Home โซเชียล สาวกินหมูกระทะ เจอฝีในเนื้อหมูเพียบ เจ้าของร้านตะคอกใส่ บอกแค่ไขมัน

สาวกินหมูกระทะ เจอฝีในเนื้อหมูเพียบ เจ้าของร้านตะคอกใส่ บอกแค่ไขมัน

บนโลกออนไลน์ได้มีเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์ภาพเนื้อหมูในร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งใน จ.เลย หลังจากเธอพบว่าเนื้อหมูมีตุ่มสีขาวคลายฝีหนองขึ้นมาเต็มไปหมด ชวนขยะแขยง แต่เจ้าของร้านกลับบอกว่าเป็นแค่ไขมันที่ติดมากับเนื้อ กินได้ปกติ และเจอแบบนี้บ่อยแล้ว

โดยผู้โพสต์ โพสต์ภาพและข้อความลงในกลุ่ม กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) เป็นภาพเนื้อหมูสองชิ้นที่ลักษณะมีตุ่มหนองน่าขยะแขยงเพื่อสอบถามว่า ตุ่มในรูปคืออะไรกันแน่ และเป็นอันตรายหรือไม่ โดยข้อความระบุว่า

(ขออภัยถ้ารูปภาพมันน่าขยะแขยงนะคะ) ขอสอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือหมูเป็นอะไรคะ ถามที่ร้านเขาบอกว่าเป็นเพราะมันหมูไม่เป็นอะไรเจอบ่อย ทานไปหนึ่งคำค่ะ และแม่ค้าเค้ายืนยันว่านี่คือมันหมูทานได้ไม่ใช่ฝีแต่ไม่ให้เราเอาเนื้อไปตรวจค่ะ และทางร้านก็รีบหยิบหมูไปเลย

พิกัด : ร้านอยู่ที่จังหวัดเลย

แบบนี้เราสามารถเอาผิดอะไรได้บ้างคะรู้สึกแย่มากๆ เลยค่ะ

โดยในรูปที่ถ่ายให้เห็นกองเนื้อหมูหลายๆ ชิ้นที่วางไว้ในถาดของทางร้าน เจ้าตัวระบุว่า “หมูที่ซ้อนอยู่ข้างล่างก็เป็นแบบนี้อีกหลายชิ้นค่ะ แต่เราตกใจเลยไม่ได้ถ่ายไว้ทุกชิ้น เรารีบยกไปถามที่ร้านเพราะไม่เคยเจอหมูแบบนี้”

ส่วนรูปที่เห็นตุ่มหนองชัดๆ นั้น ระบุข้อความว่า “อันนี้หมูที่ย่างไปชิ้นแรกค่ะ คนละชิ้นกับในถาด”

โพสต์ดังกล่าว มีสมาชิกกลุ่มเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก โดยทุกคนลงความเห็นตรงกันว่า เป็นฝีหนองในเนื้อหมูที่มักพบได้บ่อย และไม่ควรรับประทาน แต่การที่ทางร้านอ้างว่าเป็นไขมันนั้น ไม่ใช่แน่นอน

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังคอมเมนต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ใจตอนนั้นอยากถ่ายคลิปมาฟ้องมากเลยค่ะ แต่แม่ค้าเขาตะคอกใส่เรา เรากลัวมีปัญหาเพราะร้านเขามีผู้ชายกับลูกน้องหลายคน เราเลยลุกออกมาเพราะป้าแกกับผู้ชายอีกคนเขาเสียงดังใส่เรา

แหล่งที่มา sanook

เรียบเรียงโดย yimsiam99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

สาวขอกำลังใจ ปัดแอปพลิเคชันหาคู่ แต่เจอหนุ่มให้ไปช่วยทำงาน

สมัยนี้หลายคนเลือกที่จะหาคนรู้ใจจากเเอปฯ หาคู่ยอดนิยม ซึ่งหลายคนก็มักจะได้เจอประสบการณ์เเป…