Home โซเชียล สาวเเชร์ประสบการณ์จ้างเพื่อนเที่ยว บริการดีจัดจนต้องบอกต่อ ได้หนุ่มหล่อยิ้มละลาย ดูแลดี

สาวเเชร์ประสบการณ์จ้างเพื่อนเที่ยว บริการดีจัดจนต้องบอกต่อ ได้หนุ่มหล่อยิ้มละลาย ดูแลดี

บนโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงเรื่องราวนี้เป็นอย่างมาก หลังสาวสวยรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กเเชร์ประสบการร์การจ้างหนุ่มหน้าดีพาไปเที่ยว ไปทำบุญ ซึ่งหนุ่มดังกล่าวบริการสุดประทับใจจนต้องบอกต่อ

“วันนี้ดิช้านนนนนจะมาเเชร์ประสบการณ์เพจ ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี

#ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ__อุบลราชธานี ซึ่งจะบอกสั้นๆ ก่อนว่า ลองดูสักครั้ง ละจะ เเบบ amazing

6 วัน 5 คืนเต็มๆ ที่เราจ้างน้องให้ไปเที่ยวทำบุญเป็นเพื่อน ที่บึงกาฬ เพราะเราไม่เคยไป เเละไม่สะดวกขับรถคนเดียว งานเราเยอะ ต้องส่งเมล์ตลอดเวลา ไม่สามารถขับรถด้ายยยย 555+++

จะบอกว่า น้องน่ารักมากกกกกกกกกกกกก มากๆๆๆๆๆๆ เราพาน้องดื่มทุกวัน ตี 2 ตี 3 ใช้ชีวิตเเบบ เเทบไม่ได้นอน พานอนตี3-4-5 สายๆ ต้องตื่นย้ายโรงเเรมละ เพราะไปช่วงหยุดยาว โรงเเรมเต็มทุกที่ เเต่น้องไม่เคยบ่นเลย (อาจจะบ่นในใจไหมว่ะ 555) ช่างเถอะ ช้านไม่ได้ยิน

เวลาถามทุกครั้ง พี่อยากดื่มต่อ พี่อยากไปโน่น พี่จะทำนี่ คนนี้จะมาหา พี่จะไปหาคนนั้น น้องจะตอบประโยคเดิมๆ ว่า #ได้ครับผมตามใจพี่ ซึ่งปกติ เขาทำงานต้องมีเวลานะ 4-5 ทุ่ม เขาควรนอนละไหม เเต่ไม่จ่ะ เพราะไปกับดิช้าน ต้องสุดทุกเรื่องงงงงงงง

ยิ่งวันที่ไปทำบุญวัดป่าด่านวิเวก ยิ่งโหด ต้องขับรถตามขบวนรถผู้ว่าให้ทัน เพราะเรา2คน ก็ไม่รู้จักทาง หลงอาจเกมส์ ละต้องตื่นอาบน้ำตี 3.40 นอนก็ตี 1-2 ละ เเต่น้องก็ทำได้เฉยเลยละมีโปsโมชั่นอีกนะจะ

คือพอสนิทกันละ ละดิช้านเมามว๊ากๆๆๆๆ ดิช้านก็เเบบระบายความในใจในชีวิตให้น้องฟังเฉยยยยยยยย ในฐานะผู้จ้าง เเมร่งงงงเอ้ย โคตรคุ้ม 555+++ นั่งร้องไห้ก็มีเเหมะ เย๊อะ!!!! เรื่องเล่าเยอะหรอ??? ไม่!!! กุนี่เเหละเยอะชิปหาย สงสารน้อง!!! เวลามีคนมาหาเรา หรือเราไปหาใคร น้องก็เข้าได้กะทุกคนนะ

โอเคร เก่ง ผ่าน น้องน่ารักถึงขนาดว่า น้องเป็นคนเเพ้ไข่ กะ ขนมปัง เเต่ดิช้านนนนน ก็ยังมีความฉลาด พาไปคาเฟ่ สั่งขนมปังชีสค่ะ น้องก็ทานจ้า ละก็มาเเพ้ในรถ ผื่นขึ้น ละน้องก็ค่อยกินยาที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา”

อันนี้รู้สึกผิดเเละสงสาร ตอนเเรกเลย เราคิดว่า ไปกะคนเเปลกหน้า คงเกร็งๆ เเปลกๆ เเต่ทำไงได้ ก็เราตัวคนเดียว มันสุดวิสัย ก็ต้องลองเเหละ ช่างมัน อะไรเเบบนี้ เเต่พอลองเเล้วววววว OMG!!!!!! พึ่งได้รู้เหมือนกันนี่เเหละว่า การที่เราได้ไปไหนมาไหน ใช้ชีวิตกับคนเเปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันเลย เเมร่งโคตรมีความสุขที่สุด สุดๆๆๆๆๆ

คนอื่นเป็นยังไงเราไม่รู้ เเต่สำหรับเรา เราชอบเเบบนี้ เหมือนเราหลุดไปใช้ชีวิตในโลกจินตนาการอีกใบหนึ่งเลย5555+++ น้องดูเเลดีมากกกกนะ ทุกๆ เรื่อง ไม่มีบกพร่องเลย ตามใจทุกอย่าง ยกเป๋า ยกของหนักๆ ทั้งนั้น น้องทำให้หมด ไม่เเปลกใจเหมือนกัน ที่เขาเปิดเพจนี้ขึ้นมา

ที่สำคัญน้องยิ้มหวานมากกกกกก 5555 ยิ้มละทำให้โลกสดใส พี่เองก็หวั่นไหวนิสหน่อย ถึงปานกลางสุดท้าย ท้ายสุด ลองดูนะคะ ถ้าคุณไม่มีใคร ลองให้น้องเขาไปเป็นเพื่อนนะ #ให้ผมไปเป็นเพื่อนนะ อุบลราชธานี

เเถมๆ ตอนส่งน้อง คุณพ่อคุณเเม่น้องมารับ คุณพ่อคุณเเม่น้องก็น่ารักมากกกกก พูดจาดี อบอุ่น คุณพ่อชมดิช้านนนนนด้วยว่าสวยน่ารัก 5555555555555 ดิช้านชอบตรงนี้เเหละ ท่านบอกว่า จะไปที่ไหนอีก ทริปต่อไปที่ไหน ให้น้องพาไปได้เลยนะ ตามสบาย ไม่ต้องเกรงใจ โทรหาน้องได้เลย เห้ออออออออ คือดีเเถะว๊าาาาาาา ”

แหล่งที่มา nationtv

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…