Home โซเชียล หลานสาวเห็นย่าหายไปนาน เลยมาตามหา เจอหัวทิ่มถังขยะ จมน้ำสิ้นใจ

หลานสาวเห็นย่าหายไปนาน เลยมาตามหา เจอหัวทิ่มถังขยะ จมน้ำสิ้นใจ

เมื่อเวลา 16.50 น. ของวันที่ 28 ต.ค.64 พ.ต.ท.ศิโรจน์ เเนบเนียม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับเเจ้งมีผู้เสีຍชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 6 ย่านคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน เเพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เเละอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านเจ้าหน้าที่พบศw นางทองปน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี สภาพศีรษะจมอยู่ในถังขยะสีเขียวที่มีล้อเลื่อนครึ่งตัว ภายในถังมีน้ำสูง 1 เมตร ปลายเท้าลอยเหนือพื้นเล็กน้อย

จากการตรวจภายในถังขยะพบขันพลาสติกสีขๅว 1 ใบลอยคว่ำอยู่ บริเวณเอวของผู้เสีຍชีวิตมีกระเป๋าคาดเอวสีดำ ภายในมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินเหรียญบาท จำนวน 5 เหรียญ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.ปนัดดา อายุ 19 ปี หลานสาวผู้พบศwคนเเรก ให้การน้ำตานองหน้าว่า ตนได้ขี่รถจยย.ส่งสเต็กให้ลูกค้าในหมู่บ้านเฟส 2 เเละเห็นว่าย่าออกมาทำความสะอาดบ้านให้โครงการที่เฟส 2 ท้ายหมู่บ้าน เเต่หายไปนาน จึงได้ขี่รถมาดูพบรถเข็นอุปกรณ์ทำความสะอาดของย่าอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ

จึงเดินเข้าไปดูก็ต้องผงะ เมื่อพบย่าศีรษะทิ่มลงในถังขยะสีเขียวที่มีน้ำในถังเเละปลายขาลอยเหนือพื้นอยู่ ตนพยายามมองหาคนช่วยเเต่ไม่มีใคร จึงโทรศัพท์เเจ้งญาติเเละเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุพบย่าเสีຍชีวิตเเล้ว

น.ส.ปนัดดา ให้การอีกว่า ย่าเคยทำงานเป็นพนักงานกวาดถนน อยู่เขตจตุจักร เเละเกษียณได้ 3 ปี เเละได้มาซื้อหมู่บ้านโครงการดังกล่าวอยู่กับกับลูกหลาน ซึ่งทางโครงการได้รับย่าทำงานเป็นเเม่บ้านทำความสะอาดในโครงการด้วย

ทางด้านเจ้าหน้าตำรวจเเละเเพทย์เวรได้ร่วมกันทำการชันสูตรศwเบื้องต้นไม่พบร่องรอยหรือบาดเเผลเเต่อย่างใด เสีຍชีวิตมาเเล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชม. จึงมอบร่างผู้เสีຍชีวิตให้มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสีຍชีวิตที่เเท้จริงต่อไป

แหล่งที่มา naewna

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…