Home โซเชียล เน็ตไอดอลสาวดับ หลังถูกแฟนคลับยุ เชียร์ให้ซดยากำจัดเเมลงกลางไลฟ์

เน็ตไอดอลสาวดับ หลังถูกแฟนคลับยุ เชียร์ให้ซดยากำจัดเเมลงกลางไลฟ์

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ได้มีรายงานกรณีสลดที่สร้างความช็อกแก่ผู้คนบนโลกออนไลน์ เมื่อเน็ตไอดอลสาวชาวจีน วัย 25 ปี ผู้ใช้ชื่อว่า หลัวเสี่ยวเมาเมาจื่อ ได้เสีຍชีวิตลงหลังการไลฟ์สตรีมครั้งสุดท้าย หลังจากที่ถูกแฟน ๆ ยุให้ดื่มยากำจัดเเมลงทั้งขวดระหว่างการไลฟ์นั้น

เน็ตไอดอลสาวรายนี้ เป็นคนดังใน Douyin โซเชียลมีเดียที่ลักษณะเหมือน TikTok ของจีน โดยมีคนติดตามเธอมากกว่า 678,000 คน

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา อยู่ ๆ หลัวเสี่ยวเมาเมาจื่อก็ได้ทำการไลฟ์สตรีม พร้อมบอกกับแฟน ๆ ที่เข้ามาชมคลิปว่า นี่อาจจะเป็นคลิปสุดท้ายของเธอแล้ว เธอยังขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างและให้การสนับสนุนเสมอมา

จากรายงานของสื่อจีน หลัวเสี่ยวเมาเมาจื่อเล่าให้แฟน ๆ ฟังว่า เธอกำลังเผชิญกับภาวะซึมเศร้าและก่อนหน้านี้ก็เคยรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมานานร่วม 2 เดือน เธอยืนยันว่าตัวเองได้รับการวินิจฉัยโรคอย่างเป็นทางการ ไม่ใช่เรื่องโกหก “ฉันอาจจะดูเหมือนมีความสุข แต่นั่นก็เพื่อแฟน ๆ เท่านั้u”

“ฉันหวังว่าทุกคนจะมีความสุดเมื่อเข้ามาดูคลิปของฉัน และเห็นว่าฉันมีความสุขเหมือนกัน แต่ฉันไม่อาจทนมันได้อีกต่อไป” หญิงสาวกล่าวในไลฟ์

เธอบอกว่าจะเผยถึงเหตุผลระหว่างไลฟ์ พร้อมรับรองกับคนดูว่านี่ไม่ใช่คลิปที่มีสปอนเซอร์ ซึ่งจากการไลฟ์ของเธอนั้น ไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ ว่าหญิงสาวมีแผนจบชีวิตของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ระหว่างนั้นมีผู้ชมบางรายสังเหตุเห็นขวดยากำจัดเเมลงที่วางอยู่ข้าง ๆ หญิงสาว ซึ่งแทนที่คนเหล่านี้จะเป็นกังวลหรือแสดงความเป็นห่วง พวกเขากลับเป็นฝ่ายกระตุ้นให้เธอดื่มมันแทน หลายคนพากันทิ้งคอมเมนต์ไว้ เช่น “ดื่มเร็ว ๆ สิ”, “ถ้าอยากดื่มก็ดื่มเลย” และ “ขวดนั้นไม่ได้ใส่ฉี่ไว้ใช่ไหม”

ด้วยคำยุยงของแฟน ๆ เหล่านี้ ท้ายที่สุดหลัวเสี่ยวเมาเมาจื่อก็ยอมจำนนให้กับแรงกดดัน เธอยกขวดดังกล่าวขึ้นมาดื่มจนหมดต่อหน้ากล้อง ก่อนจะชูขวดที่ว่างเปล่าให้ดู พร้อมบอกแฟน ๆ ว่า “ฉันดื่มหมดแล้ว”

ทั้งนี้ พบว่าในช่วงท้ายของไลฟ์ หญิงสาวมีอาการไม่สู้ดีนัก บางช่วงเธอยังยกมืดขึ้นกุมคอของตัวเองไว้ และหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่น่าเศร้าที่แพทย์ไม่สามารถช่วยชีวิตเธอไว้ได้เนื่องจากความรุนแรงของพิម เน็ตไอดอลสาวเสีຍชีวิตในวันต่อมา

ต่อมามีเพื่อนสนิทของหลัวเสี่ยวเมาเมาจื่อ ออกมาเผยว่า ไลฟ์ดังกล่าวของหญิงสาวมีจุดประสงค์เพื่อจะเรียกร้องความสนใจจากแฟนเก่าเท่านั้u และยากำจัดเเมลงก็ถูกผสมเข้ากับเครื่องดื่มอื่น แต่เคราะห์ร้ายที่ทุกอย่างจบลงด้วยโศกนาฏกรรม เพราะแฟน ๆ ยุให้เธอดื่มมันลงไป

นอกจากนั้น เพื่อนยังเผยบันทึกจากโทรศัพท์มือถือของหลัวเสี่ยวเมาเมาจื่อ ทำให้พบว่าเธอเป็นคนโทร. เรียกรถพยาบาลกับตำรวจมาหลังจบไลฟ์ ซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะปลิดชีพตัวเองในไลฟ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

แหล่งที่มา เอเชียวัน / kapook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…