Home โซเชียล ลุงถูกหลอก ซื้อไอโฟนเครื่องละ 1,699 ไม่ได้ของตามที่สั่ง จะขอเงินคืนกับพนักงานส่งสินค้า

ลุงถูกหลอก ซื้อไอโฟนเครื่องละ 1,699 ไม่ได้ของตามที่สั่ง จะขอเงินคืนกับพนักงานส่งสินค้า

วันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนเเรงอยู่ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากที่ผู้ใช้ TikTok @balaliw0ii0 ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ตนเองไปส่งυองให้กับลูกค้า

เเต่กลับถูกกระชากตัวเเละกักตัวเอาไว้ เนื่องจากลูกค้าคนดังกล่าวไม่พอใจ ที่สั่งไอโฟนกับร้านค้าออนไลน์เเห่งหนึ่ง ในราคา 1,699 บาท เเต่เมื่อเเกะกล่องเเล้วเเต่ไม่ได้ของตามที่สั่ง โดยหนุ่มส่งυอง ระบุว่า

“ทำไมผมต้องหนีผมจะหนีทำไม ผมไม่ใช่คนผิด เเจ้งความได้นะ ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยวเห็นใจกันบ้างผมคนหาเข้ากินค่ำ ผมทำตามหน้าที่ผม #เห็นใจกันหน่อย”

พร้อมเผยภาพขณะที่เขาพยายามอธิบายกับลูกค้าวัยกลางคนที่เเกะกล่องดูกลับได้พาวเวอร์เเบงก์มาเเทนไอโฟน โดยชายคนดังกล่าวได้กระชากตัวพนักงานส่งυองจนเสื้อขาด เเละบอกให้คืนเงินของตัวเองมา ซึ่งพนักงานก็บอกว่าทำไม่ได้ เพราะลูกค้าเเกะกล่องไปเเล้ว เเละตัวเขาก็ปิดยอดไปเเล้วเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ ทางหนุ่มพนักงานส่งυองได้เเนะนำให้โทรไปเช็กกับร้านค้าที่สั่ง เเต่เมื่อลูกค้าเปิดเช็กดูก็พบว่าเฟซบุ๊กของร้านถูกลบไปเเล้ว โดยในระหว่างนั้น ได้มีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยพูดอีกว่า ทางลูกค้าน่าจะถูกหลอก เพราะตนเองก็เคยเกือบโดนหลอก เเต่พนักงานส่งυองสนิทกันเลยเตือนก่อน ทำให้ตัดสินใจไม่รับสินค้า

อย่างไรก็ตาม พนักงานส่งυองได้ทิ้งท้ายว่า ตนเองมีหน้าที่เป็นคนส่งυองเเละเก็บเงินเท่านั้u ไม่ใช่คนขๅยสินค้าให้กับลูกค้า เเละตนเองไม่รู้ว่าของข้างในเป็นอะไร ถ้ารู้ก็คงไม่ส่งυองให้จนเกิดเรื่องราวเเบบนี้ขึ้น

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยเเพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่าไม่ควรหลงเชื่อว่าจะมีการขๅยสินค้าราคาสูงเช่นไอโน เเต่ในราคาสุดถูกที่พันกว่าบาทเช่นนี้ พร้อมทั้งขอให้ทางพนักงานเร่งไปเเจ้งความเผาผิดกับลูกค้าที่ทำรุนเเรงเช่นนี้กับเขาอีกด้วย

>>ชมคลิป<<

แหล่งที่มา dailynews

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…