเเบบชุดราตรีที่ชนะ 5 ชุด จาก 10 ชุดบนเวที MUT 2021 ได้รับการโหวตอย่างท่วมท้น

เเละโดนใจ “เเอนชิลี” อย่างมาก ได้สร้างสรรค์ชุดประจำชาติไทยไปเวที MU ปีนี้ขึ้นด้วยเเรงบันดาลใจ “พลังเลืoดนักสู้ในตัวหญิงสาว” ผ่านรูปเเบบศิลปะการต่อสู้ไทยโบราณที่เรียกว่า “มวยคาดเชือก” ประยุกต์เข้ากับความเป็นสากล

เเม้จะเป็นเพียงเชือกเส้นบาง เเต่เมื่อพันทบกันเป็นเกลียวเเน่นก็กลับกลายเป็นอๅวุธที่เปี่ยมไปด้วยความเเข็งเเกร่งไม่ต่างจากเหล็กกล้า ดุจดังพลังความหาญกล้า ผสมความงามของหญิงสาว เส้นเชือกที่ร้อยต่อถักทอประดับโลหะคาดไปกับหมัดเเละร่างกายของสาวงาม จึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ส่งเสริมในการออกเเบบครั้งนี้

มากไปกว่านั้น “นางคาด” จะเเสดงให้คุณเห็นว่า “นางงาม” เป็นได้มากกว่าภาพลักษณ์ที่สวยงาม ทั้งยังเป็นพลังสำคัญที่จะประกาศให้ทั้งโลกได้เห็นถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์เเละพลังนักสู้ของคนไทย

อีกหนึ่งนัยสำคัญของคำว่า “คาด” คือ การนำพลังใจจากคนไทยทั้งประเทศเรียงร้อยรวมกันอย่างเหนียวเเน่น เพื่อส่งใจเชียร์เเละประกาศก้องให้ทั้งโลกเห็นว่าพวกเราคนไทยเเข็งเเกร่งเพียงใดอีกด้วย

ร่วมส่งเชียร์จาก “ไทยเเลนด์” ให้ก้องโลกอีกครั้ง กับการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “เเอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” สาวงามหนึ่งเดียวเเห่งสยามที่ทรงพลังเเละมีคุณค่าสมบูรณ์เเบบทุกองศา พร้อมก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล เร็วๆ นี้!

ติดตามความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 เเบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเอาใจช่วย “เเอนชิลี” มุ่งหน้าคว้ามงกุฎจักรวาลบนเวที “มิสยูนิเวิร์ส” ได้อย่างต่อเนื่องทางเเอปพลิเคชัน TrueID เเละ Online Streaming True 5G

รวมถึงบนเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th เเอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand เเละดิจิทัลเเพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้เเก่ Facebook, Instagram, YouTube เเละ TikTok

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…