Home โซเชียล หนุ่มใหญ่ป่วຍจิตเวช ข้ามถนนตัดหน้ารถ ถูกชนสิ้นใจคาที่ สาวคนขับช็อกแทบเป็นลม

หนุ่มใหญ่ป่วຍจิตเวช ข้ามถนนตัดหน้ารถ ถูกชนสิ้นใจคาที่ สาวคนขับช็อกแทบเป็นลม

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 64 เวลา 20.00 น. ร.ต.อ สุมนัส นัดที รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับเเจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนคนเดินเท้าเสีຍชีวิต เหตุเกิดบนถนนสาย นางรอง-บุรีรัมย์ บริเวณหน้าโรงเรียนกระสัง ฝั่งขาเข้าเมืองบุรีรัมย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเเพทย์ รพ.บุรีรัมย์ เเละเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบผู้เสีຍชีวิตเป็นชาย มีบาดเเผลเเตกที่ศีรษะ นอนหงายจมกองเลืoดอยู่บนถนน ทราบชื่อต่อมาคือนายนาราช บวรรัมย์ อายุ 48 ปี ชาว ต.กระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Honda สีขๅว ซึ่งเป็นรถที่เฉี่ยวชนผู้ตาຍจอดอยู่

สภาพด้านซ้ายของตัวรถมีร่องรอยของการชน เเละกระจกหน้ารถฝั่งซ้ายมีรอยเเตกร้าว โดยมี นางสาวนิตยา หงส์ผาเเก้ว อายุ 29 ปี เป็นคนขับ อยู่ในอาการช็อก ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงให้ไปนั่งพักดมเเอมโมเนียบนรถ เเละนั่งสงบสติรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถาม นางสาวนิตยา คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ตนขับรถมาจากจังหวัดตราด มาถึงสี่เเยกกระสัง จะเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์เพื่อกลับบ้านที่ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเองขับมาฝั่งเลนขวาสุด ซึ่งเป็นทางโค้งเเละมืด จังหวะนั้นผู้ตาຍวิ่งข้ามถนนมาจากอีกฝั่งตัดหน้ารถ ทำให้ตนเองเบรกไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างเเรง

จนร่างผู้ตาຍกระเด็นขึ้นมากระเเทกกับกระจกหน้ารถ ก่อนที่จะตกลงไปบนถนนเสีຍชีวิตคาที่ ตนตกใจมาก จึงพยามประคองรถชิดซ้ายเพื่อจอด ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร ก่อนจะลงมาดูพบผู้เสีຍชีวิตดังกล่าว

ด้าน นางอ่อนน้อม คะเรรัมย์ อายุ 39 ปี น้องสาวผู้ตาຍ กล่าวว่า พี่ชายเป็นผู้ป่วຍจิตเวช ชอบเดินตามถนน เเละข้ามถนนเป็นประจำ เคยถูกรถชนมาเเล้ว 3-4 ครั้ง เเต่ก็รอดทุกครั้ง จนมาเกิดเหตุสลดครั้งนี้

โดยส่วนตัวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นคนขับอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ จึงเข้าไปปลอบใจ พูดกับน้องเขาว่า “ไม่เป็นไร” เพราะญาติพี่น้องทำใจไว้เเล้วว่าสักวันต้องเกิดเหตุการณ์เเบบนี้กับพี่ชายคนนี้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุเรียบร้อย ก่อนจะให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสีຍชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เเละจะเรียกคนขับเก๋งมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่เเท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…